DOWNLOAD ANGRY BIRDS STAR WARS II FREE FOR PC

      304
*
Tham gia cuộc phiêu lưu sử thi với Angry Birds trong vũ trụ Star Wars huyền thoại. Sử dụng kiếm ánh sáng, súng laser hay khả năng dịch chuyển đồ vật của những chú chim để làm nổ tung Pigtroopers. Cuộc hành trình trải dài giữa các thiên hà từ xa mạc của Tatooine đến sâu thẳm của Pig Star – nơi bạn đối mặt với Darth Vader, Dark Lord khủng khiếp của đế chế Pigtroopers. Liệu bạn có thể trở thành một Jedi Master và khôi phục lại tự do thiên hà?
*
Angry Birds Star Wars có đồ họa đẹp mắt, nhạc nền hấp dẫn với các chú chim mới lạ đóng vai trò các nhân vật anh hùng trong phim Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao). Khác với bản "Angry Birds” gốc với địa hình trên mặt đất, phiên bản mới “Star Wars" có thêm yếu tố trọng lực của vũ trụ (bạn sẽ thấy quen thuộc nếu đã từng chơi qua "Angry Birds Space”). Vì vậy, ngoài sự tính toán để ngắm bắn một cách chuẩn xác, yếu tố chiến thuật giờ đây cũng vô cùng quan trọng. Người chơi sẽ cần hình dung trong đầu và tính toán cẩn thận quỹ đạo bay biến đổi do môi trường trọng lực gây ra. Nếu xử lý tốt, bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt 2 đến 3 mục tiêu cùng lúc bằng 1 phát bắn chính xác.Về sau, độ khó của các màn chơi mang rất nhiều tính thử thách, bạn sẽ phải vận dụng khả năng quan sát rất tốt nhưng có nhiều màn chơi phải chơi đi chơi lại vài lần mới có thể qua được.

Bạn đang xem: Download angry birds star wars ii free for pc


*

Khả năng của những chú chim trong Angry Birds Star Wars

Han Solo: chú chim màu vàng tạo ra một luồng gió để tác động vào mục tiêu.Luke Skywalker: chú chim màu đỏ có trang bị thêm gươm ánh sáng rất lợi hại, có thể phòng thủ và tấn công đều được. Nó sử dụng gươm ánh sáng để chém đối thủ.Chewbacca: chú chim hài hước có lông tròn tạo ra số lượng lớn bản sao của mình để tấn công mục tiêu.

Xem thêm: Không Thể Im Lặng, Mc Đỗ Thụy Lên Xe Hoa, Truyen Ngon Tinh

R2-D2 và C-3PO: tạo ra vụ nổ điện.Jedi: đội mũ trùm đầu của Obi-Wan Kenobi và sử dụng lực để bắn hạ các tòa nhà.
*

Tính năng chính của game Angry Birds Star Wars

Có thể chơi hàng giờ đồng hồ: khám phá hơn 80 cấp độ cùng 40 màn chơi đặc biệt mà người chơi có thể mở khóa về sau. Bạn có thể tránh né lợn Imperial, tháp laser, lợn Tusken Raider và có được tất cả ba ngôi sao?Cách chơi mới: sử dụng sức mạnh của Jedi để tiêu diệt lợn Imperial.Lên level cho chú chim: chơi và lên level cho chú chim để cải thiện kỹ năng của chúng.Các tính năng ẩn: bạn có thể mở khóa tất cả các mức tiền thưởng R2-D2 và C-3PO?

567live

XoiLac TV


Ibet888