Chi Tiết Bản Cập Nhật 6.1

      163

Chào mừng, các Anh Hùng. Hãy mang đến cùng với phiên bản 6.1, bản trước tiên của mùa giải bắt đầu. Một mùa đông dài đang qua tại Riot Games, tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi đang quay trở về với chuẩn bị sẵn sàng mang đến công việc thăng bằng trò nghịch của mình. Nhìn ngươi coi, Yêu Sách của Băng Hậu. Nhắc mang lại cân đối, sẽ là phương châm chính của phiên bản cập nhật này - cùng các giải đấu bài bản và một số trong những dự án to hơn của công ty chúng tôi. Một tháng với phiên bản 5.24 đã hỗ trợ mang đến Shop chúng tôi nhiều tài liệu phân tích. Tuy nhiên, vào hôm nay, cụ thể là tất cả một trong những sản phẩm công nghệ đã đi chệch phía. Chúng tôi tăng sức mạnh đến rất nhiều kẻ yếu ớt nlỗi Kha"Zix và Fiddlesticks, với sút quyền lực của những kẻ mạnh bạo (nlỗi Trundle với Miss Fortune), cũng giống như các điều chỉnh không giống. Nhưng đấy là phiên bản cập nhật thứ nhất của năm mới, cùng nếu nói Shop chúng tôi chỉ thăng bằng trò chơi thôi chính vậy nói dối đấy. Mùa xếp hạng sắp tới bước đầu, mang đến thời cơ cho cả những người nghịch già đời lẫn mọi Anh Hùng tập sự. Chúng tôi cũng tặng chúng ta một món tiến thưởng mang đến năm năm 2016, Hệ Thống Chọn Tướng Mới có thiết kế để đổi khác kinh nghiệm cấm/chọn sinh hoạt bất kỳ chính sách chơi như thế nào. Một Lúc nó được tung ra, Shop chúng tôi vẫn mang đến Kiến Tạo Đội nghỉ ngơi ngơi; cảm ơn sự ship hàng của bạn! Năm mới của Shop chúng tôi là núm đấy! Đã tương đối thọ rồi, nhưng công ty chúng tôi hy vọng những bạn sẽ thuộc Shop chúng tôi mở ra một thời kỳ bắt đầu và vươn lên là mùa giải này thành mùa giải rất tốt trường đoản cú trước mang lại giờ. Những phần ttận hưởng new, đa số thử thách mới, cùng hồ hết tướng mạo mới vẫn ngóng kia - với chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chúng ta. (Và nhớ nhé, giả dụ chúng ta thấy Pwyff trong trận xếp thứ hạng - hãy thanh thanh cùng với anh ấy thôi.) Chúc may mắn với hoan lạc.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 6.1

*
Patrichồng "Scarizard" Scarborough

Lên đầu trang

Hệ thống chọn tướng tá mới

Hệ thống chọn tướng mạo mới vẫn xuất hiện trong số trận đấu Cấm/Chọn Thường và Xếp hạng.

Xem thêm: Nơi Bán Vạch Mặt Thiên Tài Nói Dối, Vạch Mặt Thiên Tài Nói Dối By Oopsy

Hệ thống lựa chọn tướng tá bắt đầu sẽ được dùng cho những trận chiến Cấm/Chọn Thường và Xếp hạng trên khắp thế giới sau bạn dạng update này! Chúng tôi vẫn bước đầu xem sét sống sever Bắc Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ vào 13/01. Nếu những bài toán suôn sẻ, Cửa Hàng chúng tôi đã tiếp tục vận dụng hệ thống lựa chọn tướng mới trên những khoanh vùng không giống. Một vài thông tin bao gồm của khối hệ thống này được chỉ dẫn phía dưới; trở lại trang Cập Nhật Mùa Giải năm 2016 để biết cụ thể rộng. lúc khối hệ thống chọn tướng new được tung ra, những công ty cải tiến và phát triển vẫn chuẩn bị tích lũy ý kiến và kiếm tìm tìm các sự việc. Hãy đến Cửa Hàng chúng tôi biết xem xét của các bạn!


CHỌN VỊ TRÍ Mỗi fan vào đội chọn hai vị trí họ yêu thích nghịch (con đường trên, rừng, con đường giữa, con đường dưới, cung cấp, vớ cả) trong shình họa chờ
PHÂN VỊ TRÍ Khi tìm thấy trận, khối hệ thống lựa chọn tướng mạo bắt đầu sẽ phân địa điểm cho mỗi bạn trong đội
CHỌN CÓ Ý ĐỒ Mỗi người trong team rất có thể lưu lại tướng mạo người ta muốn đùa trước lúc bước đầu lượt cấm/chọn
CẤM Ba tín đồ vào team có lượt lựa chọn cuối sẽ được cấm mọi cá nhân một tướng
KHÓA LỰA CHỌN Các lượt cấm/chọn buộc phải được khóa. Cứ đọng do dự là thôi đấy! Không thể khóa lượt cấm/chọn đã khiến các bạn bị phạt do thoát mặt hàng đợi.

Cuối thuộc, khối hệ thống chọn tướng tá new ra mắt ghi lại sự chấm dứt của Kiến Tạo Đội. Hệ thống chọn tướng new là chiến thuật tốt rộng mang lại các sự việc Shop chúng tôi chạm chán phải cùng với Kiến Tạo Đội, buộc phải chúng tôi sẽ chọn thay thế sửa chữa Kiến Tạo Đội chứ không hề để cả hai khối hệ thống này thuộc lâu dài.