Mừng quá, khởi my cuối cùng cũng chịu đi hát trở lại

      21

Mới đây trên trang cá thể, Khởi My khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ Lúc tung poster hé lộ sản phẩm comeback với thương hiệu "Chúng Ta Của Sau Này". Nếu như bí quyết đây 2 tháng trước, nữ ca sĩ "đánh úp" các fan bằng MV lyrics "Biết" thì lần này với việc tung ra poster hơi "xịn xò", đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm trở lại đáng mong mỏi chờ của Khởi My. Không chỉ thế, nữ ca sĩ còn "thả thính" việc đi hát trở lại càng khiến người hâm mộ đứng ngồi ko lặng.
Bạn đang xem: Mừng quá, khởi my cuối cùng cũng chịu đi hát trở lại


Nếu những ai quan sát và theo dõi Khởi My chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm gì với việc giọng ca "Người Yêu Cũ" đã chuyển hướng làm streamer. Trên trang cá thể của Khởi My, ko cạnh tranh để thấy cô cô gái thường xulặng livestream những trận đấu game "rất gì cùng này nọ" chẳng khác làm sao một "game thủ" thực sự. Các livestream này của Khởi My đều thu về lượt tương tác lớn phải việc cô cô gái bỗng chốc tuyên ổn bố đi hát trở lại khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng.Các tín đồ ko ngừng phấn khích lúc tuyệt tin Khởi My sẽ hát trở lại.


Còn nhớ, sân khấu gần đây nhất của Khởi My đó là sự kiện âm nhạc countdown kính chào mừng năm 20đôi mươi. Trong đêm nhạc này, Khởi My đã thể hiện ca khúc "Gửi Cho Anh". Khởi My còn không bao giờ quên tiết lộ, ca khúc này đó là cơ duyên ổn khiến cho cô cùng ông xã Kelvin Khánh thành đôi. Sự xuất hiện của Khởi My đã khiến cho những khán giả gồm mặt reo hò ko ngừng cùng liên tục cổ vũ. Chính điều này mang lại thấy, "độ nóng" của Khởi My vẫn chưa hề nguội lạnh vào mắt khán giả. Cùng chờ đợi sản phẩm âm nhạc sẽ được Khởi My đã tạo ra mắt tới đây thuộc những sảnh khấu mà lại cô quyết định trở lại để gần hơn với khán giả.
Xem thêm: Soạn Bài Chiếc Lược Ngà Của Nguyễn Quang Sáng, Soạn Bài Chiếc Lược Ngà

Sân khấu gần nhất Khởi My biểu diễn với ca khúc "Gửi Cho Anh"


Những sảnh khấu tuy vậy ca "vừa tình, vừa hài" của đôi bạn trẻ Khởi My - Kelvin Khánh trước khi về tầm thường một nhà

Chia sẻ

Bình luận
Xem thêm: Goo Hye Sun Và Ahn Jae Hyun Và Goo Hye Sun Và Ahn Jae Hyun Ly Hôn

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Chuyên mục: