CHƠI PUBG MOBILE TRÊN PC KHÔNG BỊ PHÁT HIỆN

      27
Bài viết này giúp chúng ta có thể tránh bị vạc hiện dùng giả lập android trên PC như Bluestacks, Nox Player để rất có thể chơi phổ biến với chúng ta xài điện thoại cảm ứng khác.

Bạn đang xem: Chơi pubg mobile trên pc không bị phát hiện

Như trước đó kinh nghiệm Số đã thông tin, PUBG thiết bị di động “ép” người chơi giả lập đấu với nhau. Sau khi cùng động gameplay PUBG Mobile than thở người chơi giả lập game này thông qua laptop có vô số lợi thế. Tencent đã tất cả một số cách tân liên quan đến chia nhóm fan chơi nhằm công bằng hơn. Cụ thể, lúc này người đùa giả lập game khi vào game cơ mà nếu bị trò chơi phát hiện tại là sẽ dùng những giả lập như Bluestacks, Nox Player,… thì vẫn hiển thị một cửa ngõ sổ thông tin bạn chỉ có thể chơi phổ biến với… tín đồ chơi mang lập khác.

*

Bước 4: click chuột nút bánh răng cưa ở thanh thực đơn Nox Player để mở của sổ Settings. Chuyển sang tab Property settings. Bạn hãy chọn 1 mẫu điện thoại thông minh trong phần Default Model, tạo số IMEI, thêm số điện thoại (ảo cũng được) như hình sau đây để giả lập Nox Player như một chiếc smartphone thật. Cấu hình xong thừa nhận Save settings.

*

Bước 5: Vào lại trò chơi và bạn sẽ không bị dính hành lang cửa số Emulator detected nữa.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Tạo Cổng Ender Trong Minecraft, Cách Làm Cánh Cổng Ender Trong Minecraft

#1 Với các bạn xài Bluestacks

Bước 1: Tắt trò chơi PUBG thiết bị di động trên Bluestacks đi. Kế tiếp vào Settings > Apps > PUBG Mobile. Lựa chọn Clear Data cùng Clear Cache để xóa hết dữ liệu lưu trên mang lập đi.

Bước 2: mua BlueStacks Tweaker 4 tại đây. Sau khi cài về với giải nén, bạn hãy chạy file BlueStacksTweaker4.exe. Ở screen đầu tiên, bạn hãy chọn Full Stop BS để chắc chắn rằng BlueStacks đã có được tắt hoàn toàn. Tiếp nối bật lại Bluestacks.

*

Bước 3: chuyển hẳn qua tab Settings, sống mục Phone bạn hãy lựa chọn 1 model smartphone để Bluestacks đưa lập. Ví dụ như mình chọn điện thoại cảm ứng thông minh Pixel 2. Chọn táo apple để thực hiện.

*

Bước 3: Chỉ vậy thôi, bây giờ bạn tắt cùng mở lại Bluestacks và vào game để chơi. Thông tin Emulator Detected dường như không còn.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet