Chờ em lớn nhé được không review

      30

1. Giới thiệu tác giả

Diệp Lạc Vô trọng điểm sinh ngày 13 tháng 6, thuộc cầm cố hệ những nhà văn 8x cùng với giọng văn chững chạc và hiện cô là trong những nhà văn có bởi cấp tối đa – bởi tiến sĩ. Cô là cái tên không thể quen thuộc hơn trong xã hội những người yêu thích ngôn tình. Hầu như tác phẩm của cô luôn thuộc top mọi truyện được thương yêu tại china và Việt Nam. Thậm chí, tín đồ ta nói một cách khác Diệp Lạc Vô Tâm là một trong 4 người sáng tác lớn “Bảo hội chứng ngôn tình” china cùng cùng với 3 tăm tiếng nổi tiếng không hề kém là Tân Di Ổ, cố Mạn với Phỉ xẻ Tư Tồn. Phần đông cuốn sách Diệp Lạc Vô vai trung phong rất được hoan nghênh, vừa ngọt ngào vừa day dứt, vừa nhức lòng lại xung khắc cốt ghi tâm.

Bạn đang xem: Chờ em lớn nhé được không review

2. Giới thiệu tác phẩm

“Chờ em khủng nhé được không?” – cuốn tiểu thuyết hữu tình đốn tim hàng ngàn độc giả fan ngôn tình chân chính nói về mối tình thân Mạt Mạt cùng An Nặc Hàn. Mạt Mạt yêu thương An Nặc Hàn, An Nặc Hàn cũng yêu Mạt Mạt, cơ mà giữa họ lại là khoảng cách 14 tuổi, lúc Nặc Nặc mới lọt lòng thì An Nặc Hàn đã là một cậu bé xíu có những suy nghĩ của riêng biệt mình. Một bức tường vô hình dung được dựng lên và chỉ có những người dám dũng mãnh theo xua đuổi tình yêu mới rất có thể có được tình thương đích thực.

3. Nắm tắt văn bản Tiểu thuyết ngóng em to nhé, được không?

“Sơn hữu mộc hề mộc hữu chi,

Tâm ưng chuẩn quân hề quân bất tri”

(Núi có cây, cây gồm cành

Lòng ta quí chàng, phái mạnh chẳng hay)

Yêu mà không dám nói, không dám đối mặt, yêu nhưng chỉ biết đứng nhìn fan ấy bên bạn khác, yêu thì thầm thật bi thảm.

Và Mạt Mạt đó là một nhỏ người ảm đạm như vậy. Cô yêu An Nặc Hàn, yêu thì thầm từ khi chỉ với một bé gái xứng đáng yêu, mũm mĩm đến khi đã trở thành cô thiếu nữ xinh đẹp rượu cồn lòng người.

Mạt Mạt cùng An Nặc Hàn là hàng xóm của nhau. An Nặc Hàn đã dõi theo cô bé xíu từ lúc cô lọt lòng, đến lúc chập chững cách đi, rồi đến lúc cô trưởng thành. Anh như có mặt trong phần nhiều khoảnh tự khắc trong thừa trình trưởng thành của cô, anh nâng niu, nâng niu cô, luôn sẵn sàng nói “Được” với mọi yêu mong từ cô từ hầu hết yêu cầu nhỏ nhặt như muốn que kem tới các yêu mong nghe có vẻ như vô lý như mang cô có tác dụng vợ. Anh đồng ý vô điều kiện, không một giây vì chưng dự, mà lại điều duy nhất anh không làm được là yêu thương cô.

An Nặc Hàn là một người đàn ông bình thường. Ở mẫu độ tuổi thiếu thốn niên ấy, anh cũng từng rung động tuy vậy là rung cồn trước một cô bé chứ chưa hẳn một đứa trẻ em như Mạt Mạt. Mạt Mạt nói yêu anh, ước ao anh đem cô có tác dụng vợ, những điều đó anh đều xem là những lời của nhỏ nít, anh luôn luôn coi Mạt Mãi là 1 trong những đứa trẻ con nên vấn đề tin vào tình yêu của một đứa trẻ em thật bi ai cười.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Bản Quyền Trên Zing Mp3 Iphone, Ipad, Cách Tải Nhạc Bản Quyền Trên Zing Mp3 Iphone

