YUGI H5

      61

Có không ít game tuyệt mang đến gamer Yu-Gi-Oh! Việt Nam, dẫu vậy để đưa ra được đúng cái tên làm sao cực tốt để đùa cũng không hẳn điều dễ.

Bạn đang xem: Yugi h5

Yu-Gi-Oh tuyệt có cách gọi khác là “Đánh bài bác ma thuật” chắc hẳn rằng là cái tên không còn xa lạ duy nhất với người chơi Yu-Gi-Oh! đất nước hình chữ S trong thể loại cardgame, gần như tất cả các bạn phần đa biết đến tựa game này thông qua cỗ chuyện tranh “Vua trò chơi” được xuất bản từ thời điểm cách đây đang rộng 10 năm. Nhưng ngày nay thì trường hợp nhằm tìm một tựa game Yu-Gi-Oh! đúng nghĩa nhằm chơi thì khá nặng nề, vì chưng nó đã làm qua rất nhiều phiên phiên bản khác biệt.

Để giúp chúng ta tất cả một chỗ nhằm “try hard” đúng nghĩa cho các gamer Yu-Gi-Oh! toàn nước, Mọt Game coi liệt kê mọi hệ trọng chơi thể các loại game này giỏi độc nhất hiện nay.

Xem thêm: Top 4 Ứng Dụng Đo Tốc Độ Wifi Tốt Nhất Hiện Nay, Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Tốc Độ Mạng Wifi Win 10


Phú lục


Yu-Gi-Oh! nguồn of Chaos: Joey the Passion

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu nlỗi các game thủ Yu-Gi-Oh! cả nước thấy mớ game ở bên trên có vẻ như tinh vi cùng nhức đầu vượt, vậy thử qua Yu-Gi-Oh! Duel Links demo xem. Đây cũng là một trong những game vì Konami thành lập cơ mà là nghỉ ngơi trên di động cầm tay, cũng như buổi tối giản không còn nấc rất có thể lối nghịch nhằm những gamer bắt đầu đùa rất có thể tiếp cận.

Yu-Gi-Oh! Duel Links sút mức độ ô thú vật và bài phép/bẫy trường đoản cú 5 xuống 3, giảm điểm gốc từ 8000 xuống 4000, tương tự như quăng quật luôn luôn bài môi trường xung quanh với các hiệ tượng sumtháng tinh vi về sau. Yu-Gi-Oh! Duel Links đa số chuyển phiên quanh những nhân vật trong ren 1 cùng ren 2 vào anime, tương tự như các quái thú nhưng mà các bạn sẽ thân thuộc như: Rồng White đôi mắt xanh, Phù tdiệt áo Black tuyệt Neos…

https://www.youtube.com/watch?v=w4OvglAiI5c

Nhìn chung Yu-Gi-Oh! Duel Links là 1 game theo kiểu casual giải trí là đa số, bởi vì đã làm được về tối giản các tới mức cạnh tranh đỡ. Nếu là 1 trong những tín đồ phù hợp Yu-Gi-Oh! mà lại chây lười cập nhật meta, hay như là muốn vọc một tí trong những khi thanh nhàn thì Yu-Gi-Oh! Duel Links là tựa game phải chăng.