Chiếc Nón Kỳ Diệu 2016 4+

      93

Game mẫu nón kỳ diệu

Độ tuổi: 18+ Thể loại: Game tri tue ngôn từ trò chơi chiếc nón kỳ diệu:

Bạn đã tham gia các vòng nghịch trong game chiếc nón kỳ diệu cùng giải các ô chữ liên quan đến những địa danh, văn hóa truyền thống và con người việt nam Nam. Bạn sẽ chơi cùng với một đối thủ khác để với mọi người trong nhà giải những ô chữ của lịch trình game 24h chiếc nón kỳ diệu.

Bạn đang xem: Chiếc nón kỳ diệu 2016 4+

Mỗi lượt đoán chúng ta trong game cái nón kytf diệu đang quay nón nhằm tìm ra điểm số tương ứng tiếp nối đoán đúng một chữ cái trên ô chữ để nhận điểm số đó. Đoán đúng được ô chữ các bạn sẽ qua vòng trong game chiếc nón kỳ diệu tết. Chúng ta chỉ gồm số lượt trả lời giới hạn, không còn số lượt các bạn sẽ bị các loại khỏi cuộc chơi

Hình hình ảnh mặc định trong game

tương tự như game dòng nón vi diệu ngày tết, nhiệm vụ của người sử dụng trong game dòng nón kỳ diệu là:

Khi game play chiếc nón vi diệu là đoán những chữ dòng trong ô chữ để tìm ra ô chữ trả chỉnh.

Xem thêm: Những Stt Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Lãng Mạn Nhất, Status/ Cap Tiếng Anh Ngắn Ngọn & Hay Về Tình Yêu

*
1 Phút Đọc
phân tách Sẽ ngay
Facebook Twitter Pinterest Messenger Messenger Telegram
*

Trà My


Tôi đã thao tác làm việc với bốn cách là một blogger trong 7 năm qua. Sau thời điểm học ngành báo chí truyền thông và thao tác cho các tờ báo, tôi sẽ tích lũy đủ kinh nghiệp và bắt đầu sở hữu trang blog của riêng mình - www.yome.vn, nơi tập trung những tin tức nóng nhất, tiên tiến nhất từ Việt Nam.

Cách làm món nộm tai heo dưa chuột giòn sần sật không nhớt dính


Hoàng Trung là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của chàng hot boy


Từng từ bỏ mức lương 400 triệu/ tháng cơ mà Linh Ngọc Đàm lại hàm ý không giàu, thậm chí là quá khứ cũng rất thiếu thốn?


3 tuần trước
2 tuần trước
*

Game Hot girl làm cho việc


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website


Xem demo Đi
Close
Xem nhiều Nhất
Danh Mục
Về tác giả Nguyễn Trà My

Tôi đã thao tác làm việc với tư cách là 1 trong những blogger trong 7 năm qua. Sau thời điểm học ngành báo chí truyền thông và làm việc cho các tờ báo, tôi đang tích lũy đầy đủ kinh nghiệp và bước đầu sở hữu trang blog của riêng bản thân - www.yome.vn, nơi triệu tập những tin tức rét nhất, tiên tiến nhất từ Việt Nam.
Về trang yome.vn

yome.vn - Kênh chia sẻ thông tin giải trí,scandal, đợi hớt yome.vnbiz,sự kiện nóng,bí quyết thẩm mỹ và những kiến thức hữu ích,kinh nghiệm hay.

Website vẫn trong quy trình thử nghiệm AI biên tập, gần như nội dung trên website công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm. Chúng ta hãy xem xét thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn! Website sẽ chờ đk bộ văn hóa truyền thống thông tin.


Liên Hệ Quảng Cáo

Email


567live

XoiLac TV


Ibet888