CHƠI GAME ĐẤU TRƯỜNG THÚ 3

      96

Tổng thích hợp game đấu trường thú Bloody Roar Full Collection, chia sẻ link cài đặt đấu trường thú Bloody Roar 2, 3, 4 trọn cỗ miễn phí.

Bạn đang xem: Chơi game đấu trường thú 3

*


*

Một tựa game đã đến huyền thoại trong ký kết ức của cụ hệ bạn bè 8x-9x, được xếp vào hạng cổ lỗ sĩ nhưng với lối chơi lôi kéo thì đó luôn luôn là một tựa game rất rất đáng đê anh em trải nghiệm những năm 2022.

Bloody Roar - Đấu trường thú là 1 trong trò chơi rất cổ, phiên bản đầu tiên được vạc hành từ năm 1997 với mình cố hết sức cũng chỉ tìm đc phiên bạn dạng thứ 2 trở đi của series.

Trong nội dung bài viết này mình sẽ share trang web giúp cho bạn tải miễn tổn phí cả trọn bộ series trò chơi Đấu ngôi trường thú - Bloody Roar.

Bài viết này được đăng tại

I. Cấu hình PC để chơi game đấu ngôi trường thú


Trò chơi đã hết sức cũ rồi buộc phải mình dám cứng cáp 99% sản phẩm tính hiện nay đều đùa được nha, máy vi tính đời cổ mang lại mấy cũng nghịch được, miễn sao còn chuyển động :))

* link tải game: Mình để tại cuối nội dung bài viết nhé, các phần dưới đây mình chỉ giới thiệu các phiên bản.

II. Bloody Roar 2 - Đấu trường thú 2

Bloody Roar 2 - Đấu ngôi trường thú 2 là 1 game arcade đánh nhau được phát triển bởi Eighting và Raizing và xây cất năm 1999, trò nghịch thuộc thể loại game <đối kháng>. Đây là phần tiếp sau của Bloody Roar phần trước tiên phát hành 1997. Ngoại trừ trên đời máy Arcade thì trò chơi cũng rất được phát hành bên trên PlayStation, hồi đó mình nhớ ko nhầm do đó PS 1, chỉ có những Rick Kid mới gồm thể sở hữu được DVD trò chơi này thời đó.

Giống như bạn tiền nhiệm của nó, mỗi nhân vật phần đa có chế độ "quái thú", giúp chúng ta cũng có thể phục hồi máu cấp tốc hơn, ngày càng tăng sát thương trên đòn tấn công. Xung quanh ra, phần tiếp theo giới thiệu "Beast Drive": các siêu đòn tiến công siêu mạnh tạo nên một đoạn cắt cảnh long trời lở khu đất trong game, gây gần cạnh thương chí mạng cho kẻ thù.

Xem thêm: Làm Gì Khi Thất Nghiệp Quá Lâu Trong Mùa Dịch Corona? Làm Gì Khi Thất Nghiệp Quá Lâu

III. Bloody Roar 3 - Đấu ngôi trường thú 3

Bloody Roar 3 - Đấu ngôi trường thú 3 bây giờ đã thừa lên khỏi hệ máy arcade cổ điển và PlayStation 1 bỏ lên cấp kiến thiết trên PlayStation 2.

Dành đến những bằng hữu nào chưa biết thì trò nghịch đã là phần thứ 3 vào loạt series Bloody Roar - Đấu ngôi trường thú được cải cách và phát triển bởi Eighting, trò chơi kungfu solo với hầu hết cút hit với cảm giác quái thú bắt mắt đã tạo ra sự tên tuổi một thời. Riêng phần 3 này nhà trở nên tân tiến đã hợp tác và ký kết cùng Hudson Soft phát hành tựa trò chơi năm 2000.

Trò nghịch thuộc thể loại game <đối kháng>. Đây là phần tiếp sau của Bloody Roar 2 tạo 1999. Ở việt nam thời kia những anh em nào sở hữu hệ máy PS2 thì vô cùng hiếm, bây giờ có cơ hội trải nghiệm tựa trò chơi này miễn phí thì thừa là phấn khích đúng không, hãy lướt xuống cuối bài có liên kết tải ngay nha.

IV. Bloody Roar 4 - Đấu ngôi trường thú 4

Bloody Roar 4 - Đấu trường thú 4 thừa hưởng nhiều nhân kiệt hay ho từ fan tiền nhiệm là Bloody Roar 3. Trò nghịch được trình làng năm 2003 trên PS2, với nền bối cảnh được upgrade cộng với sắc xảo từ lối chơi "cuồng thú" hấp giẫn thì không gì rất có thể chê trách được nhà trở nên tân tiến Eighting.

Tuy nhiên riêng trong phần 4 này, nhà phát triển đã đưa một trong những hình hình ảnh hơi nhức mắt như là máu me...một số câu chữ không được gần gũi nên trò nghịch đã được đính mác M, một cái mác vị ESRB xếp hạng các loại văn bản game tất cả tính tinh tế cảm, chỉ chất nhận được người bên trên 17+ tuổi chơi. Đáng tiếc hơn vậy thì đây cũng chính là phần cuối cùng của series, đồng đội hãy lướt xuống cuối bài xích có link tải nha !

Trò nghịch thuộc thể một số loại game <đối kháng>. Đây là phần tiếp sau của Bloody Roar 3 thành lập năm 2000. Ở vn thời đó những bạn bè nào sở hữu đời máy PS2 thì rất chi là hiếm, giờ đây có thời cơ trải nghiệm tựa trò chơi này miễn mức giá thì vượt là phấn khích đúng không, hãy lướt xuống cuối bài xích có links tải ngay nha.

V. Link tải về game Đấu trường thú - Bloody Roar đến PC

Dưới đây là websites giúp các bạn tải miễn phí tổn tựa trò chơi này, trong những số đó kèm luôn hướng dẫn cài đặt chi ngày tiết nha !

Tổng thích hợp game đấu trường thú Bloody Roar và link tải miễn giá tiền cho PC.

Phiên bạn dạng Bloody Roar - Đấu ngôi trường thúTrạng thái
Đấu ngôi trường thú 1Chưa bao gồm trên PC
Đấu ngôi trường thú 2Ready
Đấu ngôi trường thú 3Ready
Đấu ngôi trường thú 4Ready

Bên trên là liên kết tải trọn cỗ series Bloody Roar - Đấu trường thú cũng như hướng dẫn setup chi dễ dàng cho anh em, hãy để lại bình luận nếu có bất cứ thắc mắc làm sao nha, mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể.

Nếu bạn quên bài viết này thì hãy tìm kiếm google với các từ khóa:

Bloody Roar - Đấu ngôi trường thú cấu hình yome.vnĐánh giá review Bloody Roar - Đấu ngôi trường thú yome.vnTải Bloody Roar - Đấu ngôi trường thú miễn chi phí yome.vn
567live XoiLac TV