Chương trình hỏi xoáy đáp xoay

      9

"Giáo sưCù Trọng Xoay" (Đinh Tiến Dũng) từng là cái tên khiến dân mạng "điên đảo" với phần đông câu vấn đáp cực dí dỏm và vui nhộn trong Hỏi xoáy đáp xoay thuộc danh hàiXuân Bắc. Cả nhị sẽ trở về sau nhiều năm vắng trơn với series "hậu duệ" mang tên Hỏi xiên đáp xẹo.


Bạn đang xem: Chương trình hỏi xoáy đáp xoay

*
Xuân Bắc, Đinh Tiến Dũng xuất hiện trong buổi giới thiệu "Hỏi xiên đáp xẹo" bên trên ứng dụng giải trí online của POPS

Phiên phiên bản cải tiến hoàn toàn mới của chương trình Hỏi xoáy đáp xoay là series Hỏi xiên đáp xẹo vì Trần Xoáy (Xuân Bắc) và Giáo sư xoay Trọng luân chuyển (Đinh Tiến Dũng) lần trước tiên tái đúng theo sau khoảng chừng 10 năm. Xuân Bắc share anh siêu hào hứng với dự án công trình này và xác minh Hỏi xiên đáp xẹo không khi nào lặp lại câu chữ của phiên bạn dạng trước. Danh hài củaƠn giời cậu đây rồi phân tách sẻ: "Điểm khác quan trọng đặc biệt cả hai sản phẩm là... Lâu rồi shop chúng tôi mới quay trở lại (cười). Tôi giờ nhiều tuổi hơn, Dũng cũng trưởng thành hơn, người theo dõi thì mong muốn nhiều hơn. Điểm khác nhau nữa là câu hỏi và trả lời sẽ gắn liền với vấn đề mọi người đang quan liêu tâm, với ánh mắt đặc biệt của chúng tôi, người theo dõi sẽ cực kỳ bất ngờ. Vẫn là Xuân Bắc, vẫn chính là Đinh Tiến Dũng. Chắc chắn rằng quý vị sẽ không rời screen 15-20 phút nhé".


Xem thêm: Đã Xem Tin Nhắn Mà Không Trả Lời, Cô Ấy Chỉ Xem Mà Không Trả Lời

*

Theo Đinh Tiến Dũng, khi lịch trình Hỏi xoáy đáp xoay kết thúc, đã có nhiều khán giả mong ước chương trình sẽ có được ngày xuất hiện thêm trở lại. Và trong trái tim của mình, “Giáo sư Xoay” cũng mơ ước sẽ tiến hành tái hợp cùng người đàn anh đầy thông minh và hoạt ngôn là NSƯT Xuân Bắc. "Giáo sư Xoay" nói: “Được cùng anh Xuân Bắc gia nhập lại chương trình với tên thường gọi mới là Hỏi xiên đáp xẹo là một trong niềm niềm hạnh phúc cho tôi, hy vọng qua chương trình, cửa hàng chúng tôi sẽ đem đến những thú vui và thú vui đầy chân thành và ý nghĩa dành mang đến khán giả”.


"Giáo sư Xoay" vai trung phong sự anh cùng Xuân Bắc thống độc nhất vô nhị dừng triển khai chương trình Hỏi xoáy đáp xoay là do phát minh đã cạn kiệt. Sức lao đụng trong nghành sáng tạo ra rất có giới hạn, không hẳn lúc nào thì cũng dồi dào. "Những công tác hằng tuần mang lại rất nhanh, tiêu hao của tôi tương đối nhiều chất xám và ý tưởng. Giả dụ cứ cố tiếp tục thì sẽ mang lại những thành phầm không vừa ý với cả chính tôi cùng khán giả. Nắm nên, tôi quyết định dừng để triệu tập vào các bước ở tập đoàn, làm cho MC và viết kịch phiên bản các lịch trình hài, truyền hình", Đinh Tiến Dũng nói đến quãng thời gian qua.

Trước mắt công tác Hỏi xiên đáp xẹo sẽ phát sóng từ nửa tháng 11 tới đây trên ứng dụng giải trí của POPS với thời lượng 52 tập, mỗi tập kéo dãn 30 phút.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888