Cấu Hình A50

      88

Samsung A50 là thiết bị ấn tượng nhất vào phân khúc tầm trung bình được trình làng vào nửa đầu năm 2019 ở trong phòng sản xuất Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Cấu hình a50

Hãy cùng xem Key thủ thuật khám phá xem chiếc smartphone này bao gồm gì thú vị, và lại được các tín đồ công nghệ buôn dưa lê xôn xao nhìn trong suốt thời gian vừa mới đây nhé!

Rõ ràng Samsung không muốn đánh mất ưu cố gắng vốn có của chính bản thân mình trong phân khúc cỡ trung bình vào tay các kẻ thù Trung Quốc. Đó chính là lý do những thiết bị ở phân khúc thị phần này ở trong phòng Sam càng ngày càng được đẽo gọt về thiết kế, tăng cấp về cấu hình, trong lúc mức giá trong khi vẫn không đổi.

Xem thêm: Truyện Tranh Shin Cậu Bé Bút Chì, Truyện Tranh Shin

Trong các đó, Samsung A50 được coi là thiết bị công ty lực với rất nhiều ưu điểm lưu ý giá, chắc chắn sẽ khiến cho nhiều kẻ địch phải “dè chừng”.

*
*
*
*
*
*
Camera Samsung A50

Ngoài ra, Samsung A50 còn được trang bị viên pin 4.000mAh cùng nhân tài sạc nhanh thần thánh. Đây cũng chính là những ưu thế vô cùng hấp dẫn, giúp dế yêu này được không ít tín đồ công nghệ lựa chọn, chỉ ngay sau một thời hạn ngắn ra mắt.


Với mức chi phí tầm trung, cơ mà cấu hình, tính năng, xây cất đều ở tại mức “cực khủng”, Samsung A50 xứng đáng trở thành địch thủ nặng ký kết trong phân khúc điện thoại tầm trung. Vậy còn bạn thì sao? Liệu chiếc điện thoại này có đủ sức đoạt được những tiêu chuẩn khó tính của bạn? Hãy cùng share với Key thủ pháp ở bên dưới nhé!

567live XoiLac TV