Thông Tin Mới Về Thực Tế Ảo

      169

Các trò đùa thể dục thực tế ảo là đa số tựa game mê thích hợp đối với cả mọi bạn ở đầy đủ lứa tuổi. Không đặc biệt quan trọng bạn là người mới tập, hãy đã bè đảng dục trước đó. Những tựa game thực tế ảo phối kết hợp thể dục cường độ dài sẽ đem đến cho bạn xúc cảm năng động, đốt cháy lượng calo trong người và không gây nhàm chán.

Bạn đang xem: Thông tin mới về thực tế ảo

hiện nay có không hề ít tựa game vì vậy trên các kho ứng dụng thực tiễn ảo, bởi vì thế bài viết này đang tổng hợp đều tựa trò chơi hay duy nhất và đảm bảo an toàn rằng các bạn sẽ có một trong những buổi tập luyện tuyệt đối trong nhân loại thực tế ảo.


Nội dung


 15. Audio Trip

*
Audio Trip

Kính thực tiễn ảo hỗ trợ : Valve Index, điện thoại htc Vive, Oculus Rift S và Windows Mixed Reality

Tựa game có giá $19.99 bên trên kho áp dụng Steam.

Không có bài tập luyện thực tiễn ảo nhảy nào tốt hơn tựa trò chơi Audio Trip. Nó hỗ trợ một một trong những bài tập chân rất tốt hiện nay. Vì bạn sẽ phải hay xuyên di chuyển để tránh các rào cản. Bí quyết để luyện tập với tựa trò chơi này là ngồi xổm ráng vì nên ngồi xuống liên tiếp để né những vật cản. Ngoài sử dụng chân, chúng ta còn cần sử dụng cả 2 tay nhằm đập vào trống vì chưng chúng dịch rời liên tục. Cũng chính vì thế Audio Trip sẽ hỗ trợ một bài bác tập thân tốt vời cho tất cả những người chơi.

14. Beat Saber

*
Beat Saber

Kính thực tiễn ảo cung cấp : Valve Index, smartphone htc Vive, Oculus Rift S, Oculus Quest 2 cùng Windows Mixed Reality

Tựa game có giá $29.99 bên trên kho ứng dụng Steam.

Đây là trong những tựa game nổi tiếng nhất năm 2018.Trò chơi gồm 1 số bài hát, mỗi bài bác có tứ hoặc năm cường độ khó. Trong mỗi bài hát, trò nghịch trình bày cho tất cả những người chơi một luồng những khối tiếp cận đồng nhất với nhịp đập với nốt nhạc của bài hát. Fan chơi phải liên tiếp né tránh các chướng hổ thẹn vật và vung kiếm chém những nốt nhạc. Với mức độ càng khó, vận tốc các chướng ngại vật và những khối nhạc sẽ tới càng nhanh. Trò đùa không số đông rèn luyện khung hình mà còn rèn luyện bức xạ giúp họ nhạy bén hơn.

13. Bitslap

*
Bitslap

Kính thực tế ảo hỗ trợ : Valve Index, smartphone htc Vive

Tựa game có mức giá $6.99 trên kho ứng dụng Steam.

Bitslap cung ứng một trong những bài tập tay độ mạnh cao kết quả nhất bây giờ trong thực tiễn ảo. Bạn chơi buộc phải đấm các khối theo lắp thêm tự xuất hiện, vị vậy mới đầu nhìn dường như đơn giản. Tuy vậy về sau, sản phẩm công nghệ tự các khối xuất hiện càng nhanh, và sẽ là một bài luyện tập về bội nghịch xạ tín đồ chơi. Từng màn chơi chỉ có gần 1-2 phút và sẽ sở hữu được thời gian sinh sống ngắn sau đó. Một tựa game bao gồm cả những bài đào tạo và giảng dạy tay, bức xạ và sức bền.

12. BoxVR

*
Boxvr

Kính thực tế ảo cung cấp : Valve Index, htc Vive, Oculus Rift S, Oculus Quest 2 với Windows Mixed Reality

Tựa game có giá $29.99 trên kho áp dụng Steam.

BoxVR như đúng cái thương hiệu gọi, nó cung ứng những tài tập về đấm bốc. Những bài xích tập đấm bốc theo nhịp độ này khiến người nghịch phải dịch rời và đấm theo điệu nhạc. Điều thực sự khiến tựa game này khác hoàn toàn đó chính là các bài bác tập vì chưng các chuyên viên thể dục đặt ra và music mới luôn luôn được update liên tục. Đây là một tựa trò chơi cũng cung cấp những bài tập giữ dáng vẻ và cũng đều có một số bài bác tập chân để kiểm tra.

