Chỉnh sửa ảnh cho người không chuyên

      201
Khi các bạn nghĩ về chỉnh sửa hình hình ảnh, Adobe Photocửa hàng là tuyển lựa bậc nhất của bất cứ ai. Nhưng nó khôn cùng nặng trĩu với tốn rất nhiều tiền mang lại giá tiền bản quyền. Gần đây, quả đât của các lịch trình chỉnh sửa hình ảnh sẽ xuất hiện một vài ứng viên new, cả trên máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay. Từ các sáng chế mã nguồn msinh hoạt bắt trước kĩ năng tốt nhất có thể của Photocửa hàng cho những người coi đơn giản cùng với các giải pháp chỉnh sửa cơ bản, bên dưới đấy là năm áp dụng miễn giá thành bạn nên kiểm soát. 1. Krita (Windows, Mac, Linux): Phần mượt vẽ miễn tổn phí dẫu vậy vô cùng mạnh KDE là 1 trong những dự án công trình mã nguồn msống tạo nên một trong những những phần mềm cơ phiên bản sử dụng cho laptop, chủ yếu cung ứng những hệ quản lý và điều hành bên trên nền tảng Linux vì chưng nền tảng này thiếu hụt các vận dụng. Kết trái của dự án công trình này là cỗ ứng dụng vận dụng văn uống chống và giao diện thương hiệu là KOffice ra mắt lần đầu năm 2000. Đến năm 2010 bởi mâu thuẫn nội bộ cơ mà một phần của group phát triển tách thoát khỏi KOffice phát triển tiếp thành Calligra Suit. Krita là phần mềm vẽ vào cỗ Calligra Suit kia, với những ứng dụng bao gồm chức năng khác như Words, Sheets, Stage, Kexi, Plan, Flow cùng Karbon.Trong Lúc những phần mềm không giống được gộp thông thường lại trong bộ Calligra, Krita được ưu tiên có nhóm cách tân và phát triển cùng bao gồm cả website riêng biệt.Trong khoảng chừng năm 2004 -2009 Krita tập trung cải cách và phát triển vào lĩnh vựa xử lí ảnh nlỗi PS với GIMP, chỉ tử 2009 trở đi Krita bắt đầu chuyển làn phân cách triệu tập trở thành ứng dụng này thành phần mềm painting tốt nhất có thể dành cho các họa sĩ vẽ tổng quát, minc họa với hoạt hình. Từ cột mốc 2009 trở đi , Krita bắt đầu quyên ổn góp từ xã hội lấy quỹ trở nên tân tiến cùng mang quỹ từ vận động Google Summer of Code (tài trợ xây dựng dành riêng cho sinch viên thường niên của Google).

Bạn đang xem: Chỉnh sửa ảnh cho người không chuyên


*

Xem thêm: Những Tin Nhắn Troll Bạn Trai, Troll Người Yêu Bằng Tin Nhắn Hài Hước

2. PhotoScape X (Windows, Mac): All-In-One Pholớn Viewer & Editor
PhotoScape X là 1 trong những áp dụng trọn vẹn miễn giá thành dành riêng cho tất cả những người dùng Mac cùng Windows, góp bọn họ thuận lợi coi với sửa đổi hình ảnh Theo phong cách nhưng bạn muốn. Hình như, nó còn cung ứng một bộ điều khoản bổ ích, dựa vào kia hỗ trợ cho quá trình xem hình ảnh trngơi nghỉ bắt buộc dễ ợt rộng những.
3. Photosiêu thị Fix (Android, iOS): Adobe’s Best Image Editor for Phones
Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh bên trên thiết bị di động tương đối nhiều, tuy thế nói cách khác bây chừ Photosiêu thị Fix của Adobe vừa ra mắt là vận dụng tuyệt đối hoàn hảo tuyệt nhất. Trước tiếng, bản thân vẫn ưng ý Snapseed lúc thực hiện đồ vật hệ quản lý iOS cùng Android, còn WPhường thì dùng Fotor, tuy thế Khi tận hưởng Photoshop Fix, mình khôn xiết bất ngờ về kỹ năng, chuyển động bất biến, chạy mượt của nó. Về cơ bản, ví như ai đó đã từng dùng Photosiêu thị trên máy vi tính thì phương phương pháp buổi giao lưu của PS Fix sẽ tiện lợi hơn, tuy nhiên với các bạn bắt đầu, vẫn cần một ít thời hạn để triển khai quen thuộc. Mình xin có tác dụng mẫu Clip để các bạn mới sử dụng được PS Fix nhanh khô cùng công dụng hơn.
Download — Photocửa hàng Fix for Android (Free) | iOS (Free) 4. Fragment (Windows, Mac, Linux): Simplest, Fasthử nghiệm Image Viewer & Editor
Bố mẹ tôi không đề nghị hàng trăm tùy chọn sửa đổi cơ mà Photosiêu thị cung cấp. Họ chỉ mong một công tác dễ dàng và đơn giản được cho phép họ xem hình ảnh của mình theo cách đơn giản nhất hoàn toàn có thể. Và Khi quan trọng, họ có nhu cầu cắt hoặc luân chuyển hình đúng chuẩn. Fragment là lphát minh mang lại điều ấy.