Chia sẻ màn hình trên skype

      292

Nếu ai đang tò mò biện pháp chia sẻ màn hình hiển thị trên Skype, hãy xem qua những bước khuyên bảo sau của yome.vn nhằm biết phương pháp làm cho nhé. Thao tác hết sức dễ dàng và đơn giản, mời bạn xem qua ngay!


Nếu nhiều người đang mày mò cách chia sẻ màn hình bên trên Skype, hãy nhìn qua đông đảo bước hướng dẫn sau của yome.vn nhằm biết cách làm cho nhé. Thao tác khôn xiết đơn giản, mời các bạn nhìn qua ngay!

Đối với mọi ai tiếp tục sử dụng Skype đến các bước, nhất là để liên lạc với người tiêu dùng, họp từ xa cùng với đầy đủ team khác, chắc hẳn các bạn sẽ biết mức sử dụng chat miễn tầm giá này có luôn luôn bản lĩnh Điện thoại tư vấn điện nhóm.

Bạn đang xem: Chia sẻ màn hình trên skype

Tuy nhiên, ít ai biết phương pháp share screen trên Skype, trong khi kia đấy là lại một chức năng vô cùng đặc biệt khi bạn có nhu cầu biểu thị team, tốt họp online. Skype bên trên Windows 10 có không ít phiên bản, ví dụ như bản Desktop cùng phiên bản App cài đặt về tự Windows Store. Tại phía trên bản thân sẽ lí giải các bạn phương pháp chia sẻ screen trên Skype cho cả 2 phiên bạn dạng luôn nhé.

Cách share screen bên trên Skype phiên phiên bản Desktop

Đây có lẽ là phiên bản Skype được nhiều người dùng độc nhất trên nhân loại. quý khách tải về file cài đặt cùng install một phiên bản Skype tự do trên máy tính. Đây chính là bản Skype Desktop bản thân đã nói tới. Để chia sẻ màn hình trên Skype, các bạn hãy khởi chạy lịch trình này lên, và tuân theo gần như bước sau:

B1: Chọn vào niông chồng của người nhưng mà bạn muốn share màn hình hiển thị, bấm nút ít Call như thông thường bạn tuyệt làm cho.

B2: Ở màn hình hiển thị sẽ điện thoại tư vấn, các bạn hãy chọn vào nút gồm vệt cùng (“+”) để mở thêm nhiều option không giống Lúc gọi.

*

Chọn vào lốt “cộng” để vào option chia sẻ màn hình bên trên Skype

B3: Nhấp chọn “Share screens” tự menu chỉ ra. Đây chính là mục chia sẻ màn hình hiển thị trên Skype phiên bạn dạng Desktop.

*

Chọn “Share screens” nhằm chia sẻ màn hình bên trên Skype

B4: Lúc bấy giờ màn hình của các bạn sẽ được chia sẻ cho những người Điện thoại tư vấn, nếu bạn có rất nhiều màn hình hiển thị thì bạn cũng có thể chọn chia sẻ hành lang cửa số khăng khăng. Xung xung quanh screen vẫn mở ra form viên red color cho biết thêm phần screen nhưng mà người kia hoàn toàn có thể xem.

Xem thêm: Những Câu Nói Khi Cô Đơn - Những Câu Nói Hay Về Sự Cô Đơn

B5: Sau khi chia sẻ screen bên trên Skype, bạn cũng có thể nhấp vào vết cùng cùng chọn “Stop sharing” là chấm dứt.

Cách chia sẻ màn hình bên trên Skype phiên bản ứng dụng Windows 10

Đối với đầy đủ ai sử dụng ứng dụng Skype mua từ bỏ Windows Store về, bạn có thể làm nlỗi sau để share screen bên trên Skype .

B1: Tương trường đoản cú như trên, ban đầu cuộc gọi với những người bạn muốn chia sẻ screen trên Skype bằng phương pháp nhấp lựa chọn vào biểu tượng hình chiếc Smartphone kế thương hiệu danh bạ.

B2: Trong khi cuộc Hotline đang diễn ra, nhấp lựa chọn vào biểu tượng tía dấu chấm “…” nghỉ ngơi cuối màn hình hiển thị với lựa chọn “Share screen” trường đoản cú thực đơn hiện ra. Hiện nay các bạn sẽ ban đầu share màn hình hiển thị bên trên Skype.

Đối cùng với phiên bạn dạng này bạn còn rất có thể chia sẻ screen cùng giờ cùng với tuỳ lựa chọn “Share screen và sounds.” tại vị trí menu ban nãy.

*

Cách chia sẻ màn hình hiển thị trên Skype phiên bản tiện ích Windows 10

Lúc này thao tác cũng không không giống gì đối với khi chúng ta sử dụng Skype Desktop. Muốn xong xuôi Việc chia sẻ màn hình, bạn cũng lựa chọn vào hình tượng 3 vệt chấm cùng chọn “Stop sharing” là xong xuôi.

Hy vọng các bạn đã hiểu rằng biện pháp share screen bên trên Skype. Chúc bạn thành công!


567live

XoiLac TV


Ibet888