CHƠI FREE FIRE TRÊN MÁY TÍNH

      39

Garena free Fire: Khải trả là tựa game hành động bắn súng sống sót do thương hiệu GARENA phát triển và phát hành. yome.vn là căn cơ số 1 giúp đỡ bạn chơi game game android này trên PC xuất xắc Mac và đã có được trải nghiệm tuyệt vời nhất nhất.

Bạn đang xem: Chơi free fire trên máy tính

Garena free Fire là phiên bản mới độc nhất vô nhị của miễn phí Fire sau Garena không tính tiền Fire MAX, đưa người chơi mang đến với trận chiến sống còn trên một hòn đảo xa xôi, nơi chúng ta đọ mức độ với 49 bạn chơi khác, toàn bộ đều tìm kiếm sự sinh tồn. Tín đồ chơi được tự do thoải mái lựa chọn điểm lên đường với mẫu dù của bản thân và đặt kim chỉ nam ở vào vùng bình an càng thọ càng tốt.

Garena miễn phí Fire có thể chấp nhận được game thủ lái xe để khám phá bạn dạng đồ rộng lớn, ẩn nấp trong vùng hoang dã hoặc trở phải vô hình bằng cách ẩn nấp bên dưới cỏ hoặc khe nứt. Gamer phải khôn khéo áp dụng các chiến thuật phục kích, phun tỉa để là người sinh tồn sau cùng. Cạnh bên lối nghịch cuốn hút, Garena không tính tiền Fire- World Series cũng có cơ chế điều khiển dễ có tác dụng quen, nền tảng đồ họa 3D mượt mà hứa hẹn mang lại trải nghiệm sinh tồn xuất sắc nhất.


*

*

*

*

*

tuấn kiệt trò nghịch


Điều khiển trò đùa

dịch chuyển Nhắm và bắn Tổng quan tiền

về tối ưu

Điều khiển thông minh FPS cao chế tạo ra kịch bản không tính tiền Look
Điều khiển trò chơi buổi tối ưu
Trình duyệt của doanh nghiệp không hỗ trợ thẻ video
Trình duyệt của công ty không cung ứng thẻ video
Trình duyệt của công ty không hỗ trợ thẻ đoạn phim
tiết kiệm chi phí từng mili giây cực hiếm trong không lấy phí Fire với tính năng Điều khiển xuất sắc (Smarts Controls). Bản lĩnh này để giúp đỡ con trỏ giữ yên hoặc auto khóa kim chỉ nam tùy theo phần đa gì bạn phải làm vào game. Kề bên đó, nó còn khiến cho màn hình game thoáng rộng hơn khi chỉ hiển thị hồ hết gì đề nghị thiết.
Enable the highest possible frame rate in Garena miễn phí Fire: Khải hoàn for a seamless gaming experience. Get smoother graphics và better reaction time.
Play Garena miễn phí Fire: Khải trả with the innovative Script feature. Create và run a script to lớn fully automize a sequence of actions. Assign it a key lớn execute in one go.
Turn and shoot in milliseconds. With Freelook, yome.vn has always got your back. Rule Garena không tính tiền Fire: Khải Hoàn and get more kills.
Macros

Say goodbye lớn repetitive tasks in Garena miễn phí Fire: Khải Hoàn. Use yome.vn Macros to skip the predictable tasks & execute it with a single keystroke. Record và share your favorite macro files with your gaming buddies.

Đa phiên bản

Play multiple games at the same time. Or play Garena không lấy phí Fire: Khải trả from different accounts. Switch effortlessly between multiple tasks with yome.vn Multi-Instance.

Đồng cỗ hóa nhiều phiên bản

Play Garena không tính tiền Fire: Khải trả with the power of Multi-Instance Sync. Replicate what you are doing on the main instance on all other instances. Level up faster, play more.

cơ chế tiết kiệm

Play Garena không tính tiền Fire: Khải hoàn seamlessly from multiple yome.vn instances. Enable the ‘Farm Mode to lớn lower your PC’s resource consumption.