Nhưng nhiều lúc người lớn cũng có chút nhầm lẫn. Mạt Mạt vẫn yêu Hàn Nặc Thần sâu đậm từ lúc nào. Cô vẫn nhắc đi nói lại nguyện vọng của chính mình với ngôi sao băng, mong rằng một ngày nào đó Hàn Nặc Thần sẽ yêu cô. Cô cũng trở nên đau lòng, vẫn khóc thấy lúc anh ấp ủ Vi, sẽ cảm xúc thẫn cúng khi chú ý thấy ảnh chụp anh với Thâm Nhã. Nhưng mà cô chọn cách che giấu tất cả những cảm giác đó bởi vì anh đái An sẽ không còn để trọng điểm đến lời nói của một đứa trẻ. Cùng khi cô nhận ra bản thân chính là xiềng xích trói buộc cuộc đời Hàn Nặc Thần, cô chọn lựa cách giấu kỹ tình yêu của chính mình và đẩy anh ra xa. Cô không thể liên tục ích kỷ, cô biết anh sẽ không thể như thế nào mãi luân phiên quanh cô như Trái Đất xoay quanh khía cạnh Trời, anh có cuộc đời riêng, anh xứng danh được sống bên cạnh người anh thực thụ yêu.

Nhưng còn Hàn Nặc Thần thì sao?

Anh đối với Mạt Mạt từ nhỏ đã khủng lên trong vòng tay của anh ý cũng chỉ với tình cảm dành riêng cho em gái sao? tuyệt còn thứ tình cảm nào khác?

Trước sức nghiền của fan bố, Anh sẽ hứa sẽ không còn yêu ai cho tới khi Mạt Mạt đủ 18 tuổi. Anh làm giỏi vai trò của một vị hôn phu, mến yêu, nuông chiều cô. Hàn Nặc Thần luôn nghĩ tình thân của Mạt Mạt là không xứng đáng tin cậy, khi cô bé nhỏ lớn cô bé sẽ tìm kiếm được tình yêu thực thụ của cuộc đời chứ không phải là anh. Vậy mà lại khi thấy cô liều mạng bảo đảm một cánh mày râu trai khác anh lại tự bỏ, chọn cách ra đi để tác thành mang đến cô. Tuy vậy anh là đang từ vứt vị trí vị hôn thê tuyệt từ bỏ tình yêu với Mạt Mạt? Anh yêu thương Mạt Mạt ư? Đúng vậy, Hàn khoác Thần yêu Mạt Mạt, yêu trường đoản cú lúc nào thì cũng không rõ nữa. Thật khó khăn để bạn có thể phân biệt rẽ ròi khi cơ mà tình yêu thương được trung hòa trong tình thân.

Mạt Mạt chọn lựa cách đi du học, đi đến một nơi không tồn tại anh để rất có thể xoa dịu dấu thương vào lòng. Hàn mặc Thần thì chọn lựa cách cưới một cô nàng mà anh mang đến là cân xứng nhất. Dẫu vậy nếu yêu thương nhau thành thật thì ắt sẽ tiến hành ở bên nhau. Nhờ vào bức thư gửi cho tương lại cơ mà Mạt Mạt viết bố năm trước, An Nặc Thần hiểu rằng cô cũng yêu anh. Đó không hẳn là tình thương của một đứa trẻ em mà là tình yêu song lứa, là lắp thêm tình cảm khiến cho cô mong đi thuộc anh mang lại cuối con phố đời.

An Nặc Hàn và Mạt Mạt ở đầu cuối vẫn chọn lựa cách đối diện với tình thân của mình. Anh với cô đã cùng cả nhà lúc trẻ, lúc này họ còn hy vọng bên nhau suốt cuộc đời này.

4. Cảm giác và reviews Tiểu thuyết ngóng em mập nhé, được không?

Một câu chuyện nhẹ nhàng với motif “Quân sinh ta chưa sinh, ta sinh quân đang lão”, một motif không còn xa lạ trong giới truyện ngôn tình nhưng vẫn gây ấn tượng sâu đậm trong thâm tâm người đọc vày thứ tình yêu thân Mạt Mạt với An Nặc Hàn. Tình yêu của họ là tình yêu không ích kỷ, không chiếm phần hữu, yêu là lúc người tê được niềm hạnh phúc thì mình cũng sẽ mỉm cười, yêu là ngóng đợi, chỉ việc đúng thời khắc ta đang là của nhau, chờ đợi khi tình yêu tỉnh giấc giấc, ta sẽ tìm về nhau.


567live

XoiLac TV


Ibet888