Chi Tiết Cập Nhật 10.7

      35

So cùng với nhì phiên bản cập nhật trước, LMHT v10.7 có thể gồm dung lượng thanh mảnh bởi, đi kèm theo chỉ cách một lượng chỉnh sửa cân đối ko đáng kể.quý khách đã xem: Bản cập nhật 10.7

Điểm quan trọng đặc biệt của phiên bản cập nhật này đó là phiên bản rework (làm lại) Fiddlesticks – Nỗi Sợ Viễn Cổ. Hắn đã reo rắc nỗi khiếp hoàng trên Đấu Trường Công Lý.

Bạn đang xem: Chi tiết cập nhật 10.7


*

Credit: Riot Games

1. Fiddlesticks rework

Chỉ số cơ bản

Tăng SMCK, gần kề, HP tăng mỗi cung cấp.

Nội trên – Bù Nhìn Vô Hại

Ô prúc kiện của Fiddlesticks được thay thế sửa chữa bằng những Bù Nhìn, chúng tương đồng Fiddlesticks.Khi đạt cung cấp 6, Bù Nhìn có chức năng xuất hiện thêm bao bọc vào 6 giây y hệt như Máy Quét.

Q – Kinc Hoàng

Nội tại: Khi rời ra khỏi giao đấu cùng không bị nhìn thấy, kỹ năng tiếp theo sau của Fiddlesticks lên tướng địch sẽ gây nên cảm giác hồi hộp, khiến đối phương dịch chuyển theo phía ngược trở lại.Kích hoạt: Gây hoảng loạn lên một kim chỉ nam, gây sát tmùi hương theo phần trăm tiết bây giờ. Nếu sử dụng lên mục tiêu vừa bị bồn chồn vì chưng nội tại, giải pháp này sẽ gây gấp đôi sát thương ráng bởi chống chế thêm 1 đợt nữa.

W – Mùa Màng Bội Thu

Fiddlesticks hút linh hồn của không ít địch thủ xung quanh, gây giáp tmùi hương trong một vài giây cũng như hoòi phục tiết theo lượng tiếp giáp thương thơm tạo ra.Lần dancing số cuối cùng sẽ gây ra ngay cạnh thương tương tự như hồi phục theo xác suất ngày tiết đã không còn của con mồi.Nếu W được dùng cho đến khi kết thúc thời gian niệm, hoặc hạ gục được toàn bộ địch thủ bao bọc thì chiêu thức đang hồi ngay chớp nhoáng.

E – Gặt

Fiddlesticks khiến cạnh bên thương và làm lờ đờ theo hình lưỡi liềm tại một khoảng trước phương diện. Nếu kẻ địch sinh hoạt vùng ở chính giữa của lưỡi liềm, bọn chúng sẽ bị câm yên.

Xem thêm:

R – Bão Quạ

Với biến đổi này, khiên phxay của Galio sẽ hoạt động khôn cùng hiệu quả so với đội hình toàn Sát Thương thơm Phép của địch thủ, tiềm ẩn sẽ đưa vị tướng mạo này xuất hiện thêm quay trở về nhiều hơn thế bên trên đấu trường chuyên nghiệp hóa.


*

Credit: Riot Games

Talon đã có lần nổi loạn tại chính sách xếp thứ hạng đơn/đôi. Vì vậy, những thay đổi bên trên sẽ nhốt vị tướng tá Sát Thủ này chút đỉnh sinh hoạt tiến độ đầu trận.

Cùng với sản phẩm công nghệ Giày Cơ Động cũng đã bị tạo thêm 100 quà tự phiên bản 10.5, chúng ta sẽ càng không nhiều thấy Talon đi roam nhanh chóng rộng.

Ivern chỉ xuất hiện thêm đúng 1 lần vào trường đấu chuyên nghiệp hóa mùa Xuân này. Nhưng trong lần đó, Ivern vào tay tuyển chọn thủ Kyên “Canyon” Geon-bu của Dawon Gaming và chỉ nhấn KDA là 0/1/0.

Với những carry hạng nặng nlỗi Caitlyn với Vayne từ từ trở lại meta, Ivern sẽ tương đối phù hợp so với chuần bảo kê xạ thủ. Với chiêu cuối được bớt thời gian hồi chiêu, Ivern cũng sẽ cung cấp băng trụ dễ ợt rộng.


*

Credit: Riot Games

LMHT v10.7 sẽ thừa nhận lên sóng, những chúng ta có thể đăng nhập vào game nhằm yêu cầu ngay lập tức từ hiện nay. Đừng quên học tập thêm giáo án tiên tiến nhất về Nasus sách phép bởi vì với lối đùa này, “Thần Khuyển” đang dễ dàng tiêu diệt đối phương vào số đông tình huống.