Game hoa quả nổi giận 2

      240

Zombie sẽ quay lại trong Plants vs Zombies 2 PC

Từng được Reviews là game di động xuất xắc độc nhất năm 2013, một điểm đáng tiếc là game Plants vs Zombies 2 chỉ cải tiến và phát triển những phiên bản cho di động.

Bạn đang xem: Game hoa quả nổi giận 2

Nhưng Khi thiết lập BlueStacks, bạn cũng có thể đùa Plants vs Zombies 2 miễn phí bên trên thứ tính. Trong Plants vs. Zombies 2, 1 lần nữa các bạn sẽ gồm trách nhiệm đảm bảo nơi ở của bản thân mình ngoài sự tiến công liên tiếp của xác sống.

yome.vn Plants vs. Zombies

Những lữ đoàn zombie vẫn tiến công theo những làn con đường nằm ngang với bạn đùa Plants vs Zombies 2 đã triệu tập tích lũy phương diện ttách nhằm tdragon cây, cài thêm những nhiều loại súng rất dị từ cây xanh, bia đỡ đạn… cùng với mục tiêu ngăn uống cản zombie nạp năng lượng óc. Plants vs. Zombies 2 mang về cho bạn hồ hết bàn đùa bắt đầu đầy lôi kéo. quý khách đã bắt buộc đối đầu với xác ướp Ai Cập thượng cổ, thú vật đến từ sau này và không ít kẻ thù mới lạ khác.


game Play của Plants vs Zombies 2 là việc xen kẽ giữa phong cách chiến thuật thủ thành - Tower Defense với mọi màn bắn súng đậm chất hành vi.

Xem thêm: Đặt Tiệc Sinh Nhật Cho 2 Người Tphcm, Tiệc 2 Người Về Nhà Hàng Tổ Chức Tiệc Lãng Mạn

Thông qua đưa lập BlueStacks mới nhất, chúng ta cũng có thể những hiểu biết game mềm mịn cùng định hình, không có triệu chứng lag do mất mạng tốt tín hiệu kém nhẹm. Sử dụng mạng Internet trong nhà, các bạn sẽ có khá nhiều giờ đồng hồ bắn zombie với quái vật cực hóa học trên màn hình máy tính!

Tính năng game Plants vs Zombies 2 cho PC

Khám phá hàng nghìn nhiều loại cây trồng và zombie

Thu thập hầu hết loại cây trồng cùng tranh bị quen thuộc nhỏng cây hoa hướng dương, súng bắn đậu cùng hàng ngàn vũ trang new đầy sáng chế nlỗi Lava Guava xuất xắc laze Bean. Số lượng zombie đã tăng ngày một nhiều trong mỗi level với sinh hoạt cuối bàn, buộc các bạn nên nhanh tay nhanh hao đôi mắt nhằm hủy hoại chúng. Hãy làm cho thân quen với đa số quân thù new nlỗi Jetpaông xã Zombie - có khả năng cất cánh lượn trên ko xuất xắc Mermaid Imp và Zombie Chickens. Cuộc chiến cùng với zombie vào Plants vs Zombies 2 hứa hẹn sẽ vất vả hơn cực kỳ nhiều!


TLong những nhiều loại cây cực mạnh

Kiếm Seed Packet vào quy trình chơi cùng sử dụng chúng nhằm nuôi cây cối chưa bao giờ thuận lợi cho thế! Những loại hỗ trợ này góp tăng sức mạnh của đòn tiến công, nhân đôi tài năng phòng ngự, tăng speed trồng cây thậm chí mang về cho mình năng lực mới. Cây tdragon càng phục sinh nhanh hao thì tài năng xua xua được zombie càng cao!

Phiêu lưu giữ xuyên thời hạn cùng không gian

Người nghịch Plants vs Zombies 2 bên trên đồ vật tính đang pk xuyên suốt 11 quả đât mới lạ, từ bỏ Ai Cập cổ đại cho tương lai xa cùng những hơn thế. Với rộng 300 cấp độ, phần nhiều cuộc tấn công zombie kéo dãn dài bất tận với ngày một quyết liệt, các mini-game cực vui tốt sự kiện Pinata Party từng ngày, luôn tất cả thử thách bắt đầu cho mình trong game Plants vs Zombies 2. Hãy sẵn sàng chuẩn bị mang lại phần đa màn bảo vệ khó khăn duy nhất - Dr. Zomtrùm sẽ hóng sẵn để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với bạn ở đoạn cuối mỗi game!


567live