Ít lại Đọc thêm

phương pháp tải và đùa Garena miễn phí Fire: Khải trả trên PC (máy tính)

tải và thiết đặt yome.vn bên trên máy của công ty

trả tất singin vào Google để cho PlayStore, hoặc tiến hành sau

kiếm tìm Garena không tính phí Fire: Khải hoàn trên thanh tìm kiếm kiếm ở góc phải màn hình

nhấp vào để thiết lập Garena không tính phí Fire: Khải hoàn trong danh sách kết quả tìm kiếm

trả tất singin Google (nếu chúng ta chưa làm bước 2) để setup Garena miễn phí Fire: Khải hoàn

bấm vào icon Garena miễn phí Fire: Khải hoàn tại screen chính để bắt đầu chơi


*
Xem đoạn clip

Garena không tính tiền Fire đưa tín đồ chơi vào các trận đấu với chơi game nhanh và gọn gàng. Trong vòng 10 phút, bạn sẽ phải chiến đấu với những người chơi khác nhằm vượt thoát ra khỏi lằn trẻ ranh của chết choc và biến chuyển người sinh tồn sau cùng. Nếu như muốn chơi game độc đáo nhất bao gồm thể, bạn hãy tải và gameplay Garena free Fire- World Series bên trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) / Mac với yome.vn, bạn sẽ được say sưa vào những trận đánh của game như đang chơi một game hành vi bắn súng bên trên PC vậy.

Khi chiến Garena free Fire bên trên yome.vn bằng PC đang giúp cho bạn chơi thật thoải mái, ngày càng tăng trải nghiệm với màn hình rộng, âm thanh lớn, liên kết Internet ổn định hơn di động, làm việc nhanh, phối keymapping tiện lợi với con chuột và bàn phím.

Game cũng có chế độ đấu đội có tối nhiều 4 bạn chơi và tùy chỉnh cấu hình giao tiếp cùng với đội của người sử dụng ngay từ khoảng thời gian ngắn đầu tiên, dẫn dắt bằng hữu của chúng ta đến thành công khi nghịch trên PC với yome.vn.

Xem thêm: Cách Quay Giấy Ngang Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019


yêu thương cầu khối hệ thống tối thiểu

Với yome.vn 5, bạn có thể bắt đầu trên PC đáp ứng nhu cầu các yêu mong sau.

Hệ điều hành

Microsoft Windows 7 với trở lên

Vi xử lý

Intel hoặc AMD

RAM

RAM ít nhất 4GB

HDD

Dung lượng đĩa trống 5GB.


lưu giữ ý:

* chúng ta phải là quản lí trị viên trên PC của mình. Cập nhật trình điều khiển đồ họa tự Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset.


Garena miễn phí Fire: Khải trả Mẹo và Hướng dẫn

Xem tất cả

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ


Thêm hành động Game

Xem toàn bộ

Mở khóa các kĩ năng tiềm tàng bên trên PC của chúng ta Và cả của bạn.


sở hữu xuống yome.vn
Garena free Fire: Khải hoàn
Sản phẩmTrò chơiTính năng, sệt điểmChúng tôiChi nhánhHỗ trợTương tác

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI


Theo dõi


YouTube
105K

Điều khoản và quyền riêng tư | cơ chế tranh chấp phiên bản quyền | Quyền EU


Bấm để setup


yome.vn là một Nền tảng PC.Vì ai đang dùng năng lượng điện thoại, cửa hàng chúng tôi sẽ dứa chúng ta tới trang Google Play.

(Trong vài ba trường đúng theo yome.vn sử dụng những kết nối liên kết tới Google Play

Xin lỗi, yome.vn chỉ dành cho PC hoặc Macyome.vn

yome.vn 4 ko khả dụng trên Windows XP. Các bạn phải có Windows 7 trở lên trên và công ty chúng tôi đề nghị áp dụng Windows 10