Kyuseok Choi In 2022

      17

The House of the Dead 3 là một trò chơi hành động, đột kích do hãng Sega phạt hành. Vào game, người chơi sẽ yêu cầu khám phá kín đáo của một cơ sở nghiên cứu và phân tích bị bỏ hoang và chiến đấu ngăn chặn lại vô số xác sống nguy hại và xứng đáng sợ.

Bạn đang xem: Kyuseok choi in 2022

Ngôi nhà quái vật 3 là 1 trong game bắn nhau cũ vày hãng Sega phát hành từ thời điểm năm 2002 trước lúc thể loại game zombie trở đề xuất phổ biến. Bối cảnh game ra mắt vào thời điểm tương lai năm 2019, bạn sẽ thâm nhập vào trong 1 cơ sở nghiên cứu để khám phá nguyên nhân của dịch zombie tràn lan. Nguy hại đang mong chờ bạn phía trước bởi vì cơ sở nghiên cứu này đã trở nên chiếm giữ vị những quái vật đáng sợ.

Cốt truyện của The House of the Dead III

19 năm trước, Thomas Rogan đang dẫn một tổ đến khảo sát trung tâm nghiên cứu EFI của tiến sĩ Roy Curien - kẻ đã tạo nên thảm họa zombie khiếp hoàng. Nhưng kế tiếp các thành viên của group của ông đã bị giết và không có ai biết được tung tích của họ. Cho tới một ngày trong thời điểm 2019, Lisa Rogan, phụ nữ của ông Thomas ra quyết định đến cơ sở đó để tìm phụ thân mình cùng với G - cộng sự cũ của ông.

Nhân vật thiết yếu của phần này là Lisa Rogan, G với Daniel (con trai của tiến sỹ Curien). Nhiệm vụ của bọn họ là kiếm tìm kiếm cùng giải cứu thân phụ của Lisa. Tín đồ chơi sẽ tinh chỉnh Lisa, G hoặc Daniel Curien. Khi sẽ tìm kiếm các đầu mối, họ cần chống lại đám tử thi khát huyết trong đó bao gồm 1 người bỗng biến kếch xù có nhiệm vụ bảo vệ nhà vật dụng (gọi là Death) một bé lười biến tấu (The Fool) với một loài thực vật tự dưng biến gồm tua (gọi là The Sun).


Lối chơi đột kích gay cấn

Trong quy trình khám phá bí mật của bên máy, các bạn sẽ phải đương đầu với vô số xác sống đáng sợ và khát máu. Chúng liên tục lao về phía các bạn để cắm xé. Kề bên việc hủy diệt zombie bằng các loại thiết bị mà đa số là súng, bạn còn buộc phải bắn các chiếc hộp hoặc đồ vật ngẫu nhiên làm sao đó để kiếm thêm “mạng”. Xen kẽ giữa những màn rượt xua và phá hủy zombie là cuộc tuyên chiến đối đầu của bạn chơi và những boss zombie.

Dù tất cả đáng sợ cho mấy đi chăng nữa, thì người chơi không còn con con đường nào không giống ngoại trừ phá hủy lũ zombie, tiến sâu vào trong nhà máy sản xuất và khám phá những bí mật bất thần nhưng không kém phần tởm hoàng của trò chơ

Những điểm bắt đầu trong game hủy hoại zombie The House of The Dead III

Phần này khác với phiên phiên bản trước ở những yếu tố, tốt nhất là về mặt vũ khí. Những shotgun trong trò chơi sẽ tự động nạp đạn mà không nhất thiết phải rời ngoài màn trong khi truyền thống. Quy trình nạp vẫn mất thời hạn nhưng sẽ xẩy ra tự động. Trò chơi còn cung ứng các nhiều loại súng nhẹ, quá trình lên đạn cũng cấp tốc hơn.

Xem thêm: Cách May Bao Tay Cho Trẻ Sơ Sinh, Cách May Bao Tay Bao Chân Cho Trẻ Sơ Sinh

Cốt truyện của game The House of The Dead 3 có tương quan đến phần trước đó nhưng dứt lại có rất nhiều “phiên bản”. Một số trong những lựa lựa chọn sẽ gửi ra cho những người chơi trước từng màn chơi, từ đó mà kết quả trò đùa sẽ không giống nhau phụ thuộc vào những ra quyết định đó. Trò chơi có bốn chấm dứt tùy trực thuộc vào hành động của gamer trong suốt vượt trình. Dứt thứ nhất, Daniel, G, Lisa với Rogan đều sống sót và bong khỏi nhà máy. Đoạn kết đồ vật hai về cơ bạn dạng là kiểu như với mẫu kết đầu tiên, mặc dù trước sự ghê hoàng của Lisa, Daniel bật mí rằng dung dịch cả thân phụ anh đã trở nên anh thành một zombie. Trong đoạn kết trang bị ba, Daniel cùng Lisa phát hiện ra một zombie đã đánh cắp xe cài chạy trốn đề nghị họ ra quyết định đuổi theo nó. Cuối cùng, một người bọn ông bí ẩn trong phục trang áo vest cho lấy đi một ống thử của Curien và lẩm bẩm rằng Curien đã không hiểu biết mục đích của lọ thuốc. Đây có thể là một chiếc kết mở để dẫn mang lại phần tiếp theo.


Một sự biệt lập lớn nữa đấy là trong phiên phiên bản này không có sự mở ra của hay dân. Trong nhị phần trước, người chơi còn đề nghị cứu những đối tượng người tiêu dùng khác nhau giữa những tình huống nguy hiểm. Thay vày đó, các bạn sẽ phải góp đỡ, giải cứu hồ hết người sát cánh của mình. Một màn giải cứu thành công xuất sắc sẽ được tặng kèm thêm một mạng. Nếu như bạn thực hiện nay được toàn cục các trọng trách giải cứu vớt thì sau đó sẽ tìm kiếm một cái thùng trong căn phòng bí mật trước khi chạm mặt boss cuối cùng. Phun vỡ chiếc thùng và các bạn sẽ kiếm được rất phần nhiều thưởng với “mạng” quý báu.

Đồ họa tuyệt đối hoàn hảo của The House of the Dead III

Với technology lấy cảm giác từ kĩ xảo làm cho phim hoạt hình, kết phù hợp với hiệu ứng ánh sáng mờ ảo, xám xịt, The House of the Dead III rất có thể mang đến cho người chơi cảm hứng chân thật và "rợn tóc gáy".

Nếu người dùng nhạy cảm với các cảnh máu me, thì thật không mong muốn phải nói rằng The House of the Dead III không hẳn là game phù hợp với bạn. Ngược lại, rất có thể một vài tín đồ chơi vẫn thấy bị thu hút bởi đều cảnh bắn súng dã man vào trò đùa này.


Nếu bạn là 1 người yêu mến thể loại bắn nhau hoặc trò chơi về đề bài zombie, thì The House of the Dead III đó là sự chọn lựa tuyệt vời.

Cấu hình về tối thiểu

Hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1CPU: Pentium 4 2.0 GHzRAM: 256 MBỔ cứng trống: 5 GB

Nguyễn Thương


https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888