Chỉnh nvidia control panel để chơi game

      34

Đối cùng với phần nhiều chúng ta hâm mộ game máy tính xách tay thì khái niện card màn hình hiển thị chắc rằng thân thuộc gì cùng với chúng ta nữa. Tuy nhiên có tác dụng vậy làm sao để tối ưu hóa card màn hình hiển thị Nvidia của bạn nhằm nghịch một game cùng với công suất cao nhất thì chắc rằng không hẳn các bạn nào thì cũng biết phương pháp tùy chỉnh.

Bạn đang xem: Chỉnh nvidia control panel để chơi game

Bài viết dưới đây vẫn giới thiệu các bạn với những thắc mắc thường xuyên chạm mặt về cấu hình thiết lập về tối ưu cho card hình ảnh để chơi trò giải trí cùng phương pháp buổi tối ưu Nvidia tăng FPS mang đến bạn tương tự như phương pháp thiết đặt nvidia control panel.


Card screen Nvidia là gì?

Card màn hình là một trong những phần không thể thiếu của phần lớn mẫu máy tính, đặc biệt là máy vi tính của những gamer hoặc đa số bạn muốn thực hiện các áp dụng có từng trải độ phân giải cao hoặc các hiệu ứng đồ họa tinh vi vì chưng tính năng thiết yếu của card màn hình hiển thị là cập nhật những hình ảnh trên màn hình của bạn.

Có nhì nhiều loại card màn hình là thẻ màn hình onboard với thẻ màn hình hiển thị rời. Card màn hình onboard gồm cỗ up date đồ họa (GPU) cố định bên trên mainboard của sản phẩm tính (sinh sống hầu hết mẫu main đời cũ), xuất xắc kèm theo vào CPU. Chúng số đông chia sẻ bình thường RAM cùng với máy tính xách tay. Card rời thì trở lại, cả GPU lẫn RAM các cá biệt, thậm chí các loại card cao cấp, yêu cầu hệ thống tản nhiệt độ phệ (2 hoặc 3 quạt) còn áp dụng một nguồn tích điện riêng!!!

Những điều bên trên giúp cho hiệu năng của card tách cao hơn nữa rất nhiều so với card onboard, với nội dung bài viết sau vẫn triệu tập vào loại card tách này. Còn ví như bạn có nhu cầu nâng cao trải đời giao diện bên trên máy vi tính thì bạn nên chuyển thẻ onboard sang thẻ tách nvidia.

Xem thêm: How To Reset Tp - How To Reset A Tp

Vẫn chưa biết máy tính của doanh nghiệp chạy card màn hình nào? Tham khảo tức thì nội dung bài viết trả lời cách coi thẻ màn hình hiển thị máy tính.

*
Bảng điều khiển nvidia

Các tính năng chủ yếu của thẻ Nvidia

Game auto-optimizer: đấy là tính năng chính nhưng mà chúng ta mong muốn từ phần mềm này. Giao diện kiểm soát và điều chỉnh cũng tương tự nhỏng nvidia control panel, tức là cũng đều có một tkhô hanh trượt đơn giản giữa Quality cùng Performance, cùng gồm một bảng kiểm soát và điều chỉnh cụ thể hơn do chủ yếu tay chúng ta kiểm soát và điều chỉnh.

Tuy nhiên biệt lập béo sinh hoạt đó là sát bên sẽ sở hữu một cột các đề nghị sẽ được tính tân oán khôn xiết kĩ tự tài liệu hệ thống sản phẩm trăn uống nngu cái máy không giống để về tối game chạy về tối ưu trên vật dụng của chúng ta. Quý khách hàng chỉ cần nhận nút optimze là nvidia geforce experience sẽ tự động thực hiện các thao tác làm việc buổi tối ưu hóa cho mình, với tác dụng hơn nvidia control panel không ít.

Quản lí hệ thống: nvidia geforce experience đã tự động update những driver mới nhất trường đoản cú Nvidia cho lắp thêm các bạn.Shadow play: cnạp năng lượng bạn dạng là một phiên phiên bản tốt rộng của Fraps, cùng với các chức năng ghi hình, chụp hình, benchmark,..nhưng lại công dụng hơn.Nvidia Shield trò chơi Streaming: chất nhận được chúng ta stream game tiếp tục và công dụng lên các lắp thêm Shield.

Một công dụng khác tương đối rất được yêu thích khi sử dụng GeForce Experience là bạn có thể giữ lại sửa đổi của bạn (config) cùng với những game ai đang đùa, góp người tiêu dùng có thể “lười biếng” tuyệt nhất.