KẾT QUẢ CHUNG KẾT THẾ GIỚI LIÊN MINH HUYỀN THOẠI 2016

      112

Sau một tháng thi đấu căng thẳng, sau cuối Chung kết thế giới (CKTG) bộ môn Liên Minh Huyền Thoại cũng đã hoàn thành với các cung bậc cảm giác khác nhau. Đi song với đa số trận đấu căng thẳng và đầy kịch tính, giải đấu cũng khiến cho những kỉ lục tuyệt vời nhất trong các mùa giải CKTG.

Bạn đang xem: Kết quả chung kết thế giới liên minh huyền thoại 2016

Tuyển thủ đầu tiên vô địch 3 mùa giải - Faker và Bengi

*

Sau lúc SKT giành chức vô địch trên năm 2013, 3 thành viên Impact, Pglet cùng PoohManDu sẽ rời đội để tìm một chân trời mới cho mình. Phải lập lại nhóm hình new với 2 member gạo gốc là Faker với Bengi vẫn ko thể khiến cho SKT giành được vinh quang như lúc trước khi tất yêu giành xuất tham dự tại mùa giải 2014.

Tới mùa giải 2015, Faker, Bengi, Bae “Bang” Jun-sik, Lee “Wolf” Jae-wan, Lee “Easyhoon” Ji-hoon cùng Jang “MaRin” Gyeong-Hwan đã với mọi người trong nhà giành chức vô địch mùa giải năm ngoái với sức khỏe áp đảo. Sau đó MaRin cùng Easyhoon gửi sang thi đấu tại đấu trường Trung Quốc, nhưng những thành viên sót lại vẫn liên tục gắn bó với đội. Cùng tới nay, 4 tuyển thủ Faker, Bengi, Bang với Wolf đã đảo ngược lời nguyền và vô địch 2 mùa giải liên tục.

Chung kết đầu tiên phải đấu tới trận sản phẩm công nghệ 5

*

Những trận chung kết trên CKTG thường lừng danh là hầu hết trận đấu ... ‘lệch kèo’ khi những đội đầy đủ hạ gục kẻ thù một cách gấp rút với tỉ số 3-0 hoặc 3-1. Mặc dù tới năm 2016, hầu hết tưởng SKT rất có thể dễ dàng đánh gục Samsung Galaxy (SSG) mà lại trận đấu phải bước cho tới trận sản phẩm 5 bắt đầu phân định chiến hạ thua. SSG đã tất cả một cú đảo ngược dòng siêu hạng khi giành chiến thắng liên tục 2 ván 3 với 4 để san hòa 2 - 2. Nhưng không mong muốn thay, SKT đã mang lại bình thản và ấn định chiến thắng 3 - 2 sau 49 phút thi đấu.

Xem thêm: 3 Cuốn Sách Dạy Nấu Ăn Siêu Đỉnh, Chất Lượng Tốt, Sách Dạy Nấu Ăn Siêu Đỉnh, Chất Lượng Tốt

Lật kèo ngoạn mục khi thua địch thủ 9.100 vàng

wXchuL3R68

Hầu hết phần nhiều đội tuyển đầy đủ sẽ buông xuôi khi đại bại 9.000 vàng khi cạnh tranh với SKT, thế nhưng SSG đã có tác dụng được điều kỳ tích lúc ‘lật kèo’ kể từ phút sản phẩm 28. Tự pha kêu gọi Baron sai trái của đối thủ, SSG sẽ hạ gục được 3 Baron, 1 Rồng ngàn Tuổi và giành chiến thắng một phương pháp ngoạn mục.

Trận đấu lâu độc nhất vô nhị tại CKTG 2016 và lâu vật dụng nhì tại lịch sử CKTG - 1:11:20

*

Và vào trận đấu ‘lật kèo’ không tưởng trên, SSG cần phải tốn tới 1 tiếng 11 phút và đôi mươi giây mới có thể hạ gục đối thủ đang cài đặt chỉ số vàng vượt trội.

Trận đấu có khá nhiều mục tiêu bị hạ gục nhất - SKT và SSG: 106

*

Cuộc chạm trán thân 2 đội hàn quốc tại trận phổ biến kết vẫn có tổng cộng 67 trụ, 27 bé Rồng cùng 12 Baron đã bị hạ gục. Tổng cộng là 106 mục tiêu, và đấy là chỉ số hủy diệt mục tiêu tối đa trong lịch sử CKTG. Đứng sản phẩm nhì là trận đấu giữa SKT với ROX Tigers tại vòng đấu bán kết với tổng số kim chỉ nam bị hủy hoại là 96. Đứng thứ cha là trận đấu thân Star Horn Royal Club với OMG tại vòng thi bán kết của mùa giải 2014.

Chỉ số lính tối đa trong một cuộc đấu - Sneaky: 690

*

Mặc dù cấp thiết vượt qua được vòng tứ kết, mặc dù vậy đội tuyển gia chủ Cloud 9 cũng đã tạo nên dấu ấn tại CKTG 2016. Vào trận đấu với Flash Wolves tại vòng bảng, Zachary “Sneaky” Scuderi (Xạ Thủ của Cloud 9) vẫn farm được tổng số 690 chỉ số quân nhân sau 1 giờ 10 phút và trăng tròn giây thi đấu. Cùng với chỉ số bộ đội này, Sneaky sẽ đứng top 20 trong những những tuyển thủ gồm chỉ số lính cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Kế bên ra, Faker cũng gần đạt mức con số này trong ván sản phẩm 3 khi cạnh tranh với SSG tại trận phổ biến kết với chỉ số bộ đội là 658.

567live XoiLac TV