Chơi cờ liên quân ở đâu

      19

Cờ Liên Quân bên trên Garena Liên Quân di động là một chế độ giải trí tiên tiến nhất được giới thiệu trong phiên bản cập nhật gần đây. Tại đây tài năng thao tác tay của người chơi bị gạt bỏ hoàn toàn, nắm vào đó tôn vinh tính chiến lược và trí tuệ, như phần đa trò nghịch “cờ” khác. Ở Athanor, Cờ Liên Quân thực ra là một môn thể dục thể thao trí tuệ cổ xưa giữa những pháp sư. Sau khoản thời gian pháp sư huyền thoại D’arcy triển khai cải tổ lại chế độ chơi, và biến đổi các con bài bằng những hero hiện đại, trò chơi đã trở thành một môn vui chơi được không ít học viên của Carano ưa thích.

Bạn đang xem: Chơi cờ liên quân ở đâu

Bạn sẽ xem: chơi cờ liên quân sinh sống đâu

Advertisement

Nội dung chính

2 giải đáp chơi Cờ Liên Quân3 Đội hình Cờ Liên Quân

Tải trò chơi Cờ Liên Quân đến điện thoại

Download Cờ Liên Quân nằm trong bản cập nhật Garena Liên Quân Mobile new nhất– tải về cho điện thoại Android: trên Đây.– download cho điện thoại iOS: trên Đây.

Hướng dẫn nghịch Cờ Liên Quân

Để tham gia, chúng ta có thể nhấn vào nút Cờ Liên Quân ngay quanh đó sảnh chính, hoặc vào mục Đấu hay -> lựa chọn Cờ Liên Quân.

Chế độ cờ cho phép người chơi có thể tham gia cùng các bạn bè, nhưng không hẳn với tư cách bạn bè mà là kẻ thù nhé. Vào Cờ Liên Quân, 8 bạn chơi đều là kẻ thù của nhau và buộc phải tìm biện pháp loại bỏ toàn cục để tiến tới chiến thắng.

Advertisement

Luật đùa Cờ Liên Quân

1. Một “Hiệp” trong trò chơi được xem từ thời khắc người chơi bao gồm thể bán buôn các Tướng tính đến khi giao tranh trên bàn cờ kết thúc. Trong những hiệp, bạn chơi đang phải đối mặt với một tín đồ chơi khác, hoặc là kungfu với bè phái quái.

2. Các nhân vật trong phiên bản đồ 5v5 được call là “Quân cờ”. Các Tướng khi bỏ trên bàn cờ sẽ tự động hóa chiến đấu cho tới khi tử vong hoặc lúc trận đấu kết thúc.

3. Fan chơi thua kém trong một hiệp (không thể tiêu diệt toàn thể đối thủ trong thời gian quy định) sẽ ảnh hưởng trừ ngày tiết linh thú dựa trên số địch thủ còn còn lại trên bàn cờ và cấp độ linh thú đối thủ. Xếp hạng tín đồ chơi dựa trên số lượng máu còn lại của họ.

4. Để chiến thắng, tín đồ chơi cần đào thải tất cả đối thủ của mình. Phần thưởng sẽ được trao dựa vào thứ hạng của từng người chơi. Xếp hạng càng cao, món quà càng lớn.

Đội hình Cờ Liên Quân

Mẹo Hay:1. Để xem chuần của tất cả người chơi: Click vào biểu tượng 3 vệt Gạch Ngang nằm dưới Danh Sách fan Chơi (Phía dưới, góc tay trái màn hình).2. Để xem cách sắp xếp đội hình ra trận của 1 người đùa nào đó: Hãy Click và Giữ Avatar fan đó trong những khi đang chờ.3. Để xem chuỗi thắng, chuỗi thua: Click và Giữ vào địa điểm hiển thị con số Vàng của chúng ta (Nằm nghỉ ngơi phía dưới, góc tay đề xuất màn hình).

Cách sở hữu thêm tướng

Mỗi vòng, bạn chơi sẽ được chào bán một số trong những lượng tướng một mực một cách thiên nhiên (Tiêu tốn vàng). Hãy mua sắm những quân bài mong muốn, tiếp nối kéo bọn chúng thả vào bàn để chúng tự chiến đấu.

