Băng di lên tiếng về tin đồn khổng tú quỳnh bị ngô kiến huy bỏ vì đi khách

      36

Chẳng bắt buộc lên gân minh chứng rằng: "Chúng tôi đã yêu nhau suốt thời thanh xuân", Ngô kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh vẫn lặng lẽ âm thầm đứng ở 1 nơi, tay núm bàn tay cùng yêu nhau bằng cái cách đơn giản dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Băng di lên tiếng về tin đồn khổng tú quỳnh bị ngô kiến huy bỏ vì đi khách


Sau 8 năm yêu nhau, hai bạn Khổng Tú Quỳnh - Ngô kiến Huy vẫn giữ lại được sự thư thái, dịu nhàng mỗi một khi nhắc về nhau. Nói chuyện với cặp đôi trong một ngày thời điểm đầu tháng 5 rực nắng, Ngô con kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh chẳng hổ hang ngần góp thêm cho không khí sự sôi nổi, vui tươi. Mặc dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, 2 người cũng nhìn nhận và đánh giá mọi thứ theo khunh hướng lạc quan. Chẳng phải lên gân chứng minh rằng: "Chúng tôi sẽ yêu nhau trong cả thời thanh xuân" tuyệt "Chúng tôi đã cùng nhau đi qua những mon ngày gian cực nhọc nhất", Ngô con kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh vẫn lặng lẽ đứng tại 1 nơi, tay thay bàn tay cùng yêu nhau bởi cái cách đơn giản nhất.

Câu chuyện về tình thân - mái ấm gia đình - hạnh phúc mở màn trong tiếng cười cợt giòn giã. Dù đã thấm mệt vì buộc phải chạy show quay chương trình tiếp tục nhưng cặp đôi bạn trẻ vẫn nhoẻn miệng cười cợt vui vẻ. Thú nhấn rằng đó là lần riêng lẻ cùng vấn đáp phỏng vấn, Ngô con kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh xin phép chỉ nhắc đến chuyện cá nhân. Số đông điều ồn ã trong quá khứ hai bạn trẻ cũng mong muốn được chứa giấu. Vì chưng với Ngô loài kiến Huy, đó là góc về tối đã quăng quật lại sau lưng. Điều sót lại duy nhất hiện thời chỉ là làm thế nào để duy trì được thú vui nở trên môi Khổng Tú Quỳnh và đảm bảo an toàn cô bạn gái đi qua mồm đời dèm phe, trách mắng.

*

Ở phương diện này, Ngô loài kiến Huy là một trong những người đàn ông thực thụ. Khi tín đồ viết để thẳng sự việc liên quan mang đến Thanh Thảo - Thụy Anh, Ngô con kiến Huy vẫn xin ngừng lại. Đối với anh chàng, việc đề cập chuyện ai oán chẳng khác nào tạo tổn thương mang đến Khổng Tú Quỳnh. Với người bây giờ mới là đặc biệt nhất. Khi hầu như ồn ào, thị phi còn chưa thể nguôi ngoai, Ngô con kiến Huy chỉ lặng lẽ giữ lại mang lại riêng mình. Đó là phương pháp anh tôn kính Khổng Tú Quỳnh - người nữ giới hiện tại cùng cả mái ấm gia đình của cô ấy.

*

8 năm về trước, Khổng Tú Quỳnh - Ngô loài kiến Huy đã ban đầu yêu nhau. Tình yêu này chẳng giống như câu chuyện được kể từ những tập phim thanh xuân ngôn tình, lại càng không hẳn kiểu yêu đương chớp nhoáng như những bộ phim truyền hình tuổi teen đặc sệt hóa học Mỹ. Nó là cái cảm xúc nhìn lâu thành yêu đương nhớ, là kiểu dáng "oan gia ngõ hẹp" mà người bị ghét - Ngô con kiến Huy thậm chí còn không hiểu được vày sao lại gây hiểm độc cho Khổng Tú Quỳnh. Khoảng thời gian này, Khổng Tú Quỳnh vẫn còn đó là "cô bé nhỏ dâu tây" nổi đình nổi đám trong xã hội mạng, còn Ngô loài kiến Huy vẫn chưa vươn lên là tên tuổi mắc show như bây giờ. Vào một trong những lần đi diễn cùng nhau, Khổng Tú Quỳnh đã có đồng nghiệp thủ thỉ rằng Ngô con kiến Huy nói xấu cô.

