Size: Tỷ Phú Nhỏ 31x31x3cmTỷ Phú Lớn 42x42x2cmTỷ Phú Nhỏ 31x31x3cmXem ShopTheo DõiBỘ CỜ TỶ PHÚ SATO VIỆT NAM - Trò Chơi Bàn Cờ Tỉ Phú - Phiên Bản Địa Danh Việt Nam, Game Học Làm Giàu, Cả Nhà Cùng Chơi rất vui, Đồ chơi Cờ Tỷ Phú SATO thuộc dòng sản phẩm đồ chơi giáo dục Chính Hãng – trí tuệ dành cho đối tượng người chơi từ 8 tuổi trở lên" /> Size: Tỷ Phú Nhỏ 31x31x3cmTỷ Phú Lớn 42x42x2cmTỷ Phú Nhỏ 31x31x3cmXem ShopTheo DõiBỘ CỜ TỶ PHÚ SATO VIỆT NAM - Trò Chơi Bàn Cờ Tỉ Phú - Phiên Bản Địa Danh Việt Nam, Game Học Làm Giàu, Cả Nhà Cùng Chơi rất vui, Đồ chơi Cờ Tỷ Phú SATO thuộc dòng sản phẩm đồ chơi giáo dục Chính Hãng – trí tuệ dành cho đối tượng người chơi từ 8 tuổi trở lên" />

Cờ Tỷ Phú

      22
Tỷ Phú bé dại 31x31x3cm" class="styles__VariantSelectWrapper-sc-1dwa5s5-0 iFmag">Size: Tỷ Phú nhỏ tuổi 31x31x3cm


Tỷ Phú béo 42x42x2cmTỷ Phú bé dại 31x31x3cm
*
*

*
Xem Shop
*
Theo Dõi
BỘ CỜ TỶ PHÚ SATO VIỆT phái nam - Trò nghịch Bàn Cờ Tỉ Phú - Phiên phiên bản Địa Danh Việt Nam, trò chơi Học làm Giàu, các bạn Cùng đùa rất vui.

Bạn đang xem: Cờ tỷ phú

Đồ chơi Cờ đại gia SATO thuộc dòng sản phẩm đồ chơi giáo dục Chính hãng – trí tuệ dành cho đối tượng người chơi từ 8 tuổi trở lên.

CỜ TỶ PHÚ VIỆT NAM gồm 1 bàn cờ kích thước 420x420x40 (mm) hoặc 310x310x5 mm được dán bìa bàn cờ đại gia và những chi tiết:

Bàn cờ bởi nhựa có phong cách thiết kế đóng mở thuận tiện để tín đồ chơi sau khoản thời gian chơi chấm dứt có thể chứa gọn các cụ thể vào mặt trong, né rơi mất và dễ dàng mang đi dạo ở những nơi

Quân cờ và những ngôi nhà bởi nhựa nguyên sinh, mặt phẳng trơn nhẵn, không chứa cha via, xuất xắc đối an toàn cho tín đồ chơi khi thế nắm.

Bìa bàn cờ được thiết kế với Việt hóa trên cơ sở bạn dạng gốc Monopoly đang đưa người chơi đi dọc các tỉnh thành việt nam với các danh lam chiến hạ cảnh nổi tiếng.

=============================

Bộ CỜ TỶ PHÚ VIỆT NAM tất cả có:

️01 hộp bàn cờ form size 42 x 42 x 2 (cm) hoặc 31x31x2.5cm

️04 quân cờ với 4 color cơ bản

️12 khách hàng sạn

️32 ngôi nhà

️02 xúc xắc

️01 ly lắc xúc xắc

️01 sách chỉ dẫn chơi

️15 thẻ cơ hội

️15 thẻ khí vận

️28 bằng khoán

️200 tờ tiền những mệnh giá từ 10$ – 500$

Nếu các bạn chưa biết lối chơi của Cờ tỷ phú thì đừng lo lắng vì trong bộ đồ quần áo chơi này đã bao gồm sẵn Sách hướng dẫn Chơi rất chi tiết và dễ dàng hiểu.

==============================

CÁCH CHƠI CỜ TỶ PHÚ CƠ BẢN:

️- Trải bàn đồ, chọn quân cờ đại diện người chơi, để tại ô Khởi Hành

️- phân tách tiền: chọn một người làm ngân hàng, cấp cho những người chơi khác mọi cá nhân $10.000 làm cho vốn, phần còn lại bank Giữ

️- Trộn thẻ Khí Vận cùng đặt úp xuống bàn

️- Trộn thẻ thời cơ và để úp xuống bàn

️- lựa chọn 1 người làm ngân hàng để quản lý Tiền ngân hàng, Nhà, Khế đất. Bạn làm ngân hàng vẫn có thể chơi cùng và sẽ có được tiền riêng biệt để nghịch như người chơi bình thường.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Bạc Thật Hay Giả, Cách Thử Bạc Tại Nhà

️- sử dụng xúc xắc để đùa và khẳng định số ô di chuyển: dịch chuyển trên bàn cờ và sở hữu càng các đất càng tốt, có tương đối nhiều đất các bạn sẽ có kĩ năng thu chi phí thuế cao hơn. Khi dịch chuyển đến ô đất, dựa trên số tiền bạn đang có, bạn đưa ra quyết định mua ô khu đất đó thì nó sẽ thành tái sản cài đặt của bạn, khi fan chơi khác lấn sân vào đất của bạn, họ đề xuất trả thuế khu đất theo số tiền hiện thị lên trên ô khu đất đó.

️- người chơi có khả năng sẽ bị phá sản (tức các loại khỏi cuộc chơi) lúc không còn tài năng trả nợ bank hoặc nợ fan chơi khác.

️- Người sau cùng ở lại là người thắng cuộc.

MECO MART Xin Cảm ơn Ba chị em đã luôn Đồng Hành và ủng hộ MECO MART vào Suốt thời hạn Dài Vừa Qua.

MECO MART khẳng định Sẽ Luôn đem về Những cực hiếm Cao Đẹp tuyệt nhất Tới chúng ta Bởi Sự tin cẩn đã giành riêng cho Chúng Tôi!

 

Giá thành phầm trên yome.vn đã bao hàm thuế theo điều khoản hiện hành. Sát bên đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và add giao sản phẩm mà rất có thể phát sinh thêm ngân sách chi tiêu khác như tổn phí vận chuyển, phụ giá tiền hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với deals giao từ quốc tế có quý giá trên 1 triệu đồng).....

Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà bán hàng Cá Nhân với không thuộc đối tượng người sử dụng phải chịu đựng thuế GTGT. Cho nên vì thế hoá đối kháng VAT không được cung ứng trong trường hòa hợp này.