11. Creed: Rise to Glory

*
Creed Rise khổng lồ Glory

Kính thực tiễn ảo cung ứng : htc Vive, Oculus Rift S, Oculus Quest 2

Tựa game có mức giá $29.99 bên trên kho ứng dụng Steam.

Creed: Rise lớn Glory mang toàn bộ tính hóa học kịch tính và hành động của loạt phim với tính biểu tượng “Rocky” sang thực tế ảo.Người chơi có cảm hứng như chúng ta là Adonis Creed và sẽ có được được một buổi tập luyện toàn thân hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi làm cho như vậy. Bạn chơi vẫn học biện pháp né tránh những cú đấm với học các kỹ thuật tương thích thông qua các bài tập huấn luyện và đào tạo và các cuộc chiến căng thẳng. Nó cung cấp cho khung hình một bài xích tập cường độ cao và cũng dạy cho tất cả những người chơi một số khả năng về môn thể dục đấm bốc.

10. The Fastest Fist

*
The Fastest Fist

Kính thực tế ảo hỗ trợ : Valve Index, smartphone htc Vive

Tựa game có giá $9.99 bên trên kho vận dụng Steam.

Fastest Fist là một lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo để rèn luyện môn đấm bốc. Trò chơi bao gồm các chế độ đánh mitt ảo với độ khó của nó thực sự tăng thêm khi huấn luyện và giảng dạy viên của bạn bắt đầu ném những đồ trang bị vào người chơi khiến ho yêu cầu tránh nhằm huấn luyện khả năng phản ứng. Đây là bài bác tập khởi đụng cường độ cao hoàn hảo và tuyệt vời nhất dù nó gồm nội dung đơn giản dễ dàng hơn những tựa game đấm bốc khác.

9 .Hot Squat 2

*
Hot Squat

Kính thực tiễn ảo hỗ trợ : Valve Index, htc Vive, Oculus Rift S

Tựa game có giá $6.99 trên kho ứng dụng Steam.

Đa số những tựa game rèn luyện thể dục cho thực tiễn ảo đa số nhắm vào tay, tuy vậy Hot Squat thì chủ yếu luyện tập bỏ phần chân của bạn. Bạn chơi phải tiến hành các cồn tác squat để vượt qua những rào cản. Với phần lớn những người lần đầu tập thì rất có thể bị đau trong vài ngày. Mà lại nếu tập trong thời gian dài, các bạn sẽ thấy được đọc quả. Những bài bác tập góp đùi nhỏ gọn và giảm mỡ bụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ tựa game.

Xem thêm: Mc Lại Văn Sâm Chia Sẻ Về Người Vợ Kín Tiếng Và Thông Tin Có Biệt Thự Dát Vàng

8. Nin-ja Legends

*
Ninja Legends

Kính thực tiễn ảo cung cấp : Valve Index, điện thoại htc Vive, Oculus Rift S, Oculus Quest 2 cùng Windows Mixed Reality

Tựa game có giá $19.99 trên kho ứng dụng Steam.

Một tựa game bao gồm các hoạt động thể dục cường độ cao. Đây là trò chơi hành vi kiểm tra vận tốc phản ứng của fan chơi. Tín đồ chơi yêu cầu đấu đánh giáp lá cà và tàn phá những ninja có thể đến từ rất nhiều phía. Tựa game không gây nhàm chán vì những sự kết hợp trong số những vũ khí đẹp mắt nhưng katana, móng vuốt, cùng quyền trượng, phi tiêu. Ngoài ra còn tất cả 4 chính sách khác nhau trong tựa game.

7. OhShape

*
Ohshape

Kính thực tế ảo cung cấp :HTC Vive, Oculus Rift S, Oculus Quest 2 cùng Windows Mixed Reality

Tựa game có giá $14.99 trên kho ứng dụng Steam.

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một trò chơi thể dục thiên về di chuyển, thì OhShape là một sự lựa trả hảo. Trò nghịch mang lối chơi solo giản, các bạn sẽ phải thực hiện theo những động tác của các khoảng trống bên trên rào chắn để có thể vượt qua. Với gần như động tác bắt đầu lạ, tiếp tục xuất hiện tại trên các rào chắn và music trong trò chơi khiến cho nó trờ thành một bài bác thể dục tiết điệu thực sự. Các độ cạnh tranh từ lờ đờ và tăng dần khiến bạn phải chuyển động liên tục để có thể xong màn chơi.

