Chơi Game Ios Trên Laptop

      33

Bạn muốn chơi các trò chơi qua IOS mà không muốn sử dụng bằng điện thoại iPhone mà bằng điện thoại hệ điều hành Android hoặc máy tính. Bài viết dưới đây, yome.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 6 phần mềm giả lập chơi game iOS trên máy tính PC Windows. Hãy cùng theo dõi nhé!


6 Phần mềm giả lập chơi game iOS trên máy tính PC Windows

1. iPadian iPhone Emulator

iPadian là phần mềm giả lập chơi game iOS được đánh giá cao nhất trong danh sách, bởi iPadian có mặt ở hầu hết các hệ điều hành phổ biến như: WindowsMac OS và Linux.

Bạn đang xem: Chơi game ios trên laptop

Tuy quá trình cài đặt phần mềm có thể mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng bù lại phần mềm giả lập iOS này chạy rất ổn định với giao diện đẹp và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chỉnh dễ dàng.

Một số tính năng của iPadian Emulator dành cho PC, laptop:

Cung cấp cho bạn cảm giác sử dụng iOS cơ bản một cách miễn phí.Truy cập App Store miễn phí.Giao diện người dùng như của iPad, rất thân thiện với người dùng.

Xem thêm: Pk Đại Chiến Trang Chủ - Cách Tải Poke Đại Chiến Ios Và Android

Sử dụng như phiên bản iOS thật sự.Có nhiều phiên bản iOS từ thấp đến cao cho người dùng trải nghiệm.

*
*
*
*
*

Nhược điểm: Bạn không thể truy cập App Store để tải ứng dụng về. Bạn có thể tải về và cài đặt đơn giản tại đường link này.

Bài viết đã cung cấp một số thông tin về 6 phần mềm giả lập chơi game iOS trên máy tính PC Windows, mong rằng sau khi tham khảo bài viết bạn sẽ tìm ra cho mình một phần mềm phù hợp.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888