CHƠI FIFA ONLINE 3 TRÊN MACBOOK

      443

Mục lục bài bác viết

Hướng dẫn lối chơi game trên MacbookCách buổi tối ưu apple macbook để hoàn toàn có thể chơi game mượt mà

Bạn mong mỏi chơi game trên Macbook, trên hệ điều hành quản lý MacOS giỏi Windows nhưng không biết lối chơi như thay nào? tất cả nhiều phương pháp để tải trò nghịch Windows điều khiển xe trên máy Macbook. Và các bạn sẽ biết được điều đó sau khi đọc xong bài viết “Game for Macbook” dưới đây.Bạn vẫn xem: nghịch fifa online 3 bên trên macbook


*

Mua được Macbook là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng mơ ước. Tuy nhiên, có một số trò đùa lại chỉ chơi được trên PC mà không nghịch được bên trên Macbook. Khiến cho tất cả những người dùng tức giận khi sử dụng Macbook, chẳng buộc phải ví dụ đâu xa chỉ việc quý bạn tìm kiếm trên google là hoàn toàn có thể thấy vô cùng nhiều câu hỏi như: chơi mu trên macbook giành được không – apple macbook có chơi game được không – đùa pubg trên macbook đã có được không – macbook có chơi được lol không tuyệt macbook bao gồm chơi liên hợp được không…, với hết sức nhiều thắc mắc như cố gắng này, rất có thể thấy người dùng đang cảm bực bội vì không thể gameplay trên Macbook. Vì số đông các thứ Macbook chơi game đều thiếu bộ phận đồ họa khi đối chiếu với PC, thiếu những trò nghịch AAA được cung ứng bởi MacOS.

Bạn đang xem: Chơi fifa online 3 trên macbook


*

Để gameplay trên Mac, bạn cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ

Đừng lo ngại nhé, các game thủ laptop macbook – vẫn còn cách để chơi những trò chơi PC yêu thích trên vật dụng Macbook của bạn. Từ phương thức Boot Camp tin cậy đến thương mại & dịch vụ trực tuyến đường GeForce Now bắt đầu của Nvidia cho Macbook. Dưới đấy là cách chúng ta có thể chơi game trên macbook Air – Pro.

Hướng dẫn cách chơi game trên Macbook

Cách 1: thực hiện GeForce Now for Macbook

Ưu điểm: dễ sử dụng, không yêu cầu tải xuống, truy vấn vào thư viện lớn của trò chơi AAA để chơi game cho Macbook

Nhược điểm: yêu thương cầu kết nối internet tốc độ cao và lời khuyên cáp Ethernet qua Wi-Fi

Cách đơn giản nhất và cực tốt để gameplay trên macbook phiên bản pro – Air là sử dụng thương mại & dịch vụ phát trực con đường trò chơi dựa vào đám mây mới của Nvidia cho người dùng MacOS với Mac OS X, GeForce Now for macbook . GeForce Now for laptop macbook hiện tất cả sẵn sinh hoạt dạng beta trên khắp châu Âu và được cho phép người sử dụng chơi ngẫu nhiên trò đùa nào từ thông tin tài khoản Steam hoặc Battle.net của họ ngay nhanh chóng mà không phải phải lo lắng về sức mạnh đồ họa của máy.

Tất cả các trò đùa đã được buổi tối ưu hóa nhằm phát trực tuyến, nghĩa là bạn sẽ có được rất nhiều hình ảnh tốt nhất có thể mà không cần chỉnh sửa ngẫu nhiên tùy chọn nào trong trò chơi. Và cũng chính vì nó được phạt trực tiếp với Nvidia lưu trữ một phiên bạn dạng được lưu trong bộ lưu trữ cache của từng trò chơi có sẵn trên sản phẩm công nghệ chủ, bạn không yêu cầu chờ cài đặt xuống – khi đã có được chọn, bạn nên chơi trò chơi trong khoảng 30 giây.

Nó trọn vẹn miễn phí cho những người dùng Macbook trong những khi nó vẫn ở phiên bạn dạng beta, và Nvidia bảo rằng nó có khả năng tồn tại bạn dạng beta cho tới đầu năm 2018. Vày vậy, nếu như bạn là một game thủ Macbook với một thư viện trò chơi PC to lớn trên Steam hoặc Battle.net, GeForce Now cho Macbook là tùy chọn tốt nhất có thể hiện gồm để mua liên minh đến Macbook. Bạn chỉ việc truy cập trang Nvidia để download xuống là hoàn toàn có thể chơi trò chơi for laptop apple macbook được rồi.

Ưu điểm: dễ sử dụng, không bắt buộc tải xuống, truy cập vào thư viện bự của trò đùa AAA để game play cho Macbook

Cách 2: thực hiện Boot Camp để gameplay online mang đến Macbook

Ưu điểm : đề nghị Windows cực tốt trên vật dụng Macbook.

