Chơi game psp trên android

      33

PlayStation Portable (PSP) đã tạo ra ảnh hưởng khá lớn đến cộng đồng trò chơi thủ với hàng triệu bản bán ra. Mặc dù nhiên, vì giao diện điều khiển đã khá cũ nên bạn có thể không có quyền truy nã cập vào nó. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì bạn vẫn có thể chơi các tựa game PSP cổ điển trên điện thoại game android của mình bằng trình giả lập.

Bạn đang xem: Chơi game psp trên android


PPSSPP là một vào những trình giả lập PSP tốt nhất hỗ trợ hầu hết các nền tảng, bao gồm cả Android. Trình giả lập là mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí để sử dụng, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ thủ thuật hoặc nâng cấp nào. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể chơi trò chơi PSP trên android bằng PPSSPP.


Tải trò chơi PSP

PPSSPP chỉ là một trình giả lập và nó chỉ mô phỏng các trò chơi PSP vì chưng bạn cung cấp, vì vậy trước tiên bạn sẽ phải tải trò chơi PSP để bắt đầu chơi trò chơi PSP trên Android. Vì mục đích này, bạn cần lấy tệp ISO hoặc CSO trò chơi PSP vào điện thoại android của mình để có thể mô phỏng và chơi nó trên PPSSPP.

Mặc dù bạn có thể dễ dàng nhận được hầu hết mọi tệp ISO trò chơi PSP trực tuyến bằng một tìm kiếm đơn giản trên Google, cần lưu ý rằng việc tải xuống và chơi các trò chơi PSP mà cá nhân bạn không sở hữu là bất hợp pháp. Vày đó, chúng tôi khuyên bạn nên tạo các tệp ISO từ các trò chơi PSP mà cá nhân bạn sở hữu. Bạn có thể biết thêm đưa ra tiết về cách tạo tệp ISO trò chơi PSP từ Trang câu hỏi thường gặp về PPSSPP.

PPSSPP cũng đi kèm với một số trò chơi demo (những trò chơi không tốt lắm) mà bạn có thể tải xuống và chơi để coi trình giả lập hoạt động như thế nào.

Xem thêm: Cho 3914 Giftcode Cờ Tỷ Phú Vng NhậN Quã  KhủNg, Giftcode Cờ Tỷ Phú Zing


Sử dụng PPSSPP

Sau lúc bạn có tệp ISO trò chơi PSP vào điện thoại apk của mình, Tải xuống PPSSPP cho android và khởi chạy nó. Vào giao diện chính, bạn có thể đi tới Games và duyệt các trò chơi bạn đã tải xuống. Nó có thể chơi trò chơi từ cả bộ lưu trữ điện thoại và thẻ SD bên ngoài.

Play-PSP-Games-On-Android-In-Game-Controls


Ghi chú: hiệu suất của trò chơi phụ thuộc vào thông số kỹ thuật phần cứng của điện thoại của bạn. Việc đối mặt với các vấn đề về hiệu suất là điều khá phổ biến, nhưng bạn có thể dễ dàng tăng hiệu suất bằng cách điều chỉnh một số cài đặt hệ thống và đồ họa. Trên các diễn đàn PPSSPP, có một hướng dẫn hữu ích về cách tăng hiệu suất trò chơi PPSSPPvà bạn có thể tham khảo nó nếu gặp bất kỳ vấn đề nào về hiệu suất. (Cá nhân tôi đã thử nó, và nó thật kỳ diệu.)

Các tính năng của PPSSPP (Phần thú vị)

Bạn có thể thấy cách bạn có thể chơi trò chơi PSP trên android bằng PPSSPP, nhưng đây là phần thú vị: PPSSPP không chỉ sao chép môi trường PSP gốc mà còn thêm nhiều tùy chọn tùy chỉnh thú vị để nâng cao hơn nữa trải nghiệm của bạn. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê một số tính năng của PPSSPP mà bạn có thể chưa trải nghiệm trên PSP gốc.

PPSSPP có thể nâng cấp kết cấu để đến phép bạn chơi trò chơi PSP trên điện thoại màn hình lớn và thậm chí cả máy tính bảng ở độ phân giải HD đầy đủ. Tôi thậm chí đã sử dụng nó trên PC của mình và chất lượng rất tuyệt.Bạn có thể lưu trò chơi ở bất cứ đâu ngay cả lúc bản thân trò chơi không có tùy chọn lưu vào trò chơi. PPSSPP có một Save game không bị ảnh hưởng bởi trò chơi thực tế.Bạn có thể dễ dàng núm đổi vị trí của các nút trên màn hình và cũng có thể thêm nhiều nút hơn với các chức năng khác nhau. Bạn thậm chí có thể tạo các nút kết hợp, hoàn hảo mang lại các trò chơi chiến đấu như Tekken.Có các tùy chọn kết nối mạng đến các trò chơi nhiều người chơi và khả năng chơi trò chơi từ xa trên một thiết bị khác.Nhập PSP gốc của bạn save game dữ liệu tới PPSSPP để tiếp tục phát từ cùng một vị trí.Tùy chọn gian lận để sử dụng gian lận trong trò chơi.Hàng chục tùy chọn tùy chỉnh để tùy chỉnh trải nghiệm chơi của bạn theo nhu cầu của bạn.

Sự kết luận

PPSSPP là một trình giả lập tuyệt vời để chơi các trò chơi PSP cổ điển và thậm chí có được trải nghiệm tốt hơn so với PSP gốc. Vấn đề duy nhất tôi gặp phải với PPSSPP là các nút cảm ứng trên màn hình. So với các nút vật lý trên PSP gốc, các nút trên màn hình kém hài lòng hơn và cũng có phần khó sử dụng hơn lúc chơi các game hành động nhịp độ nhanh. Tuy nhiên, với một chút thực hành, bạn sẽ có thể hiểu được chúng và biết những hạn chế. Tôi cũng sẽ khuyên bạn thử PPSSPP trên PC; thật thú vị khi chơi trên màn hình lớn với hiệu suất tốt hơn.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận trò chơi PSP nào bạn thích chơi trên điện thoại game android của mình. Ngoài ra, nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào để hiểu PPSSPP hoặc cần thêm chi tiết về cách sử dụng nó một cách tối ưu, hãy hỏi bên dưới trong phần nhận xét.