Càn Khôn Đại Na Di

      100

Lý bởi cố nhà văn Kyên Dung từng thừa nhận Thần điêu đại hiệp là tác phẩm thất bại nhất của mình / Bạn trai hết mực yêu thương nhưng tôi vẫn muốn chia tay


Càn Khôn Đại Na Di

Trong cỗ Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Càn Khôn Đại Na Di lộ diện nhỏng cỗ tốt học tập trấn phái của Minch Giáo. Toàn cỗ những giáo chủ đời trước đều sở hữu như ý được luyện bộ bí kíp khác biệt này nhưng mà chỉ cho đời Trương Vô Kỵ, nó mới được phát huy không còn tinh hoa vốn gồm.

Bạn đang xem: Càn khôn đại na di


Càn Khôn Đại Na Di là trọng tâm pháp cực kỳ cực nhọc học

Càn Khôn Đại Na Di thật sự thâm sâu, nó được diễn tả là môn võ thuật trọng điểm pháp hết sức khó khăn luyện thành, tới mức nhưng cả ngàn con người mới có một. Cái chính yếu của bộ xuất xắc học tập này là đẩy mạnh tối nhiều tiềm lực của bạn dạng thân, vận kình xCosplay cùng "thao túng" kình lực của kẻ địch, y như câu nói "tứ đọng tượng bạt thiên cân".


Cốt yếu đuối của chính nó là giúp người tiêu dùng đẩy mạnh về tối nhiều tiềm năng bản thân

Sơ giai của Càn Khôn Đại Na Di góp người tiêu dùng hoàn toàn có thể di chuyển nội lực trong khung người, sút tiếp giáp thương của các chiêu trò nhưng mà địch thủ gây nên. Tuy nhiên, lúc lên tới thượng tằng, bạn luyện tất cả còn thể tùy ý tải kình lực, trả lại đòn tấn công cho kẻ thù hoặc qua kẻ khác, nắm bắt được lực đạo cùng thay đổi chúng thành sức mạnh của mình.


Trương Vô Kỵ là người cá biệt luyện được tới tầng 7

Tuy nhiên, nlỗi đang nói ở trên, môn tuyệt học tập này thiệt sự siêu khó khăn để luyện thành, chủ yếu nằm ở trung tâm pháp thừa cực nhọc hiểu của chính nó. Các đời giáo công ty trước đó của Minh Giáo cũng từng có khá nhiều các thành tích tuy vậy đa số ngừng làm việc "tẩu hỏa nhập ma". Nếu như Trương Vô Kỵ không tồn tại tâm thanh khiết, cộng thêm trợ lực từ Cửu Dương Thần Công, đại trượng phu thanh niên này có lẽ rằng cũng đang trở thành nạn nhân tiếp theo của Càn Khôn Đại Na Di.


Sở võ công này kinh nghiệm người tiêu dùng yêu cầu bao gồm nội lực khôn xiết cao

Đẩu Chuyển Tinc Di

Cũng là rước đòn tấn công của địch trả lại mang lại địch tuy nhiên nếu Càn Khôn Đại Na Di là tâm pháp, phải mang lại nội lực bự thì Đẩu Chuyển Tinh Di lại là nã pháp, trải đời người tiêu dùng yêu cầu tất cả nhỏ đôi mắt tinh tường và tốc độ phản bội ứng rất là nhanh lẹ. Giống nhỏng câu nói mà Mộ Dung Phục từng thốt lên: "Lấy đạo bạn trả lại cho người", Đẩu Chuyển Tinch Di bất luận là đương đầu với công tích, binh khí hay sát khí cũng rất nhiều hoàn toàn có thể dời chuyển lực đạo, phản bội kích lại địch thủ.

Xem thêm: Phiếu Bài Tập Toán Lớp 1 Violet, Phiếu Bài Tập Cuối Tuần Lớp 1 Violet


Cũng được học tập Đẩu Chuyển Tinc Di mà lại Mộ Dung Phục lại chưa luyện tới lô hỏa thuần thanh

Cái khiếp sợ của nó ở ở phần, đối phương càng tung ra chiêu bài hùng dũng mạnh ra làm sao thì Đẩu Chuyển Tinh Di lại càng có đất dụng võ. Như vào phiên bản phyên Thiên Long Bát Sở 1997, Mộ Dung Phục còn từng phản nghịch lại Giáng Long Thập Bát Chưởng trọn của Kiều Phong. Nếu nhỏng hắn chuyên cần rèn luyện, đẩy công lực đến tầng thứ cuối cùng nlỗi bạn sáng chế là Mộ Dung Long Thành, chắc hẳn rằng trên đời này cũng tương đối hiếm fan đủ sức địch lại.