Nhược điểm : Mất nhiều không khí ổ đĩa cứng hơn.

Nếu các bạn thực sự mong trải nghiệm trò chơi trên Windows thực thụ ngay tại đồ vật Macbook, bạn nên phân vùng ổ cứng của bản thân bằng Boot Camp cùng chạy Windows 10 bên trên một phân vùng hoặc ổ đĩa riêng rẽ biệt. Điều này còn có nghĩa là bạn sẽ phải hy sinh không khí ổ đĩa cứng từ lắp thêm Macbook của người tiêu dùng để chạy Windows.

Nếu chúng ta định thiết đặt Windows trên trang bị Macbook, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên chạy Windows 10. Vì các bạn sẽ sớm rất có thể chơi trò đùa Xbox Play Anywhere. Có nghĩa là các bạn sẽ có thể chơi cả trò đùa Windows cùng Xbox ngưỡng mộ trên đồ vật Macbook của bạn.

Để được đặt theo hướng dẫn vừa đủ về cách thực hiện Boot Camp và thiết lập Windows, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên đọc về tìm hiểu kỹ bài viết cách chạy Windows 10 trên Macbook bởi Boot Camp .

Xem thêm: Cách Phối Áo Sơ Mi Với Quần Jean, 9 Nữ Bạn Đã Thử Chưa

Cách 3: Sử dụng phần mềm Paralles để mua game đến Macbook

Ưu điểm : Chạy Windows cùng Macbook cạnh nhau.

Nhược điểm : năng suất hơi kém. Giá cả cao

Sử dụng phần mềm ảo hóa Paralles cho phép bạn chạy cả Windows và Macbook và một lúc. Điều này còn có nghĩa là bạn cũng có thể chuyển đổi giữa những hệ quản lý điều hành chỉ với một nút bấm.

Nhược điểm chính của việc chạy phần mềm Paralles để gameplay trên laptop apple macbook Air và Pro 2017 là năng suất mà các bạn sẽ trải nghiệm. Không y như Boot Camp, chạy hệ quản lý trên hai phân vùng riêng rẽ biệt, phần mềm ảo hóa Paralles sử dụng cùng một phân vùng để tạo ra một ‘desktop ảo’. Điều này tức là chơi trò chơi bị tác động nghiêm trọng bởi các giới hạn hiệu suất, bởi vì máy Macbook của chúng ta vẫn buộc phải chạy một hệ điều hành quản lý khác trong nền.

Nếu bạn đang muốn chơi một vài trò chơi bỗng dưng hoặc có những trò đùa không yên cầu nhiều sức khỏe xử lý, thì phần mềm ảo hóa rất có thể là sự lựa chọn xuất sắc nhất. Tuy nhiên, với ứng dụng này có thể các bạn sẽ cần bỏ ra một khoản phí.

Nếu ai đang xem đó là phần mềm ảo hóa xuất sắc nhất, hoặc muốn biết cách chạy nó, hãy xem nội dung bài viết chuyên dụng của shop chúng tôi về Parallels, VMware, VirtualBox – những công ráng ảo hóa cực tốt cho đồ vật Macbook của bạn.


*

Sử dụng phần mềm ảo hóa Paralles có thể chấp nhận được bạn chạy cả Windows và Macbook và một lúc

Cách 4: game play trên Macbook bởi Wine

Ưu điểm : giá thành hợp lý – hiệu quả.

Nhược điểm : kỹ thuật không trọn vẹn tương mê say với toàn bộ các trò chơi.

WINE là một cách đơn giản dễ dàng để chúng ta có thể chạy Windows Application Programming Interfaces (API). Nói bí quyết khác, sử dụng máy Macbook của người sử dụng để chạy các chương trình Windows nhưng mà không có ngẫu nhiên thông báo lỗi nào.

Wine không biến thành nhầm lẫn với trình trả lập, nhưng vận động theo cùng cơ chế – mô rộp hệ quản lý trong một hệ điều hành quản lý khác, vào trường hợp này là Windows trong MacOS.

Bài viết cùng công ty đề: Cách tăng vận tốc Macbook | Kiểm tra vận tốc hiệu năng Macbook

Wine hoàn toàn có thể khó khăn với không bảo đảm an toàn 100%, Wine sẽ thao tác với những trò chơi bạn muốn chơi. Nhất là lúc tương thích với các trò đùa mới, có thể ứng dụng này sẽ gây gián đoạn. Về mặt tích cực, phương án này hoàn toàn miễn phí tổn để thử. Nếu bạn có thời gian và hy vọng thử nghiệm, shop chúng tôi khuyên chúng ta nên thử Wine như một phương tiện đi lại để chơi trò chơi Windows mếm mộ trên máy Macbook.

567live XoiLac TV