Chơi Đàn Piano Bằng Bàn Phím

      494
Nếu thích đùa piano trên vật dụng tính, chúng ta có thể sử dụng 5 phần mềm đánh bầy sau đây.

Bạn đang xem: Chơi đàn piano bằng bàn phím

Bạn vẫn xem: Đánh lũ piano bởi bàn phím

#1 HS Virtual Piano

HS Virtual Piano là ứng dụng chơi piano trên máy tính mô rộp cây đàn piano, giúp bạn học piano với luyện chơi đàn ngay tại nhà. Cơ chế hoạt động của HS Virtual Piano là mô phỏng hàng loạt loại nhạc thế MIDI với âm thanh unique cao.

Với HS Virtual Piano, bạn cũng có thể chơi piano bằng bàn phím. Trên màn hình sẽ là hình ảnh mô bỏng 1 cây bọn piano với 36 phím, 12 cảm giác âm thanh của bộ trống, bố đoạn nhạc bắt đầu (intro) được tích đúng theo sẵn với 128 music nhạc cụ khác nhau. Đây là phần mềm dễ sử dụng, đựng nhiều phím tắt để truy cập các tác dụng phụ.

ADVERTISEMENT


*

Thế bạo gan của ứng dụng học bọn HS Virtual Piano ở ở giao diện dễ sử dụng, tủ đồ nhạc cầm mô phỏng phong phú giúp thử khám phá chơi đàn của bạn không thể bị nhàm chán. Tuy vậy giao diện cũng đó là điểm trừ của phần mềm này vị khá đối chọi điệu, không có khá nhiều skin thay thế và hiện tại tại, giai điệu bao gồm sẵn vào HS Virtual Piano còn tương đối khiêm tốn.

#2 Everyone Piano


*

Everyone Piano cũng là một phần mềm mô bỏng chơi piano trên sản phẩm tính. Everyone Piano phát âm thanh chân thật như khi bạn đang thực sự đùa piano. Everyone Piano còn mô rộp pedal của đàn piano. Everyone Piano tất cả các bản nhạc test và các phiên bản nhạc hoàn hảo để bạn học theo. Phần mềm này đã tự lưu lại toàn bộ các bạn dạng nhạc chúng ta đã chơi.

Các thiên tài chính của Everyone Piano: cung cấp bàn phím ngoài, tín đồ chơi có thể dùng cả hai tay; hỗ trợ nhạc đệm và nhịp điệu; liên kết với keyboard MIDI quanh đó hoặc bọn organ điện tử; tùy chỉnh cấu hình sắp xếp nốt nhạc tương xứng với nút bên trên bàn phím; đổi khác giao diện; hỗ trợ khuông nhạc cùng hướng dẫn cam kết hiệu âm nhạc; điều chỉnh vận tốc chơi; cung ứng cơ sở tài liệu âm thanh VSTi…

#3 KB Piano


*

KB Piano là 1 phần mềm dễ dàng nhưng mạnh mẽ, cho phép thông số kỹ thuật để nghịch nhạc áp dụng những âm nhạc nhạc cụ khác nhau như piano, guitar giỏi vĩ cầm. Với tương đối nhiều công nuốm và công dụng hữu ích, KB Piano để giúp bạn luyện tập, nghịch những phiên bản Piano mến mộ một cách dễ dàng.

Xem thêm: Cách Cắm Hoa Hồng Môn Đẹp - Hướng Dẫn Cắm Bình Hoa Hồng Môn Tím Tuyệt Đẹp

Tính năng chính: 128 âm nhạc nhạc cụ; chơi những hợp âm với 1 phím, thực hiện Qchords; chơi theo rất nhiều phong cách khác biệt ngay cả khi chúng ta không tinh thông nhiều về lý thuyết âm nhạc; thêm bài xích hát và khắc ghi âm thanh trường đoản cú mic của bạn; dễ dãi chỉnh sửa không nên sót trong bài hát với cách thức Events Editor; chia sẻ bài hát bằng cách lưu chúng dưới format .midi, .wma, .wav, hầu hết tập tin này có thể chơi trên phần lớn các sản phẩm tính; thêm bài bác hát từ các tập tin Midi; bàn phím hoàn toàn có thể tùy chỉnh; thêm hiệu ứng cho những kênh…

Đặc điểm nhấn nhất của KB Piano Free chính là tích hợp mức sử dụng Qchords giúp bạn có thể chơi các hợp âm mà chỉ việc nhấn một phím duy nhất. Giả dụ chơi nhiều hơn thế nữa một nhạc cụ, bạn không cần thiết phải lo lắng, Qchords sẽ tạo cho âm thanh trở nên tuyệt vời hơn.

#4 Synthesia


*

Synthesia là phần mềm miễn phí có thể chấp nhận được bạn nghịch piano trên keyboard MIDI. Nếu máy tính xách tay bạn được liên kết với keyboard MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn trọn vẹn sử dụng được phần mềm này.

Synthesia là một chương trình rất nhẹ, chỉ cần một chip xử lý 1 GHz và bộ nhớ lưu trữ trong trăng tròn MB nhằm chạy. Sản phẩm công nghệ tính của khách hàng cũng nên bao gồm một cpu đồ họa với phần cứng tăng tốc 3D.

#5 PianoFX Studio

PianoFX Studio là phần mềm bạn có thể chơi piano bằng cách sử dụng thiết bị PC của chúng ta mà ko có bọn piano chỉ bằng bàn phím hoặc nhỏ chuột.

PianoFX Studio bao gồm giao diện với phím lũ piano đã được thiết kế với để trả toàn đúng đắn với 1 bàn phím piano chăm nghiệp. Nó thêm vào một ultra-midi âm thanh chất lượng cao, với quality thực tế cùng với 127 nhạc rứa và percussion, piano chords, 10-trống synthesizer lắp thêm tính, nhiều mẫu melodies, và chúng ta cũng có thể lưu các tác phẩm của chính mình lại để hoàn toàn có thể thưởng thức.

567live XoiLac TV