Chữ D Trong One Piece

      104

yome.vn sẽ tiến hành mở cửa đối với trang web này.Quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng bất kỳ nội dung gì tương quan mang đến Anime và Manga của người tiêu dùng lên website trường hợp nó không vi phạm luật thuần phong mỹ tục ở nước ta đôi khi bạn sẽ nhận ra 30k bên trên một nội dung bài viết nếu như đạt chất lượng. Liên hệ webyome.vn
Chữ D bí ẩn vào tên của 9 fan vào one piece tất cả ý nghĩa gì ?.

Bạn đang xem: Chữ d trong one piece

Trong one piece đựng đầy những tình tiết bí ẩn.Các diễn biến bí mật hay lặp đi tái diễn nphát âm lần.Trong đó ,gia tộc chữ “D”,chân thành và ý nghĩa của chữ “D” làm cho fan hâm mộ thắc mắc tuyệt nhất.vậy nó là gì?Từ phần đông chi tiết cho tới bây giờ,Chúng ta cùng xem xét các điểm tầm thường và nhắc nhở mang đến chữ D kia nhé.

9 bạn có chữ D vào tên

*

Monkey.D.LuffyThuyền trưởng của băng mũ rơmAnh trai là Gol D.Ace đội trưởng team 2 của băng hải tặc râu White và Sabo tổng bốn lệnh quân nhóm biện pháp mạng.COCC với là main của one piece.Khoảng thời gian trước cùng sau khi lên Quần hòn đảo Shabondy đang thức thức giấc haki.

*
Monkey.D.DragonTổng tư lệnh quân bí quyết mạng Monkey.D.Dragon phụ vương của luffyDragon thực hiện đảo chính làm việc các chỗ trên nhân loại.Chính phủ và Hải Quân luôn luôn ra sức tìm kiếm ông trên danh nghĩa “tội phạm nguy nan tốt nhất thay giới” nhưng quan trọng đưa ra được dấu tích của ông.Đến cả quân biện pháp mạng cũng ngần ngừ các về danh tính của ông.

*

Monkey.D.GarpMột trong 2 bạn mạnh mẽ nhất lực lượng của lực lượng Hải quân.Sau timeskip vẫn chưa thấy ông xuất hiện thêm lại.Garp được ca tụng là “Anh hùng Hải Quân” cùng từng đuổi giết Roger những lần.

*

Portgas.D.AceĐội trưởng team số 2 của băng hải tặc Râu TrắngCon trai của vua hải tặc Portgas .D.Roger.Sinc ra sống Batelira vùng biển cả phía Nam. . Được truy tìm nã cùng với số tiền thưởng là 500 triệu beli.Ckhông còn ngơi nghỉ tổng cỗ Hải quân Marineford vì chưng đỡ một cú đấm mang đến luffy. Có điểm tầm thường với Roger là cho dù gặp gỡ đối test như thế nào cũng ko bỏ rơi số đông.

*

Portgas .D.RogerĐược ca ngợi là vua hải tặc.Chỉ với một câu nói trước lúc chết ông đã tạo nên thời đại hải tặc new.Ông đã kết thúc chuyến đi vong xung quanh trái đất của bản thân mình với mang đến được Raftel nơi đựng dữ kho tàng One Piece mà đa số hải tặc rất nhiều ước ao.

*

Portgas D.RougeVợ của vua hải tặc Portgas D.Roger với là mẹ của Portgas D.Ace đội trưởng nhóm 2 của băng hải tặc râu white.Để bảo đảm Ace chiếc huyết sau cùng của vua hải tặc khoải tay chính quyền quả đât.Bà đang nỗ lực ko sinh Ace và giữ vào bụng bản thân rộng phần nhiều đứa tthấp thông thường tới 20 mon.Một fan bà bầu mũm mĩm.

*
Marshall D.TeachĐã biến đổi tứ hoàng sau cuộc chiến đỉnh cao sống tổng bộ hải quân.Sngơi nghỉ hữu 2 trái quỷ ác là yamiyamày với guragura giật được trường đoản cú râu White.Người độc nhất nhận được năng lượng trái hung quỷ sản phẩm nhị.Điều này vẫn còn đó là bí ẩn mà lại thánh Oda vẫn không tiết lộ.

