LỊCH THI ĐẤU CÚP C1 CHUNG KẾT LMHT 2020

      201


Giải phổ biến kết nhân loại Liên Minh lịch sử một thời (LoL) là gì?

Giải vô địch thế giới Liên Minh lịch sử một thời (Chung kết rứa giới) là một trong những giải đấu LoL nước ngoài hàng năm quy tụ những đội bậc nhất từ từng giải đấu quanh vùng trong một trận chiến để đăng quang quắp Summoner cùng giành danh hiệu Vô địch thay giới. Sự kiện di chuyển giữa các khoanh vùng đăng cai từng năm. Năm nay, những đội sẽ tranh tài tại thành phố Thượng Hải của Trung Quốc.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu cúp c1 chung kết lmht 2020

Sự khiếu nại quy tụ những ứng viên sáng giá nhất mang lại chức vô địch năm nay

Thông tin thông thường về tầm thường kết thế giới LoL 2020

Giải vô địch quả đât LoL 2020 bắt đầu khởi tranh vào trong ngày 25 mon 9. Với đỉnh cao là trận chung kết tổng vào trong ngày 31 mon 10. Giải đấu ra mắt tại một tp duy nhất sẽ giúp đỡ ban tổ chức tiện lợi kiểm thẩm tra tình hình. Và đảm bảo an toàn sức khỏe cho những cầu thủ, tương tự như người hâm mộ. Những giai đoạn đầu của giải đấu vẫn chỉ được phân phát trực tuyến. Nhưng mà trận phổ biến kết được tổ chức triển khai tại Sân vận động Pudong Soccer hoàn toàn mới, sẽ open cho gần như người tham gia trực tiếp.

*
Lịch trình bảng đấu phổ biến kết năm nay

Nhưng đối với những bạn không thể đến trung quốc hoặc không muốn đi du lịch trong thời hạn này. Riot Games tiềm ẩn một “trải nghiệm thể thao trực tiếp độc đáo” bởi kỹ thuật số. Do vậy đừng lo lắng!

Giải thông thường kết liên kết Huyền Thoại thế giới sẽ vẫn tổ chức ở trung quốc vào năm 2021. Nhưng, giải đấu sẽ quay trở về Bắc Mỹ vào năm 2022.

Format của Giải vô địch phối hợp Huyền Thoại

Chung kết ráng giới bao hàm ba giai đoạn: Vòng đấu trực tiếp, Vòng bảng và vòng sơ loại trực tiếp (Vòng tứ kết, cung cấp kết và bình thường kết). Năm nay, các đội tranh tài từ mỗi khu vực khác nhau:

CHINA – LPL1st Seed: đứng đầu Esports2nd Seed: JD Gaming3rd Seed: Suning4th Seed: LGD Gaming

EUROPE – LEC1st Seed: G2 Esports2nd Seed: Fnatic3rd Seed: Rogue4th Seed: MAD Lions

KOREA – LCK1st Seed: DAMWON Gaming2nd Seed: DRX3rd Seed: Gen.G

NORTH AMERICA – LCS1st Seed: TSM2nd Seed: FlyQuest3rd Seed: Team Liquid

SOUTHEAST ASIA – PCS1st Seed: Machi Esports2nd Seed: PSG.Talon Esports

BRAZIL – CBLOLINTZ

COMMONWEALTH OF INDEPENDENT STATES – LCLUnicorns of Love

JAPAN – LJLV3 Esports

LATIN AMERICA – LLARainbow7

OCEANIA – OPLLegacy Esports

TURKEY – TCLPapara SuperMassive

Có gì biến hóa trong chung kết LoL năm 2020?

Lời mời tham gia Chung kết

Năm 2020 ghi lại sự trình làng của một khu vực mới. Đó là PCS, bao hàm những người chơi và đội tự Đông nam Á. Đối cùng với Giải vô địch quả đât 2020, PCS sẽ có hai nhân tố – nhì hạt giống.

*
Năm nay tất cả sự thâm nhập của các yếu tố mới

Riot Games cũng lần đầu tiên mời gần như hạt giống thứ bốn đến từ china (LPL) cùng Châu Âu (LEC) như 1 phần thưởng mang lại những khu vực này khi dẫn đầu bảng xếp hạng sức khỏe toàn cầu. Bảng xếp hạng này chú ý lại hai năm cách đây không lâu tại những giải đấu thế giới như Giải vô địch quả đât 2019. Cả hai đội này sẽ bước đầu giải đấu của họ trong tầm đấu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đóng Thùng Loa Đơn Giản, Dễ Thực Hiện, Đóng Loa Thùng,Cách Lắp Ráp, Nhận Đóng Loa Thùng

Về thành viên tham dự Chung kết nhân loại Liên Minh Huyền Thoại

Năm nay, vượt trình phức tạp đáng nói do các hạn chế đi lại ngặt nghèo hơn vận dụng từ COVID-19. Tất cả khách du lịch đến china phải gồm thị thực đúng theo lệ trước lúc đi du lịch và những solo xin này đang được cách xử trí hơn một mon trước.

Nhờ nước cờ hỗ trợ này, các thành viên mang lại từ trung hoa sẽ an tâm thi đấu hơn

Nếu một đội gặp mặt vấn đề về list khi họ sẵn sàng tham gia. Thực tế họ quan trọng thêm một trò chơi thủ tự do (hoặc biến hóa người đk của họ) để thay thế ai đó. Để giúp giảm thiểu điều này, Ban tổ chức triển khai đã thực hiện một chương trình chất nhận được các nhóm mượn một ước thủ từ một đội nhóm khác trong liên minh của họ – phần đông người đã nhận được được visa tham gia CKTG nhưng ở đầu cuối không đủ điều kiện.

Giải thưởng phổ biến kết trái đất Liên Minh Huyền Thoại

Ban tổ chức cũng sẽ thực hiện một số đổi khác về cách phân chia giải thưởng. Một trong những những giải thưởng thú vị tốt nhất trong Esports là thành tích của doanh nghiệp được ghi nhấn trong trò đùa với World Champion Skins, theo chủ đề tìm hiểu thêm ý kiến ​​của những thành viên của team chiến thắng. Tín đồ chơi và bè bạn cũng nhận ra 25% lệch giá từ bài toán bán xiêm y CKTG.

*
Cơ cấu phần thưởng mới cho chung kết năm nay

Trong vài năm qua, đầy đủ thứ hạng này ngày càng chuyển động tốt hơn, dẫn đến khoảng cách chênh lệch giữa vị trí trước tiên và vật dụng hai to hơn nhiều. Để tạo thành một cơ cấu vô tư hơn, giải quán quân sẽ được giảm bớt và phân bổ cho tất cả những người về đích khác nhằm phân phối giỏi hơn tổng phần thưởng CKTG mang lại các địch thủ còn lại – những người dân không được hưởng lợi từ các việc bán bộ đồ CKTG.

Và hãy nhớ là truy cập blog của cửa hàng chúng tôi mỗi ngày để update ngay mọi tin tức nóng nực về Liên Minh lịch sử một thời 2020!


Thẻ: thông thường kết 2020chung kết đoàn minh huyền thoạichung kết LMHTchung kết trái đất LMHTLiên Minh Huyền ThoạiLMHT
567live XoiLac TV