CÂU HỎI MAN CITY PHẢI TRẢ LỜI TRƯỚC KHI TRỞ LẠI PREMIER LEAGUE

      33
 

Man thành phố làm nắm nào để tăng công dụng thi đấu Jack Grealish?

Sau một mở màn không mấy suôn sẻ trong sự nghiệp ngơi nghỉ Man City, Jack Grealish nâng cấp đáng đề cập lối chơi anh trong mùa giải .

Man đô thị thắng phần nhiều trận đấu Grealish đá thiết yếu trong quá trình 2022-23, năng lực cầm bóng trong khu vực chật khiêm tốn cựu ước thủ Aston Villa giúp bên vô địch áp để quyền kiểm soát điều hành đặc trưng chúng ta trong trận đấu.

Những câu hỏi Man city phải vấn đáp trước khi trở về Premier League (Phần 2/2)Chưa hết, câu hỏi còn về năng lực tấn công anh. Truy tìm vấn là đủ công bằng. Grealish là ước thủ bạn Anh đắt giá nhất những thời đại, cùng không có gì lạ khi mong muốn anh bao gồm hơn 7 bàn win và 4 pha con kiến ​​tạo ở tiến trình trong sự nghiệp sống Man City.

Nửa sau mùa giải là 1 trong những thử thách lớn khả năng Grealish. Theo sự phê chuẩn chính mình, anh ghét ngồi bên trên băng ghế dự bị, với anh rất cần được ra sân liên tiếp hơn để lọt vào nhóm hình xuất phát Man thành phố một cách nhất quán.

Chính xác phương châm Kalvin Phillips tại Man thành phố là gì?

Kalvin Phillips hầu như không ra sân cho Man city trước World Cup bởi vì chấn thương vai nghiêm trọng. Mặc dù nhiên, anh phục sinh kịp thời để góp phương diện trong team hình tham dự World Cup Anh, điều đó tức là anh hoàn toàn có thể tạo biệt lập nào đó đến đội hình Guardiola lúc anh trở lại.

Những câu hỏi Man thành phố phải vấn đáp trước khi trở về Premier League (Phần 2/2)

Nhưng gồm một vấn đề. Hiện nay tại, chưa hoàn toàn ví dụ Phillips vào vai trò gì trong nhóm bóng Man City. Có ít cơ hội để anh sửa chữa Rodri trong team hình lên đường – mong thủ tín đồ Tây Ban Nha nằm trong số tiền vệ bảo vệ hay nhất hành tinh trong mùa giải vừa mới đây – đề nghị Phillips chỉ rất có thể giao mang lại vai trò dự phòng.

Xem xét bài toán Man City đưa ra 50 triệu bảng để mua Phillips từ Leeds United, việc số lượng giới hạn anh dường như hơi vô nghĩa. Ít nhất, Guardiola phải để anh định hình vai trò luân phiên.

Man city làm nỗ lực nào để khiến phông độ Riyad Mahrez trở lại?

Số liệu thống kê lại Riyad Mahrez cho mùa giải 2022-23 thiệt nghiệt ngã . ước thủ xuất sắc tuyệt nhất năm năm nhâm thìn PFA chỉ ghi một bàn trong 4 trận ra sân ngơi nghỉ Premier League với 5 lần vào sân nỗ lực người, sau khoản thời gian ghi 11 bàn chỉ sau 15 lần ra sân ở mùa giải trước.

Đây chưa phải là vấn đề về hoàn thành điểm – Mahrez thể hiện xuất sắc như gì chỉ số xG anh ghi nhấn – anh dễ dàng là không có tầm tác động như tính đưa ra quyết định trong trận chiến như thể hiện những năm trước.

Những thắc mắc Man đô thị phải trả lời trước khi quay trở về Premier League (Phần 2/2)

Ở tuổi 31, có vẻ như như không thể tránh ngoài sự sa bớt anh, cùng màn trình diễn nâng cao Foden có nghĩa là phong độ bớt dần Mahrez dễ hiểu

Tuy nhiên, câu hỏi Man đô thị một lần nữa phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trên nhiều mặt trận. Chúng ta cần toàn bộ tiền đạo mình chuẩn bị sẵn sàng thi đấu ngay lập tức lập tức, và y như Grealish, Mahrez cần tăng mạnh điều kia sau kỳ nghỉ World Cup. Sự vắng khía cạnh Algeria trước Qatar giúp ích cho vấn đề này.

Làm cụ nào để vượt qua Arsenal… nhì lần?

Vào đầu mùa giải, Man City mang lại là hướng về một chức vô địch Premier League khác, Liverpool coi là đối thủ đích thực duy độc nhất vô nhị họ.

ít người đoán trước Arsenal bắt đầu chiến dịch tốt như nuốm nào, và tại thời gian viết bài xích này, Pháo thủ gồm 5 điểm dẫn đầu. Thậm chí, nhì đội chưa hòa nhau sinh sống mùa giải này…

 

Vào ngày 15 mon 2 – một kế hoạch thi đấu bố trí lại – Arsenal đón nhận cuộc tấn công Guardiola. Cuộc đấu lượt về lên kế hoạch vào trong ngày 26 tháng 4 tại Sân chuyển vận Etihad, trận đấu có thể chứng tỏ là ai xứng danh hơn đến chức vô địch Premier League.

Tất nhiên, còn một chặng đường dài phía trước, tuy thế không nghi ngại gì nữa, Guardiola bị ám ảnh phải tìm cách rất tốt để vượt mặt người học trò cũ Mikel Arteta.


 
567live XoiLac TV