CHỈNH SỬA CHỮ KÝ TRONG OUTLOOK

      743
Trong Outlook bạn có thể tạo một hoặc nhiều chữ ký cá nhân như một phần của một tin nhắn. Chữ ký được tạo có thể là text, hình ảnh, card điện tử, logo, hoặc cả hình ảnh của chữ ký viết tay. Chữ ký có thể cấu hình tự động chèn vào tin nhắn bạn gửi đi hoặc tùy vào từng trường hợp do bạn qui định.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa chữ ký trong outlook

Lưu ý: Nếu bạn có sử dụng thêm Outlook trên web, bạn sẽ phải tạo chữ ký cho cả 2 phiên bản web và desktop. Tìm hiểu cách tạo chữ ký Outlook trên web.

Thao tác:

Mở cửa sổ tạo mới mail.Message> Signature>Signatures.Tùy thuộc vào bạn đang tạo một mail mới hay đang trả lời/chuyển tiếp mail (reply or forward) nút Signaturesẽ có 2 vị trí hiển thị như sau:
*
*
Bên dướiSelect signature to edit > New > New Signaturegõ tên chữ ký.

Xem thêm: Học Cách Làm Giàu Từ Hai Bàn Tay Trắng, Cách Làm Giàu Từ Hai Bàn Tay Trắng Hiệu Quả Nhất

*

Bên dưới Choose default signature, tùy chỉnh các mặc định cho chữ ký:Tại E-mail account, chọn tài khoản email tương ứng với chữ ký. Bạn có thể tạo nhiều chữ ký cho mỗi tài khoản email. Tại New messages, chọn chữ ký mà bạn muốn add vào tất cả các mail khi soạn thảo một mail mới. Nếu bạn không muốn chọn None.Tại Replies/forwards, chọn chữ ký bạn muốn thêm vào các mail được trả lời (reply) hoặc chuyển tiếp (forward). Nếu bạn không muốn chọn None.

*

ChọnOKđể lưu lại chữ ký vừa tạo. Sau khi tạo chữ ký lần đầu, Outlook chưa thêm chữ ký vào email bạn mở ở bước 1, lúc này nếu bạn sẽ phải add bằng tay một lần đầu bằng cách chọn Signature từ menu của Message. Các lần sau, chữ ký sẽ tự động được thêm vào mail.

Thêm logo hoặc hình ảnh vào chữ ký

Message> Signature>Signatures.Select signature chọn chữ ký bạn cần chèn logo hoặc hình ảnhClick vào icon
*
> chọn hình ảnh/logo > Insert.Chỉnh kích cỡ hình ảnh/logo: click phải đối tượng > Picture > chọn tab Size. Để giữ chất lượng hình ảnh đánh dấu vào hộp kiểm Lock aspect ratio.ChọnOK > OKđể lưu lại chữ ký.
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TV| Kubet