*
Jaguar D.SauloLà cựu hải quân mở ra trong khúc hồi ức của Niteo Robin ở Enies Lobby arc.là bạn thân của Kuzan.

Xem thêm: Top 13 Bài Văn Tả Lại Một Đêm Trăng Đẹp Quê Em Lớp 6 Hay Nhất

*

Trafalgar D.LawBiệt danh là bác bỏ cử tử thần,là thuyền trưởng của Băng Hải Tặc Trái Tim,một băng hải tặc tới từ đại dương Bắc.Là 1 trong những 11 rất tân tinch.Trong timeskip anh biến hóa Thất Vũ Hải.Tuy nhiên,thương hiệu này đã bị trước lúc lien minc cùng với Mũ Rơm nghỉ ngơi arc dressrosa.

Có thể nắm tắc về những người dân sở hữu chữ “D” nhỏng sau.

*
Người sở hữu chữ “D” ko phía trong một đội người ví dụ như thế nào.Có thể là hải quân,hải tặc,quân cách mạng,bạn dân bình thường.của cả quê hương cũng ở rải rác rưởi mọi khu vực bên trên trái đất.Thêm vào kia,ngoại trừ tín đồ bình thường ra còn tồn tại cả tộc bạn mập mạp.Có 4 điểm nói cách khác về ý bỏ ra của “D”:1. Ý chí của “D” là 1 câu hỏi mập liên quan cho hang trăm năm lịch sử bị mất.2. Ý chí của “D” đã có lưu truyền bất kỳ có phải là chúng ta hàng hay không.3. Những người kế thừa ý chí của “D” đang thử thách chính quyền theo một phương pháp như thế nào kia.4. nhà nước sợ hãi ý chí của “D”.

Những điểm bắt đầu về “D” trải qua lưu ý của Donquixote Rosinante

*

Tại giang sơn của tôi.Những đứa ttốt có hành vi xấu bị dọa là có khả năng sẽ bị ăn bởi “D”.Người già thường nói tới những người gồm chữ “D” vào tên trên nhân loại với “D” đang lại đưa về một cơn lốc.Nếu nói ý chí của “D” là chống lại quả đât ,hạn chế lại Thiên Long Nhân với bốn biện pháp là thần.Corazon đã nói: “Những tín đồ sở hữu chữ D. trong tên chính là kẻ thù của chúa”.

Nếu mang chữ “D” tức là mang theo vận mênh được sống.

Thật không may điều này là không ổn.Những bạn màn chữ “D” không hẳn là bạt mạng giỏi là luôn được ưu ái.Điển hình là cái chết của Roger,Ace, Rouge,Saulo.Nhưng thông qua những chiếc bị tiêu diệt này,chúng ta có thể thấy được mỗi cá nhân với vào mình chữ “D” bao gồm một trách rưới nhiệm làm sao đó , tất cả tua dây link vô hình dung trong số những fan mang chữ “D” , “khơi dậy thời đại hải tặc”, “biến chuyển ngời anh em” , “đồng minh” , “đem lại một đồng đội” , “quân thù ” đến Luffy.

Nếu nói tới vận mệnh được sinh sống thì rất có thể kể đến.

1.Luffy bị xử tửLúc Luffy bị bắt cùng xử tử làm việc Kano.Nơi đã có lần xử tử vua hải tặc Post D.Roger thì Luffy được cứu vãn vị một tia snóng sét.Một hiện tượng trùng thích hợp xuất xắc là có bàn tay vô hình dung làm sao kia tắc hễ.2.Cuộc chiến của Roger cùng với khỉ rubi Shiki.Shiki đã kéo 1 đạo quân rất nhiều để chiến tranh cùng với Roger.Nhưng theo vài lời đề cập lực lượng của Shiki hối hả bị dẹp rã do có 1 con sóng nhốt trọn đều con thuyền của ông.3.Marshall D.Teachkhi xuống Impel Down xứng đáng đáng ra vẫn chết vởi chất độc hại của Magellan tuy thế một giải pháp tình cớ lại được cứu vớt sống do Shiryu cơ mà về sau biến member của băng Râu Đen.

Tóm lại,Đến nay chữ “D” chưa trọn vẹn được bật mý.Thánh Odomain authority luôn biết phương pháp làm bắt đầu mẩu chuyện với Khi “D” được tiết lộ vẫn đưa về cho gọi giả một sự bất ngờ mới.Chờ coi nhé.