S

      37

Thắt Lưng Kamen Rider Kiva -Dx Kivat Belt, một trong những mô hình thứ chơi rất được ưa chuộng không chỉ là do giới mến chiêu mộ series film Kamen, ngoài ra tạo tuyệt hảo trẻ trung và tràn trề sức khỏe bơi vẻ bên ngoài được thiết kế siêu bắt mắt. Nhưng chắc hẳn các bạn còn khá loay hoay để chọn lựa cho doanh nghiệp một chỗ tin cẩn nhằm tham khảo biết tin sản phẩm hoặc để sở hữ được nó. Ngay hiện thời, các bạn thuộc yome.vnVnVn tìm hiểu qua loa biết tin về quy mô đồ dùng chơi đầy thu hút này nhé!

* Hàng Fake, Real đến Like New, inbox nhằm nhận giá chỉ xuất sắc nhất *


310.000,0₫


Best deal at: shopee.vn
TỚI NƠI BÁN RẺ NHẤT
Set Lowest Price Alert
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: Đồ nghịch anh hùng siêu nhân Belt Kiva/ holder/ sói xanh ... - 310.000₫
Desired price:
I agree to the Privacy Policy
*

shopee.vn
310.000₫
TỚI NƠI BÁN
shopee.vn
8.800.000₫
TỚI NƠI BÁN
*
favày.vn
out of stoông xã
TỚI NƠI BÁN
Price history
× Price history for Đồ nghịch dị nhân anh hùng Belt Kiva/ holder/ sói xanh ...

Lakiểm tra updates:
310.000₫ - Tháng Bảy 5, 2021 310.000₫ - Tháng Bảy 5, 2021 480.000₫ - Tháng Hai 3, 2021 Since: Tháng Hai 3, 2021
Highest Price: 480.000₫ - Tháng Hai 3, 2021 Lowest Price: 310.000₫ - Tháng Bảy 5, 2021

Add lớn wishlistAdded lớn wishlistRemoved from wishlist 0
*

Thắt Lưng Kamen Rider Kiva – Kamen Rider Kiva Transform Belt & Fuessle Dx Kivat Belt By Bandai

310.000,0₫


SO SÁNH GIÁ
Mô tả

giữa những Kamen Rider cực kì ngầu, thắt sống lưng Kamen Rider Kiva – Dx Kivat Belt cũng có dáng vẻ bên phía ngoài khôn cùng ngầu, xây cất cực kì lôi cuốn góc nhìn tức thì lần đầu tiên.

Bạn đang xem: S

Thắt Lưng Kamen Rider Kiva – Dx Kivat Belt

NHÂN VẬT KAMEN RIDER KIVA

Câu cthị xã kể về cậu tkhô hanh niên Kurenei Wataru cùng crúc dơi Kivat trong hành trình dài cản lại quái vật Fangire. Phim đan xen số đông chình họa xoay vào 2 thời gian khác biệt. Đó là năm 2008 là thời điểm mà Wataru sống cùng phụ thân của cậu là Kurenei Otoya sinh sống vào khoảng thời gian 1988. Những gì cơ mà Otoya trải qua vẫn trực tiếp ảnh hưởng mang lại cuộc sống đời thường của đàn ông ông. Những bí mật từ cây violin do phụ vương cậu vướng lại sẽ dần được lộ diện. Phim được chia thành 3 tinh tế kia là:

Kamen Rider KivaTổ chức ngầm Bầu Ttránh XanhQuái đồ vật Fangire


Sản phẩm liên quan:


MÔ TẢ ĐỒ CHƠI ĐAI LƯNG KIVA

Thắt sườn lưng được thiết kế với một phương pháp khôn xiết cầu kì, nói theo cách khác giống mang lại 99% so với nhân thứ cội. Đi kèm những các loại bé để tập trung các dạng không giống nhau của Kiva, được đính thêm siêu chắc chắn. Nhà cấp dưỡng vẫn thiết kế nhằm Lúc đeo bé vào đai thắt sườn lưng sẽ tạo nên ra một tổng thể đầy ma mị, biểu lộ được chiếc chất riêng biệt của nhân đồ vật Kamen Rider Kiva này.

Bộ Đồ Chơi Thắt Lưng Kamen Rider Kiva 

Kivat – phần trung trung tâm chứa tất cả số đông âm thanh hao, đánh dấu tất cả đầy đủ khẩu ca từ bỏ vui lòng mang đến tức bực của Kiva. Lúc âm tkhô giòn phân phát ra, đồng thời đèn LED chiếu sáng cũng trở nên chiếu sáng. Tông color chủ đạo là màu sắc quà, thiết kế cũng như hình con dơi.

Xem thêm: Lee Soo Hyuk Hẹn Hò - Lộ Ảnh Hara Hẹn Hò Trai Đẹp Lee Soo Hyuk

*

Còi triệu hồi các dạng khác nhau của Kiva được thiết kế từ bỏ màu sắc đánh metalic rất đẹp và sáng sủa, hoàn toàn giống như mang đến từng chi tiết của nhân trang bị vào phlặng. Mỗi màu sắc đã thay thế cho 1 dạng Kiva khác nhau. Thắt thắt sống lưng Kamen Rider Kiva được Đánh Giá cao vì chưng âm thanh khô được phạt ra, nó thật sự rất thú vị, chúng ta có lẽ đã đối lập trực tiếp với nhân thứ này chứ chưa phải chỉ cần quy mô đồ đùa.

*

Lúc bạn mua thắt lưng Kamen Rider Kiva, các bạn sẽ tải toàn thể những phú kiện đi kèm (những dạng bé triệu hồi Kiva, những sưc mạnh mẽ còn sót lại của Kiva), nó để giúp đỡ mang lại việc đọc dễ ợt hơn không ít. Giá kha khá không hề nhỏ, mà lại nó thật sự xứng đáng đồng tiền.


*Video này chỉ mang tính chất tham khảo, ko đại diện thay mặt cho thành phầm cùng phụ kiện đi kèm*


Sản phđộ ẩm liên quan:


THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Kích thước sản phẩm: 13,9 x 8,6 x 3,7 inchTrọng lượng trang bị phẩm: 1,98 poundsNhà phân phối đề xuất từ 18 tuổi trnghỉ ngơi lên

Súp Pơ Nhân