2 bộ hay học tập cùng bề ngoài, đâu bắt đầu là vô địch "bội phản damage"?

Đã từng có không ít đối chiếu thân Càn Khôn Đại Na Di và Đẩu Chuyển Tinch Di do cả 2 cùng là võ công mượn lực trả lực. Có những người nhận định rằng, do Càn Khôn Đại Na Di còn đề nghị lượng nội lực lớn hơn đề xuất hình dáng gì cũng đều có ưu cầm trước Đẩu Chuyển Tinch Di vốn dĩ ko hưởng thụ cao về nội lực. Lại bao hàm ý kiến nhấn mạnh, vào võ thuật, đôi khi hỏng chiêu lại chiến hạ hữu chiêu, không có nội lực nhưng mà chiêu bài bù lại vẫn có thể đạt thành. Đây là nguyên tắc hết sức thông dụng trong tương đối nhiều cỗ tè tngày tiết của Kim Dung, nhất là thông qua nhân đồ vật Trương Tam Phong.


*
Xét về cách thức, Đẩu Chuyển Tinc Di có tương đối nhiều đường nét tương đồng với nguyên tắc "đem vô chiêu chiến thắng hữu chiêu" nhưng mà Trương Tam Phong từng dìm mạnh

Tuy nhiên, giả dụ để thực thụ đối chiếu thân 2 bộ giỏi học tập, họ cần được được ngắm nhìn trận quyết đấu giữa Trương Vô Kỵ và Mộ Dung Long Thành new là đủ thỏa mãn nhu cầu. Bởi lẽ, ngay toàn bộ cơ thể sáng chế ra Càn Khôn Đại Na Di cũng trước đó chưa từng luyện lên tầng 7, cũng tương tự Mộ Dung Long Thành mới là bạn độc nhất luyện đủ cả 4 tầng của Đẩu Chuyển Tinh Di, vươn lên là vô địch không đối phương.


*
Nếu gồm một cuộc đối chiến giữa Trương Vô Kỵ cùng Mộ Dung Long Thành, họ mới hoàn toàn có thể thấy không còn tinc hoa của 2 cỗ tốt học trên

Đây được xem như là 2 nhân đồ vật đã luyện cho tới chình ảnh giới tối đa của Càn Khôn Đại Na Di và Đẩu Chuyển Tinc Di.


http://ttvn.vn/2-tek/2-mon-tuyet-hoc-vo-cong-muon-luc-doi-thu-tra-lai-doi-thu-cuc-ky-ao-dieu-trong-tieu-thuyet-kim-dung-102019710203627976.htm
Từ khóa: Trương Vô Ký Ỷ Thiên Đồ Long Ký Càn Khôn Đại Na Di Đẩu Chuyển Tinc Di Trương Tam Phong
Loading...
End of content

Không có tin làm sao tiếp theo


Xem các nhất

Lăng mộ đàn ông cả của Khang Hy được phát hiện ở Thiên Tân, chuyên gia nhìn vào bên trong, lắc đầu: Tạm thời không thể giải thích!

Dùng AI tái hiện dung mạo Tào Tháo, tác giả Tây Du Ký cùng loạt nhân vật nổi tiếng Trung Quốc: Khác xa tưởng tượng

Mèo cưng tha túi lạ ngoài đường về chơi, cả nhà mở ra xem rồi 'tá hỏa' đem nộp luôn cảnh sát

Muốn chủ nhân download trứng gà cho mình, cún cưng làm ra 1 hành động khiến nhiều người không khỏi bật cười vì độ lém lỉnh

Thời Trung Quốc cổ đại, lúc bị xử chém đầu, tại sao các phạm nhân đều bị nhét nút gỗ vào miệng?

Lão nông tình cờ đào được bình gốm cổ, chuyên gia khẳng định: “Thế giới chỉ có 2 cái, giá không dưới 700 trăm tỷ VND”