Strike Force Heroes 2

      287

Để chơi được game Flash bạn cần thiết lập Flash Player và nghịch bên trên trình để mắt tới Firefox.
 
Tải trò chơi Strike Force Heroes 2 trên đây:


 
Thể loại:Game hành vi, game phun súngGiới thiệu:Sau Lúc tấn công xua được đầy đủ kẻ tấn công thoát ra khỏi trung trung tâm nghiên cứu trong Strike Force Heroes 1, bạn đã xây đắp một trạm không khí không tính ngoài hành tinh.

Bạn đang xem: Strike force heroes 2

Lần này, đàn khủng tía trên số đông con thuyền đổ bộ và tấn công phi hành đoàn và những người dân trong căn cứ.Nhiệm vụ đó là phá hủy quân thù, bảo vệ địa thế căn cứ và tăng cấp vật dụng cùng kĩ năng của người tiêu dùng. Đây là 1 trong game flash thuộc thể loại đột kích khôn xiết được các gamer mếm mộ.Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong 5 lớp nhân đồ gồm những: Engineer (Kỹ sư), Mercenary (Lính tiến công thuê), General (Tướng quân), Juggernaut (Người khổng lồ), Sniper (Tay phun tỉa).

Xem thêm: Điểm Chuẩn Khoa Quốc Tế Đại Học Thương Mại, Điểm Chuẩn Trường Đại Học Thương Mại Năm 2020

Mỗi lớp nhân đồ dùng sẽ sở hữu được thiết bị riêng, mức kinh nghiệm với số tiền không giống nhau. Người chơi rất có thể nâng cấp tranh bị vào siêu thị game Lúc tìm kiếm được đầy đủ chi phí.Vào mục Soldiers nhằm lựa chọn nhân đồ, màu áo cùng biết thêm về tình trạng sức khỏe, sức khỏe...của nhân thứ. Trong mục này, fan chơi cũng rất có thể lựa chọn vũ trang với bài viết liên quan nhân kiệt cụ thể của chúng.Nếu muốn tập tành trước, bạn cũng có thể chơi trong phần Tutorial. Ckhá trực con đường miễn giá tiền Strike Force Heroes 2 nhằm tsay mê chiến và trình bày bản lĩnh của một tín đồ lính tài tía, can đảm.Cách chơi:Dùng phím
*
hoặc phím mũi tên
*
để di chuyểnPhím
*
,
*
hoặc
*
nhằm nhảyPhím
*
hoặc
*
để cúiPhím
*
hoặc
*
để đưa vũ khíPhím
*
hoặc
*
nhằm kích hoạtKillsteakPhím
*
để núm đạnDùng
*
để nhìn bắn kẻ địch