Choi game nông trại chăn nuôi 2

      415
Bạn sẽ xem: Choi game trang trại chăn nuôi 3Farm Frenzy là seri game nông trại nổi tiếng của MyPlayCity. Farm Frenzy 2 có tên Gọi giờ đồng hồ Việt là Nông trại 2 cùng với lối chơi trực tuyến đường hệt như Hay Day trên cầm tay. Với bối cảnh bắt mắt, hệ thống vật phẩm nhiều mẫu mã... đây là 1 trong những tựa game làm chủ vô cùng được ưa chuộng bên trên laptop.

Tính năng nổi bật của game trang trại Farm Frenzy 2

5 sản phẩm để sở hữ trong thành phố4 loại động vật hoang dã không giống nhau4 một số loại gấu tấn công12 dự án công trình với 3 Lever cập nhật16 sản phẩm được chế tạo ra17 khóa kín để search và dấn vào19 phần ttận hưởng được nhận4 công trình xây dựng bổ sung cập nhật với 3 Lever cập nhậtChó với mèo cùng với 3 cấp độ cập nhậtTải game nông trại trọn vẹn miễn phíNếu yêu mếm trò chơi trang trại chnạp năng lượng nuôi Farm Frenzy 2, bạn cũng có thể tham khảo các phiên bạn dạng Farm Frenzy khác ở link bên dưới:Farm Frenzy 3: American Pie - Phiên bạn dạng 3 vào loạt game trang trại vui vẻFarm Frenzy 4 - Phiên phiên bản 4 vào loạt game quản lý nông trại nổi tiếngFarm Frenzy 3: Ice Age for Windows - trò chơi thống trị trang trại Ice Age bên trên vật dụng tínhSuper Ranch - trò chơi xây cất với cai quản trang trại thụ vị

Farm Frenzy 2 - trò chơi nông trại chăn nuôi

*

Bạn đang xem: Choi game nông trại chăn nuôi 2

yome.vn Farm Frenzy 2 miễn phíĐiểm tốt của game này sẽ là bạn phải kết thúc những trọng trách được giao qua từng bài xích nhằm rất có thể xây đựng được trang trại của bản thân mình trsống đề xuất triển khai xong hơn, mà lại các bạn cũng cần phải xong vào đúng thời hạn nó đưa ra nếu như muốn được thưởng trọn nhiều tiền nhằm có thể sử dụng vào Việc upgrade công ty và phương tiện đi lại vận tải.Phiên phiên bản nông trại 2 hỗ trợ thêm nhiều các loại động vật và công dụng không giống nhau nhằm người nghịch thỏa mức độ khám phá. Quý Khách sẽ được du ngoạn trong môi trường nông trại 3D sống động rất thực với khá nhiều gam sắc bùng cháy. lúc chơi trò giải trí Farm Frenzy 2, các bạn sẽ tất cả cảm giác nhỏng mình đó là một người dân thực thụ trong làng quê im bình vậy!
*

Xem thêm: Cài Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Hướng Dẫn Mở Nút “Theo Dõi” Trên Facebook

Tải game Farm Frenzy 2Cách nghịch cũng khá dễ dàng, các bạn chỉ việc cần sử dụng loài chuột cliông chồng vào những đối tượng người tiêu dùng mình thích ảnh hưởng tác động.Về đồ họa, ấn tượng thứ nhất lúc chơi game chính là xúc cảm thanh bình, thơ mộng, lạnh ngắt của một nông trại trù prúc. Màu sắc đẹp gồm sự tương làm phản cao tuy nhiên được kết hợp khéo léo để có được size chình họa hài hòa và hợp lý.Với giao diện 3D đầy Color, music vui tai cùng hệ thống nhiệm vụ đa dạng, Farm Frenzy 2 đích thực là 1 trong những trang trại đáng chơi giành riêng cho những người hâm mộ. Vậy các bạn đừng do dự gì nữa hãy thiết lập Farm Frenzy 2 miễn phí tức thì từ bây giờ nhằm thử khám phá cuộc sống thường ngày an toàn của nông làng nào!
*

yome.vn game Farm Frenzy 2 với đòi hỏi cuộc sống nông làng thú vị

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7 / 8Bộ vi xử lý: 1 GHz hoặc cao hơnRAM: 256 MBBộ lưu giữ video: 16MBDirectX 8.0

Đánh giá bán game trang trại Farm Frenzy 2

567live XoiLac TV