Cấu hình modem gpon viettel

      131
Em mới sắm được viên modem wifi cũ của thằng Viettel, mã hiệu H646EW. Em ngơi nghỉ trọ tuy vậy địa điểm phòng xa cục wìfi phổ biến thừa nên chọn mua tính năng này về để tái phát đến rất nhiều tín đồ vào phòng xài. Em vẫn thiết lập cấu hình theo như hình dưới, các chưng xem dùm em cùng với ạ.

Bạn đang xem: Cấu hình modem gpon viettel

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

hero76132Vì em thiết lập mang lại nó kiểu dáng Repeater thôi chưng. Em đọc thì fan ta bảo là : bật DHCPhường lên thì nó vẫn đóng vai trò cung cấp IPhường. nữa, gây xung bỗng nhiên cùng với thằng modem thiết yếu. Mà bật thì em cũng demo rồi, vẫn không tồn tại mạng.

Xem thêm: Acc Minecraft Miễn Phí 2021 ❤️ Cách Lấy Acc Premium Minecraft Premium Free 2021

Vì em tùy chỉnh thiết lập cho nó mẫu mã Repeater thôi chưng. Em phát âm thì người ta bảo là : bật DHCPhường. lên thì nó sẽ vào vai trò cấp IP. nữa, gây xung đột nhiên cùng với thằng modem bao gồm. Mà bật thì em cũng thử rồi, vẫn không tồn tại mạng.
hugn222reset modem biến đổi mỗi ip address cắn cắn cổng lan từng cổng 1 coi cổng nào nhận bao giờ có mạng hẳng chỉnh cái khác , mình dùng 2 modem vệ tinh có sao đâu modem chính là vnpt 192.168.1.1 , 2 modem phụ là tpliên kết ip address 192.168.0.10 và tenda 192.168.5.1 truoc cũng cắm thử 1 modem 1 râu cua viettel vẫn nhận bình thường
mà hình nhu modem Gpon ko dùng dc cho nhà mạng khác thì phải vì tương quan đến cấu hình cáp quang quẻ cá nhân mình ko back up cấu hình của modem mà lỡ rephối cũng phải gọi kĩ thuật nua là vì vấn đề mỗi modem mạng cáp Gpon cấu hình rồi tài khoản chỉ nhà mạng mới biết .
Con modem GPON này không tồn tại chức năng Repeater sóng WIFI. Quý khách hàng ước ao dùng nó như 1 lắp thêm phân phát WIFI phú thêm thì phải gặm dây từ modem chính vào cổng LAN của nó. Cấu chừng như bạn cũng trợ thì ổn định, mà lại tốt rộng không còn các bạn đặt IPhường của WIFI phú khác dãy với modem bao gồm, vd: 192.168.3.1p/s: bắt buộc tắt DHCPhường bên trên bé WIFI prúc nhé