WORLD OF TANKS—CHI TIẾT TRÒ CHƠI

      41
Bốn phần thưởng Golden Joystick game MMO của Năm (2012), trò chơi Online Hay duy nhất (2013), Vẫn Đang nghịch (2017, 2018)


Bạn đang xem: World of tanks—chi tiết trò chơi

World of Tanks đưa các bạn trở thành chỉ đạo của rộng 600 bộ máy chiến tranh từ nửa thế kỷ 20. Thách thức khí phách với những người chơi trái đất bằng những khí tài buổi tối tân độc nhất vô nhị thời kỳ này. Cố quyền tinh chỉnh và điều khiển những Sherman, Churchill, Tiger với T-34—tất cả đã in đậm dấu ấn lịch sử—đến những cỗ xe với thiết kế đột phá, mang tính chất cách mạng về kỹ thuật nhưng trước đó chưa từng được cấp dưỡng hàng loạt. Vào World of Tanks, hãy biến chuyển bậc thầy của nghệ thuật và thẩm mỹ đấu tăng trên hàng tá bạn dạng đồ, tái hiện gần như địa danh lịch sử vẻ vang có thật trên khắp thế giới nhưng vẫn đảm bảo an toàn sự nhiều mẫu mã về chiến thuật. Trò chơi đã tất cả hơn 160 triệu fan ngưỡng mộ toàn cầu. Xuất kích!


Năm dòng xe độc đáo

Khám phá quân đoàn thiết giáp to đùng và search ra dòng tăng phù hợp nhất cùng với lối đùa của bạn


vận tốc Độ cơ cồn Ẩn đậy

loại xe nhanh, cơ hễ và linh động nhất, cơ mà đồng thời cũng dễ dàng bị giáp thương độc nhất vô nhị trong game. Tăng hạng nhẹ có mặt để làm quá trình trinh sát, và trách nhiệm chính của chúng là phân phát hiện địa chỉ địch, tồn tại càng thọ càng tốt.


toàn vẹn phối hợp tác chiến Chiến tuyến thứ nhị

Một loại xe vạn năng, tăng hạng tầm trung có đủ vận tốc và linh hoạt nhằm tác chiến công dụng ở tầm trung, nhưng sự bền bỉ, giáp bảo đảm cùng sức kháng cự tốt chất nhận được chúng hứng chịu đựng được một vài thiệt hại đáng kể. điểm mạnh chính của đời xe này là phương án "bầy sói". Một đội nhóm tăng hạng tầm trung hiệp đồng tác chiến có công dụng đánh gục ngẫu nhiên con mồi nào.


giáp Hỏa lực năng lực Sống sót

Với size lớn, quấn giáp dày với hỏa lực xứng đáng gờm, tăng hạng nặng hoàn toàn có thể dẫn đầu đoàn quân xuyên phá bất kỳ chiến tuyến đường địch nào, cũng giống như chặn đà tiến công của đối phương. Trường hợp thích làm cho quân tiên phong xung trận, tăng hạng nặng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.


gần cạnh thương khủng khiếp đúng mực Ngụy trang giỏi

Những chuyên gia bắn tỉa từ xa, triệt hạ bất kể thứ gì được tăng hạng nhẹ đồng đội phát hiện. Hỏa lực khiếp hoàng của chúng thuộc hàng vô địch trong toàn bộ các loại xe thiết liền kề ở World of Tanks. Trọng trách tiên quyết của pháo kháng tăng là chiếm lĩnh một vị trí mang ý nghĩa chiến lược, tự đó bắn phá địch ngơi nghỉ tầm xa đồng thời không bị lộ diện.


cung cấp bắn choáng Lối đánh mớ lạ và độc đáo

Một các loại xe cung cấp và chậm rì rì nhất vào game. Pháo tự hành tất cả vai trò hết sức độc đáo khi giao tranh: Với mắt nhìn toàn cảnh mang tính chất chiến lược, chúng rất có thể theo dõi những xe bị phạt hiện cùng tấn công bằng đầu đạn nổ choáng rất mạnh, trong thời điểm tạm thời loại kíp lái khỏi vòng chiến và gây ra thiệt sợ hãi nghiêm trọng mang đến các bộ phận của xe pháo tăng.


Xem thêm: Tải Game Cươp Đường Phố 3 4, Download Gta Vice City Full 1 2 3 4

Tăng hạng dịu 150 Tăng bình dân 211 Tăng hạng nặng 174 Pháo kháng Tăng 142 Pháo từ bỏ hành 52

Hơn 600 chiến xa từ đa số siêu cường công nghiệp xe cộ tăng

Từng quy mô đều được phục dựng với độ chính xác tuyệt đối


*

*

*

*

*

đôi mươi xe Tiệp tự khắc trong trò chơi Škoda T 25, Konštrukta T-34/100, TVP T 50/51, TVP VTU Koncept, LT vz. 38
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet