CASTLEVANIA LORDS OF SHADOW VIỆT HÓA

      231

Như phần đông thành phầm khác của tập thể nhóm RomHackingđất nước hình chữ S, bản Việt hóa mang đến Castlevania: Lords of Shadow được triển khai hết sức cẩn trọng với hoàn toàn miễn giá tiền.

Bạn đang xem: Castlevania lords of shadow việt hóa


Dịp nghỉ ngơi dịp lễ nhiều năm ngày này, phần nhiều cư dân mạng những sàng lọc cách thực hiện rời khỏi loại máy vi tính nhằm đi phượt thuộc mái ấm gia đình hoặc bạn bè nhằm tránh xa cái nóng mùa Htrần, tuy thế cũng có nhiều tín đồ vẫn tồn tại vướng mắc quá trình hoặc dễ dàng là mong muốn dành riêng thời hạn nhàn rỗi để trong nhà cày game mang lại... lành. Nếu vẫn đang săn lùng kiếm một tựa game cân xứng với bản thân, có thể bạn sẽ mong test qua Castlevania: Lords of Shadow bản Việt hóa do nhóm RomHackingViệt Nam tiến hành.


*

Theo reviews của nhóm trên Facebook, patch lần này là phiên phiên bản sau cùng vào dự án dịch thuật Castlevania: Lords of Shadow với 99% những đoạn text, chú giải cửa nhà, quái vật đã có được gửi thể sang tiếng Việt. RomHackingtoàn quốc là một đội dịch game mới nổi lên cách đây không lâu nhờ vào chất lượng dịch tốt thuộc tiến độ thao tác siêu hối hả. Hiện đội sẽ mang đến ra mắt trên dưới 10 tựa game Việt hóa hoàn hảo, bao gồm Resident Evil 4, 6, Sniper Elite V2, Life is Strange, Child of Light, Valiant Hearts: The Great War...

Xem thêm: Lý Giải Thắc Mắc Số Dư Tối Thiểu Trong Thẻ Atm Vietcombank 2021


Castlevania: Lords of Shadows tạo ra năm 2010 lưu lại bước khiêu vũ vọt về đầy đủ mặt từ bỏ bối cảnh cho gameplay của series Castlevania, bên cạnh đó giới thiệu một diễn biến hoàn toàn mới chuyển phiên quanh hiệp sĩ Gabriel Belmont. trò chơi nhận thấy Reviews lành mạnh và tích cực cũng tương tự mang về lệch giá đầy rõ ràng mang đến Konami và làm tiền đề cho các phiên phiên bản tiếp theo reviews trong tương lai.

Nói về kết quả đó mới nhất của chính mình, trưởng nhóm RomHackingtoàn quốc anh Trần Bảo Quốc - nhân đồ vật đã từng có lần cùng Cửa Hàng chúng tôi triển khai một cuộc chất vấn trước đó cho biết: "Trong các game tôi từng có tác dụng Việt ngữ thì tựa game này là tựa game khó khăn thứ hai chỉ sau Resident Evil 4, tự kỹ thuật cho đến dịch thuật, nhiều lúc tôi cảm thấy rất nản với mong mỏi buông xuôi... Trong nhóm, tôi là người tốt nhất đã đi làm việc yêu cầu thời gian giành cho bài toán dịch thuật bị tinh giảm, chủ yếu là cơ hội rãnh rỗi Khi đi làm việc về. "

"Mỗi Lúc các bước nhiều là cơ hội tôi Cảm Xúc nặng trĩu vật nài cùng mệt mỏi nhất. Vậy do sao tôi vẫn làm? Vì đam mê, mặc dù tôi cảm giác được sức mạnh của tôi đã ngày một kém đi, độc nhất vô nhị là mắt. Mắt tôi đi dạo này Khi ngồi sản phẩm công nghệ giỏi bị đỏ cùng rát lắm. Còn tại vì sao Shop chúng tôi bỏ mặc phi lợi nhuận, bỏ mặc sức mạnh để gia công điều đó bởi vì Shop chúng tôi yêu thích được thiết kế điều đó. " - Anh Quốc chia sẻ.


*

*

*

*

Các bạn có thể tìm hiểu thêm giải pháp thiết đặt và cài đặt về bản patch giành riêng cho Castlevania: Lords of Shadow trên trên đây.


567live