Cấu hình chơi the witcher 3

      86
Nền tảng giao diện xuất sắc hẳn nhiên đó là một trong những lý do khiến rất các game thủ mong mỏi chờThe Witcher 3: Wild Hunt trong mon 5 này. Cố gắng nhưng, nếu là 1 trong người tiếp tục theo dõi các tin tức bắt đầu về trò chơi này tương tự như tinh ý một chút thì hẳn bạn sẽ nhận ra một tín hiệu khá đáng ngại, ngoài ra theo thời gian, bối cảnh của The Witcher 3: Wild Hunt đang có chiều hướng đi xuống. Chất lượng đồ họa được phô diễn trong những video, screenshot bắt đầu của game sụt giảm không ít so với những video, screenshot được chào làng từ cách đó khá lâu. Thậm chí, gồm có đoạn video, screenshot cho biết ở các vị trí, nhiều thời điểm, hình ảnh của The Witcher 3: Wild Hunt chẳng hơn The Witcher 2L: Assassins of Kings là mấy.

Bạn đang xem: Cấu hình chơi the witcher 3


*

Được kì vọng là một trong những "siêu phẩm" hình ảnh của năm 2015 nên chuyện CD Projekt Red cắt giảm đồ họa củaWild Hunt quả thực là một trong sự thuyệt vọng không hề nhỏ dại với rất nhiều game thủ. Dù vậy, nhiều người dân vẫn lạc quan tin rằng đây đã là thời cơ để một thành phần game thủ đông hơn có chức năng tiếp cận The Witcher 3: Wild Hunt bởi yêu cầu thông số kỹ thuật PC thực sự nên để chạy game cũng trở nên giảm theo.Tuy nhiên, có vẻ như toàn bộ không diễn ra theo chiều hướng giỏi đẹp ấy. Cũng tương tự như như Assassin's Creed: Unity, niềm mơ ước 60fps đối với The Witcher 3 mãi mãi vẫn cứ xa vời trung bình tay. Dù cho là với bất kể lý vày nào, chắc hẳn rằng sau lần này đáng tin tưởng của CD Projekt Red cũng trở nên bị tác động không hề nhẹ.Dưới đây là cấu hình của game:Cấu hình buổi tối thiểuHệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1 64-bitCPU: Intel core i5 2500K 3.3Ghz, AMD Phenom II X4 940VGA: Nvidia GeForce GTX 660, AMD Radeon HD 7870RAM: 6GBHDD: 40GBCấu hình đề nghịCPU: Intel bộ vi xử lý core i7 3770 3.4GhzVGA: Nvidia GeForce GTX 770, AMD Radeon R9 290RAM: 8GBHDD: 40GBCấu hình thể nghiệm gameCPU: Intel chip core i7-2600kRAM: 16 GBHệ điều hành: Windows 7 (64-bit)GPU: AMD 7970 3GB GDDR5 (driver version: Omega-14.12)Còn đó là một vài kĩ năng cơ bạn dạng trong tùy chỉnh của The Witcher 3: Wild Hunt.
*

*

*

*

Các tính năng cơ bảnAPI: DirectX 11Vsync: YesAnti-Aliasing: YesAspect Ratio: AdjustableLocked FPS: NoMouse acceleration: NoBorderless Window: YesSau khi GTA V bản PC phân phát hành, The Witcher 3 lại khiến cho người chơi bất ngờ vì độ chi tiết trong các cấu hình thiết lập đồ họa, sau bạn dạng đầu tiên thì đây là một bước tiến khôn cùng lớn. Đặc biệt, lần đầu tiên xử lý đồ họa hậu kỳ Post-Processing lại được xếp hẳn thành một mục riêng, cho thấy thêm sự để ý đến từng chi tiết của CD Projekt Red. Dưới đây là các tùy chỉnh và mức độ tác động của chúng mang đến game:Postprocessing Motion Blur: Gần như không ảnh hưởng. Game thủ rất có thể bật nó cho đến hết game.Blur: Giống như sinh sống trên.Anti-aliasing: Ảnh hưởng cho game ở tầm mức thấp.Bloom: Ảnh hưởng mang lại game tại mức thấp.Sharpening: Gần như không ảnh hưởng.Ambient Occlusion: Ảnh hưởng ở mức cao, nếu tất cả bật tốt nhất chỉ để đến hơn cả SSAO là không còn cỡ.Depth of Field: Ảnh hưởng ở tầm mức thấp, hoàn toàn có thể bật cho tới hết game.Chromatic Aberration: Gần như không hình ảnh hưởngVignetting: Gần như không ảnh hưởngLight Shafts: Gần như không ảnh hưởng.

Xem thêm: Nói Về Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh Có Dịch, Tiếng Anh Giao Tiếp Chủ Đề Kỳ Nghỉ

Graphics:Number of Background Characters: Ảnh hưởng ở tại mức thấp.Shadow Quality: Ảnh hưởng ở tại mức cao, nếu thông số kỹ thuật máy yếu tốt nhất có thể nên để tùy chỉnh thiết lập này tại mức Low.Terrain Quality: Ảnh hưởng ở tầm mức trung bình.Water Quality: Ảnh hưởng tại mức trung bình.Grass Density: Ảnh hưởng tại mức trung bình.Texture Quality: Ảnh hưởng ở tại mức trung bình.Foliage Visibility Range: Ảnh hưởng ở tại mức rất cao, đề nghị để thiết lập cấu hình này ở tại mức Low nhằm game hoàn toàn có thể chạy mượtDetail Level: Ảnh hưởng ở tại mức trung bình.
Có thể nói, đấy là một trong những game "ngốn" những tài nguyên phần cứng tốt nhất từ trước đến lúc này trong khi quality đồ họa của này lại không được như người chơi kỳ vọng. Với tất cả tùy chỉnh thiết lập đồ họa chỉ ở mức LOW, sử dụng thông số kỹ thuật thử nghiệm sinh sống trên trò chơi thủ có thể đạt được 55-60fps một cách dễ dàng. Dẫu vậy khi chuyển toàn bộ sang nấc Ultra, vận tốc game đang tụt sụt giảm nhanh khủng khiếp, chỉ ở phạm vi 17-30fps. Thông thường, fps game chỉ cần ở mức đôi mươi trở lên là đã rất có thể xem như chơi được (mặc cho dù khó rất có thể thấy được độ mượt của game), cơ mà với The Witcher 3 thì khác, game lag quyết liệt khi vận tốc dưới 60fps trong lúc để đạt được số lượng ấy là một trong những điều vô cùng cực nhọc khăn. Biện pháp duy tuyệt nhất để đã đạt được 60fps, lân cận việc hạ thấp những mức tùy chỉnh cấu hình xuống, gamer chỉ hoàn toàn có thể bỏ tiền ra cài đặt một cỗ GTX 970 hoặc GTX 980. Với thông số kỹ thuật thử nghiệm này, giới hạn đặt ra chỉ từ ở nấc 30fps và unique đồ họa ngang ngửa PS4. Trái là thảm kịch vì một cỗ PS4 giá chỉ chỉ bằng một nửa của cỗ máy như vậy.Tất nhiên, mức tác động của các tùy chỉnh thiết lập đến hiệu năng trò chơi khá nhiều dạng, vì vậy điều đặc biệt là rất cần được tìm xem bắt buộc giảm trang bị gì trước. Ban sơ người chơi rất có thể đặt các tùy chỉnh ở nấc "Very High", tiếp đến giảm dần xuống "High" và ở đầu cuối là "Medium" hoặc "Low" cho đến khi có được tốc độ khung ngoài ra mong muốn.
567live XoiLac TV