Castle clash loạn thành chiến

      25

Castle Clash là game chiến thuật đỉnh cao cho di động

Castle Clash - Loạn Thành Chiến Mobile đã bước sang tuổi thứ 6. Trong suốt 6 năm qua, người chơi đã miệt mài chiến đấu và sinh tồn trên nhiều đấu trường. Hãy khám phá thách thức mới trong Narcia: War Era. Dẫn dắt anh hùng bước vào chiến trường, kề vai sát cánh cùng đồng minh, đánh bại đối thủ để hoàn thành nhiệm vụ và tiếp thêm sức mạnh chiến thắng. Chinh phục vùng đất mới nơi bạn xây dựng, phát triển và bảo vệ lãnh thổ.

Bạn đang xem: Castle clash loạn thành chiến

Chinh phục thách thức mới trong Narcia: War Era

Với hàng vạn lượt rating 5 sao trên App Store, Castle Clash cho iOS là 1 trong những lựa chọn tốt nhất trong dòng game chiến thuật đế chế trên iPhone/iPad. Sở hữu đồ họa hoành tráng, chế độ chơi phong phú, hệ thống nhân vật, công trình, vật phẩm... đồ sộ, Castle Clash - Loạn thành chiến sẽ mang đến cho người chơi những trận đánh chiến thuật thời gian thực đặc sắc và nhiều giờ xây thành lũy, phát triển đế chế hấp dẫn.

Làm chủ chiến trường rực lửa, rộng lớn trong Loạn Thành Chiến

Castle Clash cho iOS tái hiện đế chế của những anh hùng huyền thoại. Phiên bản Castle Clash mới nhất đã được cập nhật khá nhiều về lối chơi và tính năng, khiến các trận đánh chiến thuật càng trở nên lôi cuốn hơn. Ăn theo phong cách chiến thuật đế chế chuẩn, người chơi Castle Clash sẽ có cơ hội xây dựng căn cứ và lập đế chế cho riêng mình. Khi đã có cơ sở hạ tầng vững chắc, bạn sẽ chuyển sang giai đoạn tuyển quân và nâng cấp kỹ năng cho từng lớp nhân vật. Game cung cấp 10 chế độ chơi chính và rất nhiều cách khác nhau để trải nghiệm trò chơi. Chẳng hạn như liên minh với bạn bè để đánh trong hầm ngục sinh tử hay tham gia Guild War quy mô lớn.

Xem thêm: Cách Chơi Heo Đến Rồi


Xây dựng đế chế hùng mạnh, bất khả chiến bại trong Castle Clash iOS

Chơi game Castle Clash trên nhiều nền tảng khác:

Video giới thiệu game đế chế Castle Clash

Castle Clash: Age of Legends mở ra 1 đấu trường rộng lớn với các trận đánh chiến thuật nhịp độ nhanh và nhiều phe phái đối đầu. Thông qua hình thức chiến đấu riêng lẻ hay liên minh, người chơi sẽ dẫn dắt quân đội của mình trở thành đế chế đứng đầu thế giới.


Tính năng chính của game Castle Clash trên iPhone/iPad

Dẫn dắt quân đội tinh nhuệ bước vào đấu trường không khoan nhượng. Từng chi tiết nhỏ nhất cho bối cảnh, nhân vật, vũ khí, phương tiện... đều được chăm chút để đạt độ tinh xảo và đẹp mắt nhất.Quăng mình vào những trận đánh trùm sôi nổi.Bảo vệ căn cứ, tháp thủ, tường thành... bằng hệ thống công trình và quân đội sẵn có.Đối đầu với quái vật và sinh vật bí ẩn.Cướp bóc tài nguyên, tìm kiếm kho báu và làm giàu từ các cuộc khởi nghĩa.Xây dựng và nâng cấp căn cứ ngày 1 kiên cố và rộng lớn hơn.Huấn luyện quân đội gồm nhiều loại quân tinh nhuệ.Tham gia các trận đánh PvP trực tuyến trên đấu trường cổ đại.Thành lập liên minh để đánh trận lớn hơn.Chinh phục hầm ngục cùng bạn bè.Dàn trận và sắp xếp đội hình chiến lược trong game Castle Clash

Bên cạnh Clash of Clans (CoC), Haypi Kingdom, Clash Royale... Castle Clash cũng là 1 cái tên kì cựu trong dòng game đế chế hay và miễn phí trên nhiều nền tảng. Được thiết kế hài hòa giữa các yếu tố hình ảnh, âm thanh, lối chơi và nội dung cùng số lượng người chơi khủng nên Castle Clash dễ dàng thu hút game thủ hardcore trên toàn thế giới.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888