PLANTS VS

      155

Lừa hòn đảo một lần nữa cho bộ não

Plants vs.

Bạn đang xem: Plants vs

Zombies ™ 3 là 1 trong những trò đùa phòng thủ tháp được cách tân và phát triển bởi PopCap Games cùng được vạc hành vị Electronic Arts. Trò chơi kế hoạch vẫn giữ nguyên cơ chế chủ chốt là đặt những nhà máy vũ khí và bảo vệ căn cứ khỏi người quen biết zombie quánh biệt.

từ nhếch nhác đến khán giả nói phổ biến

PopCap Games là một trong công ty cách tân và phát triển trò chơi đoạn phim có trụ thường trực Seattle. Trước lúc thành công ban đầu, họ đã có lần được kết hợp với cái thương hiệu "Sexy kích hoạt Cool" cùng tựa game đầu tiên của chúng ta là trò đùa Fox Foxy Poker. Nỗ lực trước tiên của bọn họ là tận dụng bài xì phé bằng một nhãn hiệu nhếch nhác. Sau khi tái chữ tín thành PopCap Games, thị trường phương châm tiếp theo của họ là người sử dụng nói chung. Tế bào tả tốt nhất có thể về phần nhiều các tựa trò chơi PopCap Games là 1-1 giản, giản dị và đơn giản và tạo nghiện. Một số tựa trò chơi hay nhất khác của họ là Bejeweled , Bookworm , Feed Frenzy , Insaniquarium , Peggle với Zuma"s Revenge . PopCap Games mở rộng bằng cách mua những nhà cải tiến và phát triển trò chơi và lưu trữ một bộ trò nghịch arcade cho máy tính. Electronic Arts mua lại PopCap Games vào thời điểm năm 2011.


Đã thử cùng thử nghiệm loạt trò chơi

Plants vs Zombies vẫn là người thành công của hơn 30 phần thưởng trò chơi vày nội dung rộng lớn và lối chơi hấp dẫn. Trò nghịch được thiết kế lần thứ nhất vào năm 2009 mang lại Windows và Mac. Trò chơi tất cả cùng một tổ Angry Birds cùng với lối chơi mới mẻ của họ tại thời gian đó. Người chơi đã dành hàng giờ mang lại chiến lược tương xứng bất cứ lúc nào họ gặp phải một cường độ rất giận dữ nhưng đầy thách thức. Tín đồ mới ban đầu có thể nắm bắt lối chơi trong khi trình làng cơ chế mới trê tuyến phố đi. Fan chơi cũng rất có thể nghỉ ngơi trong phòng ngự tháp bận rộn thông qua những minigame , câu đố , chế độ sinh tồn cùng Zen Garden . Tiền đề cơ bản của Plants vs Zombies là đẩy lùi làn sóng của bầy xác sinh sống thù địch từ khu vực vườn.

Xem thêm: Viết Một Đoạn Văn (Từ 7 Đến 10 Câu) Kể Lại Một Việc Tốt Em Đã Làm Để Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường

Tín đồ chơi thu thập ánh sáng khía cạnh trời từ bỏ thực đồ gia dụng và triệu tập thêm các loại cây che chở trong vườn. Mỗi cấp độ có phần đông thử thách khác biệt như địa hình, chu kỳ luân hồi ngày đêm và võ thuật với trùm. Lối nghịch quyến rũ, tiền đề hay cụ đổi, những nhân vật đáng yêu và đoạn clip âm nhạc rất có thể nhận ra là Zombie Zombies trên Your Lawn, đã khiến cho Plants vs Zombies trở thành một game kinh điển của các game thủ. Thành công của nó dẫn cho sự cải cách và phát triển của những phần tiếp sau trên thiết bị di động cầm tay và các bản spin-off console như Plants vs Zombies 2 cùng Plants vs Zombies: Garden Warfare .

Phần thứ cha của Zombie Tower Defense

Trò nghịch thứ bố có hình ảnh bắt đầu được đổi mới trong 3D cơ mà vẫn giữ nguyên cơ chế trò chơi. Màn hình được kim chỉ nan từ phong cảnh thường thì đến chân dung . Sự tiến triển diễn ra thông sang một bản đồ con đường tính . Bạn chơi rất có thể mong ngóng thực đồ gia dụng từ các phần tiếp theo trước. Hoa phía dương auto thu thập tia nắng mặt trời và không cần phải trồng bên trên cánh đồng. Dường như còn có ba lựa chọn như cho nạp năng lượng hoa phía dương, dịch chuyển cây hoặc thải trừ nó ngoài cánh đồng. Mỗi đơn vị máy có thể được nâng cấp khi bổ sung cập nhật dưỡng chất power-up. Power-up hỗ trợ cho thực thiết bị một loạt các hiệu ứng . Người chơi được đánh giá làm việc cuối cấp cho tùy ở trong vào công dụng tiêu diệt zombie cùng công sự phòng thủ của họ. Họ cũng tìm được các khe Pinata như 1 gói phần thưởng.

Cảnh giác với Zombie!

Plants vs Zombies ™ 3 đem lại sự bảo đảm an toàn tháp zombie cổ điển sau nhiều năm hóng đợi. Nó giữ lại lối chơi tương tự vào hình hình ảnh mới. Các cơ chế trò chơi cũng được hiện đại hóa để nghịch trò chơi thuận lợi hơn và hỗ trợ cho người ái mộ mới. Bạn chơi vẫn hi vọng rằng phần thứ tía không nhờ vào nhiều vào những giao dịch vi mô.

567live XoiLac TV