5 tựa game ninja rùa 2

      187

Ninja rùa 2 là một trong những game dò ra và game hành động cực kì thú vị trên trò chơi vui. Đến với Ninja rùa 2, tín đồ chơi sẽ có được cơ hội chạm chán lại 4 quý ông ninja rùa là Leo, Mikey, Donnie, Raph.

Bạn đang xem: 5 tựa game ninja rùa 2

Trong thách thức Ninja rùa 2 này, các bạn sẽ bảo vệ thành phố, bạn chơi nhập vai vào 4 bằng hữu siêu nhân rùa và hủy diệt bạo loạn xảy ra tại nhiều nơi của thành phố ngầm Manhattan. Trò chơi ninja rùa này sẽ đánh theo lượt, các bạn sẽ tấn công trước sau đó đến lượt đối thủ, vị vậy tín đồ chơi hãy điều khiển và tinh chỉnh Leo, Raph, Mikey cùng Donnie thật khéo léo và đúng chuẩn nhé. Các bạn hãy giúp chúng ta chiến đống kháng lại bầy tay không nên hùng hậu của hắn và dứt nhiệm vụ được giao.


Cách gameplay Ninja rùa đảm bảo thành phố:

*
Trên máy tính sử dụng
*
nhằm chơi.

Xem thêm: Top 10 Tướng Mạnh Nhất Lmht 11, Top 10 Tướng Đường Trên Mạnh Nhất Meta 11

*
Trên smartphone chạm
*
cùng xoay ngang screen
*
nhằm chơi.

Chơi thêm


*
*
*
*
*
*

Điều khiển 4 bằng hữu nhà nin-ja rùa cực kỳ đẳng Leo, Raph, Mikey và Donnie vượt qua tất cả quân thù trong tp ngầm các bạn nhé.


*

*


*

Game Vui là trang web chia sẻ game online Miễn chi phí tương thích đa số thiết bị PC, Android, IOS…Hàng ngày, cửa hàng chúng tôi luôn sàng lọc kỹ lưỡng những game mới để sở hữu thể đảm bảo an toàn bạn luôn được hưởng thụ những trò chơi new nhất, ấn tượng nhất, vui nhộn duy nhất trên khắp cầm cố giới!


yome.vn, game play Miễn Phí, Game chúng ta Gái, Game thổi nấu Ăn, trò chơi Chiến Thuật, game Đua Xe, Game bắn Súng, game Halloween, ST666, kubet


2 người2 bạn chơi3D24hAmong usbyby GamePixby Playtouchby Y8Bóng đáBảo vệBắn cungChiến tranhCông chúaCửa hàngDiệt tai ác vậtEm bé nhỏ HazelGame onlineGiải đốHalloweenKhéo léoKinh điểnLàm bánhNgười queNgắm bắnNhanh tayNhập vaiNâng cần yếu bịNâng cấp cho vũ khíNấu ănPhiêu lưuPhòng thủTrang phụcTrang tríTrang điểmTranh cúptrẻ emVăn phòngVượt chướng ngại vậtVượt địa hìnhY8ZombieĐi bàiĐua ô tôĐối kháng


567live

XoiLac TV


Ibet888