Xem thêm: Cách Gõ Các Icon Trên Facebook Trên Điện, Cách Gõ Nhanh Biểu Tượng Cảm Xúc Facebook

2. Nút này có thể chấp nhận được người đùa đổi lại 5 quân cờ để tuyển lựa mua, với mẫu giá phải chăng là 2 đá quý (lần đầu chuyển phiên chỉ tốn 1 vàng)

Đây là giao diện chuẩn bị trước khi diễn ra giao tranh. Người chơi rất có thể tuỳ ý thu xếp đội hình để ship hàng những giải pháp khác nhau. Cùng xem thông tin trong một bàn Cờ bao gồm những gì nhé:

1. Vàng: Đây là đơn vị chức năng tiền tệ vào trò chơi. Chúng dùng làm mua tướng và upgrade linh thú vào trận.

2. Cấp linh thú: cấp linh thú bộc lộ số con bài tối đa gồm thể để lên bàn. Như vào hình, linh thú của đạt cấp 7 nên tôi rất có thể đặt buổi tối đa 7 quân bài lên bàn. (Max là 9)

3. Quân cờ: Đây là những Tướng trên bàn. Chúng sẽ tự chiến tranh theo lập trình sẵn sẵn, và việc bạn cũng có thể làm là xếp đội hình làm sao để cho sát thương với chống chịu đựng đạt về tối ưu. Một trận chiến xong khi hết thời gian, hoặc tất cả một mặt chết hết. Giáp thương linh thú bắt buộc chịu sẽ nhờ vào vào số con bài còn lại trên bàn và cung cấp linh thú đối đầu.

4. Bảng xếp hạng: thể hiện vị trí của bạn chơi vào trận. Tín đồ chơi tất cả số máu càng nhiều thì loại càng cao, với khi dứt trận quà tặng đạt được cũng trở nên tỷ lệ thuận với trang bị hạng.

5. Bảng tổng vừa lòng nghề với phe: mỗi một quân cờ đều có tối thiểu 1 nghề và 1 phe tương ứng. Khi có khá nhiều quân cờ KHÁC NHAU thuộc và một nghề / phe trên bàn đấu, thì sẽ mở khoá cửa hàng nghề / phe, đem về sức mạnh to hơn cho quân cờ.

Hướng dẫn nâng cấp tướng

Khi bạn sở hữu 3 Tướng như thể nhau (với cùng cấp sao) thì bọn chúng sẽ từ bỏ dung hợp lại thành một phiên bạn dạng với cung cấp sao tăng lên. Từng tướng có thể nâng cấp về tối đa 3 sao. Sao càng cao thì chỉ số và sức mạnh kỹ năng cũng trở nên tăng tương ứng. Ví dụ:

3 tướng tá Valhein 1 sao đang dung đúng theo thành 1 tướng Valhein 2 sao.3 tướng tá Valhein 2 sao vẫn dung hợp thành 1 tướng mạo Valhein 3 sao.

Kích hoạt nghề/ phe

Mỗi Tướng phần lớn sở hữu tối thiểu một nghề cùng phe. Dựa trên những quân cờ đang có mặt tại bàn cờ, mà những nghề / phe sẽ được kích hoạt tương xứng nếu như con số tối thiểu được đáp ứng.

Lưu ý: phần đông Tướng đặt lên khay dự bị không kích hoạt nghề / phe.Ví dụ: 2 tướng tá Valhein bên trên bàn cờ chỉ được xem như là MỘT cung thủ. 1 tướng mạo Valhein và 1 tướng Fennik trên bàn cờ được coi là HAI cung thủ.

Nâng cấp số lượng tướng bên trên bàn cờ

Để tăng thêm số lượng tướng ra trận họ cần nâng cấp +4EXP đến Linh Thú, các lần tốn 4 Vàng.

Cấp độ của linh thú ảnh hưởng tới số tiếp giáp thương khiến lên địch thủ khi chiến thắng và số quân bài tối đa gồm trên bàn.Linh thú rất có thể lên cấp buổi tối đa là 9 (tương đương với 9 quân bài trên bàn)

Trang bị

Lưu ý: các trang bị vẫn lắp vào quân bài vẫn hoàn toàn có thể chuyển sang trọng cho quân cờ khác miễn sao không hẳn là vào giao tranh.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888