Tải Game Vua Đột Kích Mới Nhất

      49

Game Vua Đột Kích Là một phiên bản private (không chính thức) của Game Đột Kích (CF), trò chơi trực tuyến bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) đình đám không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

*

Game Vua Đột Kích không chỉ sẽ đem lại cho người chơi một phiên bản mới tương đương phiên bản đột kích mới nhất hiện nay mà còn tạo ra một sân khấu mới cho các game thủ yêu tựa game này.

Bạn đang xem: Tải game vua đột kích mới nhất

Tìm hiểu Game Vua Đột Kích – Phiên bản CF không chính thức nhưng uy tín

Theo nhìn nhận của yome.vn, sau nhiều năm kể từ ngày ra mắt, Vua Đột Kích đã và đang chiếm được vị trí ổn định trong làng game Việt. Điều này được thể hiện rõ ràng với sự tăng trưởng nhanh chóng về số lượng thành viên.

Giới thiệu game Vua Đột Kích

Theo thống kê, Vua Đột Kích đang là một trong những tựa game đang có lượng người chơi hàng đầu Việt Nam.Gần đây, Vua Đột Kích chính thức ra mắt thêm một sever mới với số lượng người chơi đang tăng lên chóng mặt.

Xem thêm: Gợi Ý 5 Cách Chuyển Bản Vẽ Từ Model Sang Layout Trong Autocad

*
Ảnh chụp trang chủ vuadotkich.com

Tuy là phiên bản không chính thức của Đột kích (CF) nhưng Vua Đột Kích được đánh giá là uy tín và ổn định hơn nhiều so với các phiên bản không chính thức khác của trò chơi đình đám này. Trước đó, cũng có 1 server đột kích không chính thức ra mắt nhưng sau đó server này tiến hành bảo trì vô thời hạn không lý do khiến nhiều game thủ thất vọng.

Dựa trên nền tảng của Đột kích, Vua Đột Kích đã được chỉnh sửa với nhiều tính năng và trang thiết bị mới, hứa hẹn mang tới cho người chơi những trải nghiệm lý thú hơn.

*

Đặc điểm của game bắn súng Vua Đột Kích

Game Vua Đột Kích sử dụng Client mới nhất của VTC. Mỗi người chơi mới sẽ nhận được 1 lượng điểm LP khá lớn (60k LP). Lượng LP này cho phép người chơi mua sắm những trang thiết bị cần thiết như vũ khí, bộ giáp… và có thể tham gia chơi game miễn phí.

*

Tỷ lệ quy đổi trong Vua Đột Kích cũng khá hấp dẫn với người chơi là x15.

Một đặc điểm khác khiến người chơi yên tâm và thoải mái khi chơi Vua Đột Kích là sự theo dõi sát sao của ban quản trị để khắc phục và ngăn chặn tình trạng hack, hiện tượng gây đau đầu với game thủ trong CF.

Với hững bản chống hack được cập nhập liên tục, Vua Đột Kích hứa hẹn mang đến cho game thủ một môi trường game vui vẻ, lý thú và công bằng.

*

Bạn có thể tải game Vua Đột Kích mới nhất theo link tải dưới đây:

Trước đây bạn có thể tải các bản Patch Vua Đột Kích để chạy kèm với phiên bản mới nhất của Game Đột Kích do VTC Game phát hành. Tuy nhiên do VTC Game liên tục cập nhật khiến cho các bản Patch thường bị lỗi không chạy được game nên ban quản trị Vua Đột Kích giờ chỉ phát hành bản cài đặt đầy đủ Vua Đột Kích mà thôi.

yome.vn – Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


*
Giới thiệu nhân vật El-Tigre trong game bắn súng Xuất Kích
*
Hướng dẫn chơi chế độ ĐẤU ĐỘI trong game bắn súng Xuất Kích
*
Hướng dẫn chơi chế độ ĐẤU ĐƠN trong game Xuất Kích
*
Tải Game Hoa Thiên Cốt – Game nhập vai VTCGame
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TV| Kubet