6. Path of the Warrior

*
Path Of The Warrior

Kính thực tế ảo cung ứng :Oculus Rift S, Oculus Quest 2 

Tựa game có mức giá $19.99 bên trên kho ứng dụng Oculus Store.

Path of the Warrior là 1 trong những tựa trò chơi hành động, mang kiến thiết và lối chơi truyền thống giống như Double Dragon, Streets of Rage. Fan chơi sẽ phải di chuyển liên tục, vì quân địch có nghỉ ngơi khắp hồ hết nơi. Đây có thể là một bài giảng dạy cơ tay bằng cách đấm các kẻ xấu.

5. Pistol Whip

*
Pistol Whip

Kính thực tiễn ảo hỗ trợ : Valve Index, smartphone htc Vive, Oculus Rift S, Oculus Quest 2 với Windows Mixed Reality

Tựa game có giá $24.99 trên kho ứng dụng Oculus Store.

Một tựa trò chơi thuộc thể loại bắn súng gay cấn được lấy cảm hứng từ tập phim John Wick. Tựa game đang đưa các bạn qua các cảnh hành vi gay cấn và nghẹt thở. Mỗi cảnh sẽ sở hữu được nhạc nền khác nhau, để tương xứng với bối cảnh. Các bạn phải di chuyển để né tránh những con đường đạn và tàn phá kẻ thù trên đường để chấm dứt vòng chơi.

4. PowerBeats VR

*
Powerbeats Vr

Kính thực tế ảo cung ứng : Valve Index, smartphone htc Vive, Oculus Rift S và Windows Mixed Reality

Tựa game có mức giá $19.99 trên kho áp dụng Steam.

PowerBeatsVR cung cấp cho những người chơi bài bác tập toàn thân. Với những bài tập tay bằng cách đánh vào các vật thể bay tới liên tục, và rất nhiều động tác squat để tránh các bức tường. Trò chơi đưa đến những bài tập luyện cường độ dài khi giữ lại tay của người sử dụng luôn chuyển động trong những vòng đấu. Bởi vì nó có phong cách thiết kế cho mục đích tập luyện thể dục cần trong trò chơi sẽ sở hữu công núm theo dõi calo tiêu hoa trong quy trình luyện tập.

3 . Soundboxing

*
Soundboxing

Kính thực tiễn ảo cung cấp : Valve Index, điện thoại htc Vive, Oculus Rift S

Tựa game có giá $15.99 trên kho vận dụng Steam.

Không giống hồ hết trò chơi đi kèm với nhạc nền riêng, Soundboxing chế tạo ra sự khác biệt bằng cách sử dụng video từ Youtube. Với phần lớn video bất kỳ từ Youtube, bạn sẽ được tạo thành màng nghịch theo nhạc điệu của đoạn phim đó. Người chơi đã tung ra cố đấm để hủy hoại những chướng ngại vật vật và kết thúc màn chơi. Đây là một trải nghiệm hơi thú vị.

2. Synth Riders

*
Synth Riders

Kính thực tiễn ảo cung cấp : Valve Index, smartphone htc Vive, Oculus Rift S, Oculus Quest 2 cùng Windows Mixed Reality

Tựa game có mức giá $19.99 trên kho vận dụng Steam.

Synth Riders cung cấp một trong những buổi tập luyện độ mạnh cao. Fan chơi cần chặn với đấm các phương châm đang tiến cho tới về lao phía tín đồ chơi. Đây không chỉ có là bài tập luyện đến tay vì tín đồ chơi cũng trở thành di chuyển những ở chân. Trò chơi tất cả nhạc nền tốt và tuyệt vời cùng cùng với những vận động tập luyện cường chiều cao sẽ giúp cho những người chơi tiêu tốn lượng calo nhanh chóng.

1. The Thrill of the Fight

*
The Thrill Of The Fight

Kính thực tiễn ảo cung ứng : Valve Index, htc Vive, Oculus Rift S, Oculus Quest 2 với Windows Mixed Reality

Tựa game có giá $9.99 bên trên kho vận dụng Steam.

The Thrill of the Fight vẫn là trong những game đấm bốc hay tốt nhất hiện bao gồm trong thực tiễn ảo. Tín đồ chơi sẽ học được các tài năng đấm bốc chuẩn nhất, như phương pháp tung đòn cùng đánh tốc độ.Trong khi đó, một vào tựa trò chơi đấm bốc khác có nhiều sân khấu cùng hiệu ứng hình ảnh đẹp hơn tuy thế đây đó là tựa trò chơi giúp bọn họ trải nghiệm các khả năng đấm bốc một cách trang nghiêm nhất.

567live XoiLac TV