Chim sẻ đi nắng rời gametv

      31

Ngày 1/10 là ngày thứ nhất clan new mang tên Sparta chính thức lấn sân vào hoạt động. Clan này bao gồm nhiều cái tên thân quen từ GameTV cũ như CSĐN, U98 hay mạnh Hào, Bùi Phương Nam.

Bạn đang xem: Chim sẻ đi nắng rời gametv


Chiều ngày 1/10, fanpage của người chơi Chim Sẻ Đi nắng đăng cài hình ảnh chiếc áo của clan GameTV cùng dòng update "Ngừng thao tác làm việc tại GameTV". điều đình với Zing.vn,Chim Sẻ Đi nắng nóng (tên thiệt là Nguyễn Đức Bình) chứng thực anh đã chính thức nghỉ việc tại đơn vị này.

Game thủ này cho thấy thêm anh cùng một số trong những đồng đội cũ đã thành lập và hoạt động clanAOE mới mang tên Sparta Gaming Club. Trên fanpage facebook của Sparta, clan này cho thấy nhóm đi vào chuyển động từ ngày 1/10. Đội hình bao gồm nhiều chiếc tên thân thuộc như Chim Sẻ Đi Nắng, U98, mạnh bạo Hào, Bùi Phương Nam,...

*
Game thủ Chim Sẻ Đi Nắng xác thực đã đồng ý nghỉ việc tại GameTV sau 10 năm đính bó.

Trước đó, vào tối ngày 9/9, Chim Sẻ Đi nắng nóng từng đăng cài trên fanpage thông báo rằng anh sẽ nghỉ bài toán tại GameTV từ ngày 1/9. Tuy nhiên, cho ngày 18/9, bạn này lại bất ngờ xác nhận sẽ tham gia thi đấu giải AOE nước ta Open 2019 bên dưới màu áo của GameTV. Giải đấu này hiện nay bị tạm hoãn và chưa rõ thời gian quay trở lại.

"Sau khi những vấn đề được giải pháp xử lý và AOE nước ta Open 2019 liên tiếp diễn ra, tôi vẫn sẽ tranh tài với tư biện pháp thành viên của GameTV trong giải đấu này", Chim Sẻ Đi Nắng chia sẻ với Zing.vn.

Tên tuổi của Chim Sẻ Đi Nắng nối liền với GameTV. Anh bắt đầu làm clan này lúc còn là một trong game thủ trẻ, tiềm năng cùng gắn bó với đơn vị chức năng trên (có thời điểm cách trở khoảng một năm khi Chim Sẻ mặc áo team ngôi trường Sa) cho tới khi trở thành bạn AOE số một Việt Nam.

*
Chim Sẻ Đi nắng nóng cùng một số đồng đội cũ thành lập và hoạt động clan riêng rẽ với tên thường gọi Sparta.

Xem thêm: +3 Cách Ứng Tiền Vietnamobile Nhanh Khi "Hết Tiền" Từ 3K 5K 10K Đến 100K

Những kèo đấu của Chim Sẻ Đi nắng và nóng với các game thủ Trung Quốc, nhất là ShenLong được xem như là huyền thoại trong buôn bản AOE 2 nước.

Anh cũng là bạn AOE giàu các thành tích nhất trên Việt Nam, đồng thời là streamer có số dân cư xem tối đa thế giới trong một cuộc chiến (hơn 70.000 fan xem) của một căn nguyên stream game.


Chim Sẻ Đi nắng và nóng thủ nhà vô cùng dẻo khiến game thủ trung hoa tự thua
dù cho có thời điểm sở hữu số lượng cung R đông thừa trội, bạn Sơ Luyến vẫn cần yếu công nhà Chim Sẻ Đi Nắng. Người chơi này sau đó đã từ quit dù không mất dân.

AOE vn Open 2019 - giải đấu các thị phi, bắt buộc tạm hoãn

Đây là giải đấu AOE lớn nhất trong năm. Tuy nhiên, AOE nước ta Open 2019 lại xẩy ra nhiều vấn đề khiến cho nó đề xuất tạm hoãn.


Thế Anh


chim sẻ đi nắng và nóng nghỉ gametv chim sẻ đi nắng và nóng gametv gametv kiện chim sẻ đi nắng và nóng chim sẻ đi nắng và nóng lập clan riêng


*

Giải AOE việt nam Open 2019 bị hoãn bất ngờ

0 279

16h ngày 27/9, một loạt bạn chơi bất ngờ đột ngột ra về. Đại diện phía nhà tài trợ địa điểm thi đấu xác thực một bạn bị công an tập trung vào hôm trước.

*

AOE nước ta Open 2019 - giải đấu các thị phi, phải tạm hoãn

0 2

Đây là giải đấu AOE lớn nhất trong năm. Tuy nhiên, AOE việt nam Open 2019 lại xẩy ra nhiều vấn đề khiến nó bắt buộc tạm hoãn.

*

GameTV rất có thể kiện Chim Sẻ Đi Nắng, đòi bồi hoàn tiền tỷ

0 76

Không không đồng ý nhưng ông Nguyễn Hoàng Kiên, chủ tịch GameTV, cho thấy thêm thông tin đăng sở hữu trên một số fanpage về vụ kiện tụng với Chim Sẻ Đi nắng và nóng là không bao gồm xác.