*

Vậy là theo lời "mách lẻo" đó, Khổng Tú Quỳnh sẽ ghét Ngô loài kiến Huy suốt một thời hạn dài. Cô phái nữ thà "có thêm 1 kẻ thù" chứ nhất quyết không khiến cho Ngô kiến Huy được giải thích. "Bị chửi điệu, chảnh, hát bài xích "Xe buýt nhị tầng" thấy ghê ai mà không giận. Quỳnh Đã nghĩ trong đầu rằng tại sao cái anh chàng Ngô kiến Huy đó mặt mũi cũng sáng sủa láng mà lại thích đi nói xấu phụ nữ nhà bạn ta như thế" - Khổng Tú Quỳnh giận dỗi trách móc tình nhân vì thời điểm này đã nghi ngờ mình bị nói xấu.

*


Nhưng, lửa sát rơm lâu ngày cũng cháy, khi thực sự "tai bay vạ gió" đó dần dần được phơi bày, Ngô con kiến Huy bắt đầu có cơ hội tiếp cận Khổng Tú Quỳnh. Bị cô bạn nữ vạch mặt mình xấu tính, Ngô kiến Huy chỉ hoan hỉ mỉm cười, vì bao gồm cái sự hiểu lầm tai hại đó lại vô tình đổi thay cầu nối đến 2 tín đồ tiến lại sát nhau. Về sau, Ngô con kiến Huy tỏ tình với Khổng Tú Quỳnh thành công, nạm là họ hiển nhiên phát triển thành một cặp. Chặng đường yêu kéo dãn dài 8 năm, trên mỗi tháng, hằng ngày đã đi qua là một loạt những lần giận hờn, cãi cọ nhau vô cớ. Có những lúc buồn bã, thất vọng, stress đến nút phải nghỉ chân ngẫm nghĩ về hầu như chuyện sẽ trôi qua nhưng bao gồm điều đặc biệt là dù giận nhau mang đến mấy, 2 tín đồ cũng không nói lời phân chia tay. "Huy và Quỳnh ý niệm tình yêu phải có sự thông cảm đủ đầy. Nếu dịp nào giận cũng nói chia tay thì sẽ không hề sự tin cậy trọn vẹn dành riêng cho đối phương" - Ngô loài kiến Huy nói.

Xem thêm: Strike Force Heroes 2 - Game Anh Hùng Chiến Loạn 2

*

Là nghệ sĩ, chuyện yêu thương đương cũng trở nên khác với những người bình thường. Nhất là lúc Ngô loài kiến Huy đã có lần trải qua vụ scandal ồn ào với bà bầu Thanh Thảo - Thụy Anh. Đi qua những biến cố nặng lòng, con fan ta dần khiến cho mình mẫu vỏ bọc tránh mặt mọi tổn thương. Cùng với Ngô con kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh cũng thế. Ngô con kiến Huy thú nhận, chàng trai không thường tương tác với bạn nữ trên mạng thôn hội, cùng mãi đến từng nào năm trời, hai bạn trẻ mới cho reviews một sản phẩm âm nhạc chung. Đấy không phải vì 2 người chẳng thích hợp tính lúc cùng làm cho việc, cơ mà vì cặp đôi bạn trẻ quan niệm, tình thân là đồ vật riêng tư, nếu không hẳn bất đắc dĩ công khai minh bạch thì yêu cầu giữ cho nhau cái sự toàn thể tôn trọng.

