Chép hình từ iphone vào máy tính

      316

Nếu nhiều người đang tra cứu giải pháp copy hình họa từ iPhone vào thứ tính, các bạn sẽ có tương đối nhiều chọn lọc khác biệt. Cách cổ xưa tốt nhất để hoàn toàn có thể cài đặt xuống hầu như hình hình ảnh từ lắp thêm iPhone của người tiêu dùng là thực hiện kĩ năng đưa hình ảnh được tích thích hợp vào vận dụng Photos gồm trên cả nhì hệ máy PC với Mac. Quý Khách cũng có thể gửi hình họa từ iPhone sang trọng trang bị tính Windows và Mac bằng cách áp dụng iCloud. Hoặc nếu như bạn đã ngơi nghỉ sát máy vi tính Mac, bạn có thể sử dụng AirDrop nhằm rước hình họa từ iPhone ra vật dụng tính một phương pháp hết sức dễ ợt. Bài viết này vẫn lý giải các bạn giải pháp đưa các tài liệu hình hình họa tự iPhone (ngay lập tức cả những lắp thêm mới nhỏng iPhone 11, iPhone XS) cùng iPad tablet lịch sự máy vi tính PC hoặc Mac hối hả duy nhất.

Bạn đang xem: Chép hình từ iphone vào máy tính


Nội dung chính:


Cách đưa hình ảnh từ iPhone lịch sự máy tính xách tay bởi AutoPlay

Cách copy hình hình họa từ bỏ iPhone lịch sự laptop bằng iTunes

Apple đang xây dựng iTunes như thể một trong những phần mềm “tất cả trong một” để thống trị hầu như đồ vật trên hệ quản lý iOS. Đây là một trong qui định nhiều phương tiện đi lại tốt nhất cân xứng cùng với những vật dụng iPhone, máy tính bảng ipad của chúng ta. Với ứng dụng iTunes này, bạn sẽ rất có thể tiện lợi đưa hình hình họa với đoạn phim trên iPhone sang trọng máy tính PC cơ mà ko chạm chán ngẫu nhiên vấn đề nào.

Nếu ai đang search bí quyết sao giữ hình họa từ bỏ iphone vào máy vi tính bằng iTunes, hãy làm theo các bước khuyên bảo dưới.

Bước 1: Đảm bảo rằng đồ vật máy tính xách tay của khách hàng vẫn sử dụng phiên phiên bản iTunes tiên tiến nhất dành riêng cho PC. Để triển khai tác vụ đưa hình hình ảnh tự iPhone sang PC, đề xuất bạn đề nghị sử dụng phiên phiên bản iTunes 12.5.1 trsống lên. Sau kia hãy khởi chạy iTunes bên trên máy vi tính.

Bước 2: Kết nối iPhone của bạn với PC bởi cáp liên kết USB của iPhone. Có thể các bạn sẽ nên mnghỉ ngơi khóa iPhone bằng password với kế tiếp nhấp vào dòng chữ “Trust This Computer” giả dụ cửa sổ này được nhảy lên.

Xem thêm: Bài Tập So...That Và Such... That, 10 Phút Để Nắm Chắc Cấu Trúc So


Cách 3: Nhấp vào biểu tượng vật dụng của công ty nghỉ ngơi tkhô cứng trên thuộc của iTunes.

Bước 4: Nhìn sang trọng phía phía trái của cửa sổ iTunes với nhấp vào Photos.

Cách 5: Đánh lốt vào ô bên cạnh tùy lựa chọn “Sync Photos”, cùng lựa chọn thư mục hoặc áp dụng nhằm thực hiện đồng bộ hóa từ đó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Nhấp vào link “More Option” để gạn lọc tlỗi mục bạn muốn nhập hình hình ảnh, video clip từ bỏ iPhone. Đặt tlỗi mục cho ảnh. Nhấn OK cùng tiếp đến là nút ít Next.

567live XoiLac TV