STRIKE FORCE HEROES 2

      63

Để chơi được game Flash bạn cần cài đặt Flash Player và chơi trên trình duyệt Firefox.
 
Tải Game Strike Force Heroes 2 tại đây:


 
Thể loại:Game hành động, game bắn súngGiới thiệu:Sau khi đánh đuổi được những kẻ tấn công ra khỏi trung tâm nghiên cứu trong Strike Force Heroes 1, bạn đã xây dựng một trạm không gian ngoài vũ trụ.

Bạn đang xem: Strike force heroes 2

Lần này, bọn khủng bố trên những phi thuyền đổ bộ và tấn công phi hành đoàn và những người trong căn cứ.Nhiệm vụ chính là tiêu diệt kẻ thù, bảo vệ căn cứ và nâng cấp trang bị cùng kĩ năng của bạn. Đây là một game flash thuộc thể loại bắn súng rất được các game thủ yêu thích.Bạn có thể chọn 1 trong 5 lớp nhân vật bao gồm: Engineer (Kỹ sư), Mercenary (Lính đánh thuê), General (Tướng quân), Juggernaut (Người khổng lồ), Sniper (Tay bắn tỉa).

Xem thêm: Điểm Chuẩn Khoa Quốc Tế Đại Học Thương Mại, Điểm Chuẩn Trường Đại Học Thương Mại Năm 2020

Mỗi lớp nhân vật sẽ có vũ khí riêng, mức kinh nghiệm và số tiền khác nhau. Người chơi có thể nâng cấp vũ khí trong cửa hàng game khi kiếm được đủ tiền.Vào mục Soldiers để chọn nhân vật, màu áo và biết thêm về tình trạng sức khỏe, sức mạnh...của nhân vật. Trong mục này, người chơi cũng có thể chọn vũ khí và đọc thêm tính năng cụ thể của chúng.Nếu muốn tập luyện trước, bạn có thể chơi trong phần Tutorial. Chơi trực tuyến miễn phí Strike Force Heroes 2 để tham chiến và thể hiện bản lĩnh của một người lính tài ba, gan dạ.Cách chơi:Dùng phím
*
hoặc phím mũi tên
*
để di chuyểnPhím
*
,
*
hoặc
*
để nhảyPhím
*
hoặc
*
để cúiPhím
*
hoặc
*
để chuyển vũ khíPhím
*
hoặc
*
để kích hoạtKillsteakPhím
*
để thay đạnDùng
*
để ngắm bắn kẻ địch