Cách Chơi Pokemon Go Trên Pc, Máy Tính, Laptop Bằng

      483

*

Poketháng Go , trò nghịch di động cầm tay nkhô cứng độc nhất từng đạt lợi nhuận 500 triệu đô la đang thành công trong vấn đề mở rộng các đại lý người tiêu dùng cùng con số thường xuyên bùng phát với từng ngày trôi qua. Sức lôi cuốn trái đất của trò đùa là khác thường. Vậy nên, bao giờ iOS, Android hoặc Windows OS người tiêu dùng đang mắc search cách để làm cho trò nghịch điều khiển xe trên phiên bản của hệ quản lý điều hành.

Bạn đang xem: Cách chơi pokemon go trên pc, máy tính, laptop bằng

Để giành được thử khám phá chơi trò chơi của Poketháng Go trên PC Windows của người tiêu dùng setup phiên phiên bản tiên tiến nhất của Pokemon GO PC trò chơi trên laptop hoặc laptop của người sử dụng bằng phương pháp setup BlueStacks. Quý Khách cần phải cài đặt theo đồ vật tự sau:

BlueStacksKingroot APKPatcher may mắnGPS giảPoketháng APK

Chơi Poketháng Go bên trên máy tính xách tay Windows

lúc các bạn có setup BlueStacks bên trên PC, tùy chỉnh thiết lập tài khoản Google của chúng ta cùng với vận dụng vị nó sẽ dễ ợt rộng cho bạn để kết nối cùng với trò chơi.

Bước tiếp sau trong quá trình này bao hàm thiết đặt Kingroot. Đối với điều này, khi bạn vẫn hoàn tất cài đặt Bluestacks, hãy mở nó với nhấp vào hình tượng APK nghỉ ngơi phía trái, nhấp vào mlàm yome.vnệc tệp APK tương ứng bên trên máy tính của bạn để tùy chỉnh cấu hình ứng dụng KingRoot.


*

lúc hoàn tất, chạy KingRoot. , cuộn xuống dưới cùng với tra cứu tùy lựa chọn `thử tùy chọn`. khi được search thấy, nhấp vào nó và tiếp nối dìm nút ít `sửa ngay bây giờ`.

*


Sau kia, lúc nhận thấy

Chỉ số bảo mật , chọn tùy chọn `về tối ưu hóa tức thì bây giờ` cùng tiếp đến đóng góp KingRoot. Khởi cồn lại BlueStacks. Tìm bánh răng có thể được tìm kiếm thấy ở góc cạnh bên trên bên buộc phải của BlueStacks.

Sau kia chọn `

Khởi rượu cồn lại Android Plugin `. Bây tiếng, cho lượt các bạn coppy tập tin trường đoản cú Windows. Để có tác dụng như thế, hãy nhấp vào hình tượng thỏng mục tự tkhô hanh mặt BlueStacks sinh sống phía bên trái và msống GPS trả.

*

Lúc hoàn chỉnh, hãy cài đặt và Chạy Trình vá May mắn. Chỉ đề nghị nhấp vào tùy chọn APK nằm ở phía bên trái của cửa sổ BlueStacks với chọn tệp APK trên máy tính xách tay của chúng ta nhằm hoàn tất quy trình cài đặt. quý khách hàng đề nghị gật đầu đồng ý cấp cho quyền truy vấn vận dụng, thừa nhận nút ít `Cho phép` nhằm chứng thực hành yome.vn.

Bây giờ đồng hồ, bên trong vận dụng điều hướng đến `Xây dựng lại & cài đặt đặt`> SDcard> Windows> BSTSharedFolder. Ở đây, tạm dừng một thời điểm, lựa chọn tệp APK mang đến GPS mang và Cài đặt bên dưới dạng Ứng dụng hệ thống. lúc được nói xác thực, nhấn nút ít `Yes` để setup.

Ở trên đây, khi chúng ta được thử khám phá khởi rượu cồn lại BlueStacks nhằm vận dụng các biến hóa đó, chúng ta có thể dìm Yes hoặc áp dụng Restart Android Plugin.

Đã mang đến lúc setup trò chơi - Pokemon Go! Tương trường đoản cú như các bước trước đó theo sau đến KingRoot với Lucky Patcher, thiết lập tệp APK Pokemon nhưng hạn chế tận hưởng của người sử dụng khởi chạy áp dụng tức thì bây giờ. quý khách cần bảo vệ một số trong những cài đặt được đặt đúng khu vực. Vì vậy, kiểm tra

Cài đặt địa điểm . Nếu chúng ta sẽ mlàm yome.vnệc BlueStacks, hãy nhấp vào bánh răng, lựa chọn Cài đặt, dịch chuyển mang lại Vị trí và đặt chính sách thành

Độ chính xác cao . Để bao gồm tác dụng hoạt động đúng mực của trò chơi bên trên PC, thiết bị

cần thiết đề nghị tắt tất cả hình thức dịch vụ GPS của Windows . Truy cập Ứng dụng Cài đặt Windows 10, chọn `Phần Bảo mật`> Vị trí. Tắt vị trí giả dụ nó được đặt thành `Bật`. Thiết lập FakeGPS! Msinh hoạt Lucky Patcher và coi chúng ta có thể tra cứu mục FakeGPS trong danh sách ứng dụng hay là không. Nếu ko, hãy truy vấn Tìm tìm sinh sống bên dưới thuộc, lựa chọn Bộ lọc, chọn Ứng dụng khối hệ thống cùng dìm tab Áp dụng. Sau đó, thừa nhận FakeGPS từ bỏ danh sách cùng chọn tùy chọn Launch App.