*

Khi gặp gỡ bạn bè, người thân, Ngô loài kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh không phải ngại ngần thổ lộ tình cảm. Nhưng lại hễ mở ra trước đám đông, 2 người sẽ miêu tả tình yêu tại 1 chừng mực nhất định. Đó không phải là cách né tránh, mà đơn thuần chỉ là ý niệm về tình yêu khác biệt: "Tình cảm là trang bị thiêng liêng duy nhất của nhỏ người, Huy không thể nào có tác dụng tổn yêu thương nó mặc dù ở bất cứ đâu. Đặc biệt đối với những tín đồ làm nghệ thuật như Huy, 99% năng lượng của bản thân là cần sử dụng để góp sức cho khán giả. Và nghệ sĩ quan trọng đặc biệt rất dễ tổn thương. Bọn họ như trái bay vậy đó, ví như bể ra rồi thì vẫn gục té luôn, hết sức khó để mang lại cân bằng. Cách sống của Huy lúc nào thì cũng phân biệt riêng tứ giữa tình cảm và công việc. Cảm tình là mẫu gốc riêng, không thể thuận lợi phô bày, vậy bắt buộc trên mạng làng mạc hội, mọi tín đồ ít thấy Huy và Quỳnh liên quan với nhau. Huy quan niệm, sẽ là cảm xúc thì nên đối mặt với nhau quanh đó đời thực với giữ sự riêng tứ nhẹ nhàng nhất gồm thể" - Ngô loài kiến Huy bộc bạch.

*

Với Ngô con kiến Huy, việc Khổng Tú Quỳnh yêu thương anh là 1 trong điều hết sức thiệt thòi. Bởi đam mê công việc, Ngô kiến Huy dành đa số quỹ thời gian của chính bản thân mình để tảo phim, có tác dụng MC. Anh chàng bận rộn với quá trình cả ngày, đến đêm hôm trở về nhà gặp Khổng Tú Quỳnh thì cô nữ giới lại đi hát. Múi giờ lệch nhau khiến cho cả 2 bao gồm chút bất tiện, nhất là trong thời gian Ngô con kiến Huy càng ngày càng nổi tiếng, dấn show cù phim, quảng cáo, làm cho MC liên tục, còn Khổng Tú Quỳnh thì cứ bởi thiếu như mong muốn mà trì hoãn công việc, dậm chân ngơi nghỉ mãi vị trí dành riêng cho "cô nhỏ nhắn dâu tây" của 10 năm trước.

*


"Yêu tôi, Khổng Tú Quỳnh thiệt thòi cực kỳ nhiều. Không riêng gì Quỳnh mà tôi cho là bất kì ai cũng vậy khi người các bạn trai cạnh bên mình bắt buộc dành thời gian bên nhau. Điều này vẫn dẫn đến tình trạng không kiếm được tiếng nói chung. Để giải quyết và xử lý tình trạng này, bọn chúng tôi chỉ với cách là giành cho nhau những chuyến du ngoạn chơi xa. Lúc cả hai cùng "đi trốn" nghỉ ngơi một nơi nào đó thì mọi khoảng tầm cách, gọi lầm, giận dỗi sẽ dần tan phát triển thành hết. Tôi là tín đồ vui vẻ, hoạt bát, Quỳnh cũng vậy. Nếu bao gồm giận nhau, mình là lũ ông, hay thì tôi sẽ lên tiếng xin lỗi trước. Tôi mến Quỳnh bởi cô ấy thẳng tính, bộc trực, có gì nói đó. Quỳnh là bạn hiểu tôi, share và cổ vũ tôi những nhất. Bất cứ lúc nào cần sự tứ vấn, tôi cũng sẽ tìm mang đến Quỳnh. Chắc có lẽ rằng vì thế mà cửa hàng chúng tôi ở bên nhau được mang đến 8 năm".

