CHƠI GAME SUBWAY SURFERS TREN MAY TINH

      64
DASH as fast as you can! DODGE the oncoming trains! Help Jake, Tricky và Fresh escape from the grumpy Inspector & his dog. ★ Grind trains with your cool crew! ★ Colorful & vivid HD graphics! ★ Hoverboard Surfing! ★ Paint powered jetpack! ★ Lightning fast swipe acrobatics! ★ Challenge & help your friends! Join the most daring chase! A Universal app with HD optimized graphics.By Kiloo và Sybo.

Bạn đang xem: Chơi game subway surfers tren may tinh

*

*

*

Subway Surfers là 1 trong những ứng dụng Trò chơi điện tử được cách tân và phát triển bởi SYBO Games. Bên trên trang này download xuống Phiên bản máy tính Subway Surfers
điều khiển xe trên máy tính bằng cách cài đặt trình trả lập Android. Trình mang lập app android là ứng dụng mô bỏng hệ thống điện thoại cảm ứng di động android trên hệ điều hành quản lý máy tính, yome.vn là trình trả lập app android chạy trên máy tính xách tay WINDOWS. Bằng phương pháp mô rộp môi trường buổi giao lưu của điện thoại di động android 9.0, yome.vn có các tính năng mà trên điện thoại di động không tồn tại ,chẳng hạn như đa cửa ngõ sổ, lệnh macro và đánh dấu thao tác vv , để có thể chơi mượt mà các game cầm tay trên sản phẩm tính. Nó là một trình giả lập Android được thiết kế đặc biệt cho tất cả những người đam mê trò chơi.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Chế Tạo Khí Heli, Như Thế Nào Chưa

Nếu không có sự cho phép của tín đồ chơi, yome.vn sẽ không lúc nào cài đặt bất kỳ chương trình làm sao trên máy tính xách tay của bạn chơi hoặc xâm phạm thông tin cá nhân của tín đồ chơi và sẽ không sử dụng máy tính của người dùng làm khai thác. Để biết đưa ra tiết, vui mừng xem về vấn đáp cho các thắc mắc bảo mật của yome.vn .
Nếu gồm phiên phiên bản PC tương xứng của Subway Surfers, điều này thì được, nhưng bạn có thể thông qua yome.vn nghịch Subway Surfers trên máy tính
để trải nghiệm xuất sắc hơn. 1. Gạt vứt nỗi lo điện thoại cảm ứng thông minh không đầy đủ pin và đề xuất nhìn máy vi tính và điện thoại thông minh di động. 2. Thao tác của dòng sản phẩm tính được tái hiện hoàn hảo và tuyệt vời nhất thông qua bàn phím, giúp câu hỏi đánh thiết bị và giao tiếp trở nên thuận lợi hơn. 3. Công dụng đa mở có thể biến máy tính xách tay thành các hoặc thậm chí còn hàng chục điện thoại Android ảo, và chạy nhiều ứng dụng hoặc trò chơi trên đồ vật tính. 4. Ở cơ chế mini, chúng ta cũng có thể treo những trò đùa yêu thích của chính mình khi các bạn đang làm việc hoặc bận rộn, để đã có được cả quá trình và gác máy. 5. Sự tiện nghi của việc áp dụng yome.vn là ngăn ngừa rò rỉ quyền riêng tứ khi áp dụng thiết bị di động.
"Sau đó là thiết bị máy tính được khuyến nghị cho trình mô phỏng mở solo hoặc mở kép: CPU: bộ xử lý CPU hãng sản xuất intel hoặc AMD x86 / x86_64 Hệ điều hành: Win7 / Win8 / Win8.1 / Win10 / Win11(hiện chỉ cung cấp hệ quản lý và điều hành Windows, phiên bạn dạng MAC hiện không được hỗ trợ) Trình điều khiển: Windows DirectX 11 / Trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa cùng với OpenGL 4.0 RAM: 16 GB bộ nhớ hệ thống (RAM) Đĩa cứng: Ổ cứng trống tối thiểu 100 GB VT: công nghệ ảo hóa phần cứng (Intel VT-x / AMD-V) được bật trong BIOS trả lời VT mở tương đối đầy đủ nhất nếu như bạn cần mở thêm, nên áp dụng bộ xử lý có khá nhiều luồng hơn với card bối cảnh để lưu trữ trong thời điểm tạm thời card thứ họa to hơn. Chi tiết về bí quyết chọn, vui tươi tham khảo trên được mở thêm hướng dẫn setup trình mô phỏng và về tối ưu hóa . "
1

tải xuống yome.vn bên trên PC của khách hàng

2

Chạy trình cài đặt và trả tất tùy chỉnh

3

tìm kiếm Subway Surfers trên thanh kiếm tìm kiếm

4

thiết đặt trò chơi từ LD Store (Hoặc Google Play)

5

Sau khi thiết đặt hoàn tất, nhấp vào biểu tượng để khởi chạy trò đùa

6

Thích đùa Subway Surfers bên trên PC cùng với yome.vn


hướng dẫn khắc phục lỗi vào mang lập bị "94%"? giải đáp khắc phục lỗi bị lag vì ứng dụng diệt virus hướng dẫn thiết đặt integrated graphics gửi sang discrete graphics Làm cố kỉnh nào để update Card đồ họa cho công suất tối đa Gaming phía dẫn bật VT (Virtualization Technology) hướng dẫn cài đặt Game hoặc phầm mềm trên yome.vn

567live

XoiLac TV


Ibet888