CHƠI LIÊN MINH HAY BỊ MẤT KẾT NỐI

      127
lúc kết nối trường đoản cú máy vi tính cá thể mang đến máy chủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) gặp gỡ đề xuất sự cụ, dẫn cho triệu chứng mất kết nối, delay tạo ảnh hưởng xấu đến trải đời của tín đồ đùa. Sự nuốm này rất có thể xẩy ra bất chợt trong quy trình chọn tướng, màn hình hiển thị đăng nhập hoặc trong cuộc chiến. bên dưới đấy là danh sách những lỗi tương quan cho kết nối cùng chiến thuật cho cái đó.

Bạn đang xem: Chơi liên minh hay bị mất kết nối

Các triệu chứng thường xuyên gặp

 

*

Cố cố gắng liên kết lại vào trận đấu

*

Ping cao/không đúng định

*

Lỗi không xác định

*

Lỗi không liên kết máy chủ pvp.net

Và một vài lỗi không giống...

Các chiến thuật xử lý

Kiểm tra tình trạng sản phẩm công nghệ chủ

Đôi khi vị một số sự rứa kĩ thuật bất thần tự phía sever nên dẫn mang đến tình trạng delay/mất kết nối vào game, chủ phân biệt là việc rứa sẽ diễn ra bên trên diện rộng lớn hoàn toàn có thể là toàn bộ cụm sever cùng diễn ra trong vòng thời hạn siêu nthêm.

Nếu sự ráng kinh nghiệm xẩy ra bên trên diện rộng lớn với trong thời hạn lâu năm, sẽ sở hữu thông tin tại trang chủ.

Chuyển thanh lịch liên kết gồm dây

Kết nối không dâgiống hệt như wifi hoặc 3G thường dễ bị gây nhiễu từ những biểu lộ vô tuyến năng lượng điện không giống ( sóng Smartphone, mạng wifi không giống,... ) bọn chúng thường gây ra delay/mất kết nối vào game. Vì vậy, các bạn đề xuất thực hiện liên kết có dây để sở hữu mặt đường truyền tất cả unique cực tốt.

phần lớn trang bị áp dụng 1 mặt đường truyền

Đảm bảo trong quá trình chơi trò giải trí, không tồn tại đồ vật như thế nào áp dụng tầm thường đường truyền cũng chính vì Lúc các thứ sử dụng tầm thường 1 kết nối, các thiết bị khác hoàn toàn có thể chỉ chiếm nhiều đường truyền, làm cho liên kết cho tới máy chủ LMHT bị thiếu thốn băng thông nên gây ra tình trang delay/mất kết nối.

Firewall

Tắt Firewall 

Mục đích của firewall (tường lửa) là nhằm bảo đảm máy vi tính ngoài những liên kết "xấu" từ bên ngoài qua phương pháp là chặn kết nối vào-ra, tuy nhiên thỉnh thoảng chúng cũng chặn luôn luôn liên kết trường đoản cú máy chủ LMHT. Các các loại tường lửa bao gồm của hệ quản lý điều hành của ứng dụng diệt vi khuẩn và của router. Nếu thật sự ko cần thiết thì chúng ta có thễ lâm thời tắt đi trong quy trình chơi trò chơi.

Xem thêm: 8 Lỗi Xe Điện Việt Thanh - Hướng Dẫn Sửa Chữa Xe Điện

Cập nhật Firewall 

Riot đã tương tác cùng với phần lớn các đơn vị cung cấp hình thức Firewall và Anti-virus để xác định LMHT là ứng dụng vô sợ hãi và tất cả vậy auto thêm LMHT tự động vào danh sách nước ngoài lệ của mình. Nên có thể tường lửa của bạn dễ dàng chỉ việc cập nhật phiên bạn dạng mới nhất từ bỏ NSX để cập nhật LMHT vào list nước ngoài lệ. 

Cấu hình DNS

Một số bạn đùa sử dụng máy chủ DNS riêng ( trường học tập, ban ngành, chủ thể,... ), cùng đông đảo DNS kia tất yêu "đọc" máy chủ LMHT, yêu cầu các bạn đề xuất chuyển sang phần nhiều trang bị DNS public trong thiết lập của bản thân ( hay là dải 8.8.8.8/8.8.4.4 của Google ).

Thiết lập VPN với Proxy

Hãy chắc chắn là rằng máy tính xách tay đã không thực hiện VPN hoặc Proxy để kết nối với máy chủ LMHT, bởi vì chúng rất có thể gây ra một số vấn đề liên kết không thể giải quyết xung quanh bài toán ngắt liên kết trải qua bọn chúng.

RELEASE/RENEW IP với FLUSH DNS

Tắt đầy đủ vận dụng áp dụng -> Chọn Windows/Start button Và gõ cmd vào mục tìm kiếm kiếm, tiếp nối dấn phím Enter ->Lần lượt tiến hành những lệnh trong hành lang cửa số Command Prompt:

ipconfig /release

ipconfig /renew

ipconfig /flushdns

Vô hiệu hóa IPhường Helper

Chọn Windows/Start button Và gõ Services.msc trong mục search tìm.

*

Trong hành lang cửa số list các services, tra cứu nục nào tên IPhường Helper -> clichồng buộc phải vào để chon Properties.

*

Tại mục Startup type cùng chọn Disable rồi giữ giàng các tùy chỉnh thiết lập.

*

Dưới mục Service status, chọn stop, sau cùng chọn Apply để giữ lại những tùy chỉnh.

Tắt những ứng dụng làm cho tăng cỗ đệm

Các áp dụng có chức năng chạy song song hoặc ẩn bao gồm khẳ năng có tác dụng tăng cỗ "đệm" của băng thông và đã tạo ra tình trang delay, bên dưới đó là một trong những các ứng dụng thịnh hành làm tăng phần trăm bộ "đệm":

SkypeTeamspeakVentrilloHamachiSpotifyCác vận dụng stream video clip độ phân giải cao (nlỗi Youtube, Twitch,...)Các lịch trình torrent (nlỗi uTorrent)Các download về sẽ chuyển động (nlỗi Steam)

Để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của trận chiến, đề nghị tắt hoàn toàn những áp dụng kia đi.

Đảm bảo các port của modem mạng được mở

Vì một lý do làm sao kia port một hoặc những port của modem mạng bị đóng cùng gây ảnh hưởng cho liên kết của game, hãy bảo đảm các port sau đây luôn được mở:

80 TCP. - HTTPhường Connections

443 TCPhường. - HTTPS Connections

2099 TCPhường - PVPhường.net

5222 TCPhường. - PVP.net

5223 TCPhường - PVP..net

5100 - 5400 UDP - LoL Game Client

8393 TCP. - PVPhường.net/Maestro

Hy vọng nội dung bài viết có thể giúp đỡ bạn xử lý các vấn đề kết nối phổ biến. Nếu vụ việc chúng ta gặp bắt buộc chưa được nói đến vào nội dung bài viết, xin vui mắt liên hệ cùng với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Shop chúng tôi trên ĐÂY nhé.