CÁCH CHƠI ARMY2 TRÊN MÁY TÍNH PC WINDOWS, CHƠI MOBI ARMY 2 TRÊN MÁY TÍNH

      80
Ghi chú của nhà phát triển: Enjoy millions of the latest apk apps, games, music, movies, TV, books, magazines và more. Anytime, anywhere, across your devices.

Bạn đang xem: Cách chơi army2 trên máy tính pc windows, chơi mobi army 2 trên máy tính

Bạn sẽ xem: lối chơi army2 trên vật dụng tính

Mobi Army 2 là một trò nghịch miễn phí được cách tân và phát triển bởi TeaMobi, thuộc danh mục Trò đùa điện tử. Tính tới bây giờ trò chơi này còn có hơn 500.000 lượt sở hữu về (thông tin tự chợ ứng dụng Google Play). Tuy vậy trò chơi này được phân phát hành cho những thiết bị Android, tuy nhiên nếu chúng ta không có điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò đùa này trên màn hình hiển thị lớn của sản phẩm tính, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên tiếp sau đây yome.vn sẽ ra mắt tới chúng ta cách setup Mobi Army 2 trên máy tính (PC Windows và Mac). Phương thức mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, khí cụ giả lập hệ quản lý điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn phải chỉ là 1 trong những chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.


*

Mobi Army 2 trên laptop PC Windows

Bước 1: cài xuống và thiết đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng thiết lập về file thiết lập của Bluestacks. Quy trình tải về hoàn toàn có thể mất vài ba phút.

Sau khi sở hữu về, bấm chuột vào file chúng ta mới tải xuống để ban đầu quá trình tải đặt. Giao diện setup rất 1-1 giản, quá trình cặt để sẽ diễn ra nhanh chóng. Ví như có bất kể vấn đề gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc chúng ta có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Có Bác Nào Biết Cách Tháo Vít Bị Toét Đầu, Hướng Dẫn Mẹo Mở Ốc Vít 6 Cạnh Bị Toét Đầu

Bước 2: download xuống file thiết lập của dế yêu Army 2 cho laptop PC Windows

File thiết lập này gồm đuôi là .APK. Apk là viết tắt của nhiều từ giờ đồng hồ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng đến hệ quản lý Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của công ty chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Mobi Army 2 apk phiên phiên bản mới tuyệt nhất lẫn những phiên phiên bản cũ hơn miễn phí tổn tại yome.vn.

Bước 3: Tiến hành setup Mobi Army 2 bằng Bluestacks

Tập tin android của điện thoại Army 2 sau khi tải về hoàn toàn có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp lưu ban vào file APK, bí quyết này dễ dàng và đơn giản và cấp tốc nhất.Chuột yêu cầu vào tệp tin APK, lựa chọn "Open With", tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả file android vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Thật dễ dàng và đơn giản phải ko nào, nếu như có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận dưới và cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.