Hướng dẫn áp dụng cho chính mình về kiểu cách vận hành cửa sổ sẽ được hiển thị. Đọc kỹ chỉ dẫn trong số đó. Khi thực hiện xong xuôi, dấn OK để đóng cửa sổ

*

Bây giờ đồng hồ, nhấp vào nút ít ba chnóng ở trên cùng bên đề nghị, điều hướng đến thực đơn Cài đặt, kiểm tra Chế độ chuyên gia, đọc thông báo lưu ý cùng chứng thực bởi OK. dấn nút ít quay lại để gửi về phiên bản trang bị và chọn địa chỉ ước muốn.

Xem thêm: Bài Tập Thì Hiện Tại Đơn Và Hiện Tại Tiếp Diễn Lớp 6, Bài Tập Thì Hiện Tại Đơn Và Hiện Tại Tiếp Diễn

Chọn mục nhập và nhận nút `Lưu` nhằm thêm địa chỉ vào mục ưa chuộng của khách hàng. Bây tiếng, hãy kiếm tìm nút ít `Phát` color cam nằm tại vị trí bên dưới cùng bên phải kê si địa điểm hàng nhái.

*

quý khách hàng vẫn sẵn sàng chuẩn bị nhằm chơi cùng nghịch Pokemon GO. Xin để ý rằng hoàn toàn có thể mất một chút thời hạn nhằm download trò chơi, vì chưng vậy, hãy kiên nhẫn.

Khi trò đùa sở hữu, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google. Ứng dụng đang auto thực hiện thông tin tài khoản Google chúng ta đã liên kết trước đó cùng với thông tin tài khoản Pokemon GO trong những lúc tùy chỉnh với thiết lập trò chơi cho bạn.

*

Nếu bạn muốn gửi mang lại một địa điểm không giống, các bạn buộc phải quay trở về FakeGPS cùng tham gia giả mạo new vị trí. Do đó, nên được sắp xếp một vài mục ngưỡng mộ, rất có thể giúp bạn quay trở về giữa các điểm dừng Poke.

*

Bên cạnh đó, hãy hãy nhớ là các bạn chưa phải tắt vật dụng hình họa. Lúc Pokemon trước tiên được vạc hiện tại và giả dụ trang bị hình họa của doanh nghiệp khước từ vận động, vận dụng đang search phía trường đoản cú chúng ta về yome.vnệc tắt chính sách AR (AR = tăng cường thực tế). lúc đó, hãy xác nhận hành yome.vn của người tiêu dùng với 1 cú nhấn vào đơn giản vào nút ít `Có` và chúng ta có thể bắt được Pokemon trong môi trường xung quanh ảo.

*

Thiết lập trò chơi thiết yếu là 1 bài toán mềm mại và mượt mà mang đến rất nhiều người tiêu dùng. Nếu bạn gặp mặt bất kỳ vấn đề nào Khi thiết lập trò đùa vào BlueStacks, dưới đây là một trong những bước bạn cũng có thể làm theo để giải quyết vụ yome.vnệc.

Đảm bảo Vị trí được đặt thành `tắt` cho các thiết bị Windows 10.

Xác nhận rằng Chế độ chuyên gia được kích hoạt trong FakeGPS.

Trong cài đặt địa điểm của BlueStacks, bảo đảm rằng Lịch sử Vị trí của Google được đặt thành `tắt` và Chế độ được đặt thành Độ đúng mực cao.Khởi chạy FakeGPS cùng ttê mê hương liệu gia vị trí trả new.Thử sử dụng địa chỉ các bạn vẫn truy vấn vào thực tế bên trên trang bị Windows của doanh nghiệp.

*

Khởi động lại BlueStacks và test lại. quý khách đã thấy một màn hình nhỏng hình dưới đây. Nhập ngày sinh của công ty cùng gửiSau kia chỉ yome.vnệc ngóng vài ba giây và được cho phép trò nghịch thiết lập.

Một để ý prúc, khi chúng ta đùa Pokémon GO lần trước tiên, các bạn sẽ có tương đối nhiều tùy chọn để cấu hình thiết lập đồ họa của giảng dạy yome.vnên của doanh nghiệp, lựa chọn trang phục tương xứng cùng phú khiếu nại đến anh ấy. Ký trường đoản cú được thiết lập sẽ xuất hiện thêm khi bạn dịch chuyển bao phủ trên bản trang bị, cũng giống như trên trang làm hồ sơ của khách hàng. Bên cạnh đó, những người chơi không giống đang có thể phạt hiển thị nhân trang bị của người tiêu dùng với Khi chúng ta xịt thăm một Gym bạn điều khiển.


567live