Chạy Sli 2 Card Khác Nhau

      11

Việc chạy dual card màn hình hiển thị cùng thời điểm trên sản phẩm công nghệ tính hoàn toàn có thể tương đối phức tạp đối với những ai thiếu hiểu biết nhiều quá những về sản phẩm tính. Vì đó, trong nội dung bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu cụ thể về chạy dual card screen nhé!


Chạy dual card màn hình hiển thị là gì?

Chạy dual card màn hình là kết hợp hai card màn hình hiển thị với nhau để tăng tốc kĩ năng xử lý trang bị họa. Tuy nhiên, nút tăng sẽ khoảng chừng từ 25-50%, chứ không hề đạt 100%. Số lượng này sẽ biến hóa nếu các bạn chạy 3 hoặc 4 card screen cùng lúc.

Bạn đang xem: Chạy sli 2 card khác nhau

Hiện tại, cả nhì ông to AMD với NVIDIA những có công nghệ riêng để link hai card màn hình. Theo đó, AMD là CrossFire và NVIDIA là SLI.

AMD CrossFire và NVIDIA SLI

*

Công nghệ CrossFire trường đoản cú AMD cũng như NVIDIA SLI hỗ trợ máy chạy và thực hiện sức mạnh của nhiều card màn hình hiển thị trong quy trình xử lý đồ dùng họa, hình ảnh. Hiện tại tại, technology này hỗ trợ kết nối tối đa 4 thẻ với hệ thống CrossFireX/Quad SLI giỏi 3 card cùng khối hệ thống 3 way-CrossFireX/SLI với với CrossFire/SLI thì 2 card.

Tuy nhiên mọi fan phải để ý một vụ việc hết sức quan trọng đặc biệt sau đây. Đó chính là:

Còn so với AMD CrossFire có thể được áp dụng để kết nối mà không cần phải có 2 VGA tương tự nhau về thông số. Ví dụ: RX 560X với Radeon R7 M440...

Những điểm cần chuẩn bị đểchạy 2 thẻ màn hình

1. Phần cứng

*

Quá trình kết nối 2 thẻ qua công nghệ CrossFire/SLI tương đối đơn giản. Thực hiện cầu nối (đi cùng mainboard giỏi VGA) và bắt đầu công nghệ này bằng Driver Card. Nhưng, cần xem xét một số vấn đề trước lúc thực hiện:

Chọn nguồn ưa thích hợp: mối cung cấp cũng có chân thành và ý nghĩa quan trọng khi bạn chạy hai VGA. Bạn cần phải đảm bảo công suất cho cả hệ thống. Đồng thời cỗ nguồn phải bao gồm đường cấp cho nguồn +12V (riêng đến GPU) đạt tới quy định từ nhà sản xuất.

2. Phần mềm

Kế cho là phần mềm, các bạn cần cập nhật driver bản mới nhất của hãng VGA bạn sử dụng.

Xem thêm: Bí Quyết Cách Làm Bánh Xèo Quảng Ngãi Chuẩn Vị Như Người Địa Phương

*

*

Hướng dẫn chạy 2 thẻ màn hình

Sau khi sẵn sàng các điểm trên, giờ đồng hồ thì mình vẫn hướng dẫn chúng ta chạy 2 thẻ màn hình.

Bước 1: Cách thực hiện Dual Card màn hình hiển thị cho laptop rất solo giản, bạn chỉ việc sử dụng một mainboard có cung ứng 2 dắt cắm PCIe x16 mang lại VGA. Sau đó bạn cắm 2 card đồ họa cùng nhiều loại NVIDIA hoặc AMD.

*

Bước 2: Sau đó, các bạn khởi chạy công tác để kết nối hai thẻ với nhau. Với NVIDIA, chúng ta khởi chạy NVIDIA SLI; cùng với AMD, chúng ta khởi chạy AMD Crossfire để sử dụng hết sức khỏe của 2 GPU sẽ cắm. Bên cạnh ra, cùng với cổng xuất hình, bạn chỉ việc cắm vào card hình ảnh số 1 là được, không cần phải cắm vào 2 card. Bởi vậy là bạn đã sở hữu thể phối kết hợp 2 card hình ảnh cùng lúc để chạy Dual Card, tăng thêm sức khỏe mạnh xử lý giao diện đáng kể đến máy tính.

Có nên áp dụng dual card màn hình?

Về cơ bản, áp dụng 2 card màn hình cùng lúc sẽ sở hữu những điểm mạnh và nhược điểm.

Ưu điểm là máy tính sẽ tăng sức mạnh đồ họa đáng kể, khiến cho bạn tận dụng card đồ họa cũ đang cần sử dụng và sở hữu thêm một card đồ họa bắt đầu để sử dụng cùng. Các bạn sẽ có hiệu năng tốt nhất có thể trong ngân sách tiết kiệm nhất.

Tuy nhiên việc chạy 2 GPU đồng thời sẽ làm cho máy tính tốn điện năng, lan nhiệt các hơn, do đó bạn cần chăm chú đến công tác làm việc tản nhiệt. Sát bên đó, một trong những game đã không cung ứng máy cần sử dụng dual card, do vậy nếu như có đk mua một card screen mới thực sự mạnh mẽ sẽ mang lại hiệu năng xuất sắc hơn.

Trên đây là những thông tin bạn nên biết về chạy dual thẻ màn hình. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn nhé!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888