*

Cả thời thanh xuân đều giành cho nhau, cuộc đời người con gái, trong năm tháng đẹp tuyệt vời nhất đều chỉ nhằm ở lân cận một người đàn ông. Đó là mẩu chuyện của Khổng Tú Quỳnh ở thời gian hiện tại. Hỏi cô cô gái về chuyện sẽ đòi Ngô loài kiến Huy tiến tới xa rộng chưa, thì phái nữ ca sĩ xẻn lẻn mỉm cười, ra chiều ngượng ngùng, đáng yêu và dễ thương như một cô bé mới ngày đầu lao vào con con đường tình ái. Mặc dù nhiên, Khổng Tú Quỳnh lại nhận định rằng tình yêu này vẫn còn đấy đang trong quy trình tiến độ phát triển, khi cơ mà cả cô lẫn Ngô con kiến Huy gần như tâm niệm dành riêng hết quỹ thời hạn cho quá trình thì rất khó khăn để cả nhì tính tới chuyện về thông thường một nhà. "Đến một thời điểm yêu thích hợp, lúc cả Quỳnh lẫn Huy hồ hết cảm thấy đã đến lúc cưới nhau được rồi thì sẽ tổ chức triển khai hôn lễ. Còn bây giờ, cả nhị vẫn ưu tiên gần như thứ mang lại công việc" - Ngô loài kiến Huy nói.

*

8 năm không hẳn là ngắn, cơ mà cũng không thể call là thừa dài. Dẫu vậy nó cất đựng rất nhiều niềm vui, nỗi buồn. Để đi được đến ngày hôm nay, Khổng Tú Quỳnh - Ngô loài kiến Huy vượt nhận, cặp đôi đã nhờ vào tới sự trợ giúp của gia đình hai bên. Mỗi lúc có thời gian rảnh, Ngô kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh mọi đến nhà đối thủ để ăn uống uống, trò chuyện. Thời điểm thì cặp đôi bạn trẻ gặp gỡ gia đình Ngô loài kiến Huy, lúc đôi bạn lại cùng share khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình Khổng Tú Quỳnh. Tuy ăn hỏi vẫn không diễn ra, nhưng quan hệ này đã rất khắng khít và bền chặt. Bởi vì lẽ, gia đình 2 bên đều dành cho từng người sự yêu thương, tôn trọng. Bố mẹ 2 bên quan tâm, lo ngại cho Khổng Tú Quỳnh - Ngô kiến Huy mang đến từng miếng ăn, giấc ngủ. Nói tới điều này, đôi bạn trẻ rạng tinh ma nụ cười, ánh nhìn lấp lánh thú vui và xen lẫn cả niềm từ bỏ hào giành cho gia đình nhỏ của riêng mình và của cả đối phương.

*

Cuộc truyện trò với Ngô kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh khép lại trong tâm thế khả thoải mái, dịu nhàng. Hai bạn tạo cho tất cả những người đối diện cái cảm hứng họ như đang sống trong thế giới riêng chứ không phải đang nhắc lể bất cứ điều nặng nhọc nào. Vẫn vô tứ cười nói, vẫn hài hước chọc ghẹo và trách móc nhau, tình thân của đôi bạn này là miếng bánh dâu tây chua ngọt, lúc lãng mạn đến tận cùng, thời điểm lại dỗi hờn ngây ngô như lứa song thuở new chớm hẹn hò. Yêu kia rồi lại hờn nhau đó, tuy thế quanh đi quanh quẩn lại vẫn tìm trở về bên cạnh nhau. Thì đành rằng là còn mãi mê đi tìm đỉnh cao của việc nghiệp, nhưng lại cũng hy vọng rằng 2 tín đồ sẽ nhanh chóng là song uyên ương ở phổ biến một tổ. Vì điều này chẳng phần nhiều thỏa lòng ý muốn đợi của các fan hâm mộ mà còn là cái kết vẹn nguyên mang đến 8 năm tx thanh xuân Khổng Tú Quỳnh đã chiếm lĩnh trọn cho Ngô con kiến Huy.