Chụp ảnh màn hình note 4

      88

Trên thực tế, chụp ảnh màn hình là một làm việc khá cơ phiên bản nhưng không phải ai ai cũng biết về nó, tuyệt nhất là với người mới áp dụng Samsung Galaxy lưu ý 4 hoặc new chuyển từ những dòng diện thoại khác sang.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình note 4


Đối với những người đã cùng đang thực hiện một loại điện thoại Android, hoặc một mẫu Galaxy cảnh báo thì sẽ không thực sự khó khăn nhằm tìm ra thao tác này. Trên thực tế, đây là một làm việc khá cơ bản nhưng ko phải ai cũng biết về nó, tốt nhất là với những người mới sử dụng điện thoại thông minh, hoặc khi chúng ta chuyển xuất phát từ 1 chiếc iPhone sang sử dụng Samsung Galaxy chú ý 4.


*

Trên Note 4, vấn đề chụp hình ảnh màn hình rất có thể thực hiên bằng nhiều cách, và điều này tỏ ra hơi hữu ích, thỉnh thoảng cũng tạo thêm phần phù hợp thú cho tất cả những người dùng. Liệu dòng Samsung Galaxy note 5 có được chụp screen bằng vô số cách thức như chú ý 4 hay là không ?

Chụp hình ảnh màn hình Galaxy chú ý 4 áp dụng phím đồ gia dụng lý

Đây là cách truyền thống lâu đời nhất cùng cũng có mặt trên số đông các điện thoại Android hiện nay nay, về cơ bản là chúng giống nhau hoặc gồm thể biến hóa nhưng không nhiều, chỉ xoay quanh những phím cơ phiên bản là nút Home, nút Nguồnnút Tăng sút âm lượng, các bạn sẽ cần phải phối kết hợp 2 trong những chúng lại với nhau. Các bạn làm theo công việc sau:

Hiển thị sẵn phần screen mà bạn muốn chụp, loại trừ những gì không cần thiết nếu bạn không muốn chúng mở ra trong bức ảnh, hoặc không muốn mất công chỉnh sửa nhiều. Duy trì nút home và nút power nguồn (nguồn) cùng lúc. Màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy trong tầm một giây cố nhiên âm thành của màn trập và sau đó bức ảnh sẽ được lưu lại lại.

Khi sẽ xong, chúng ta có thể xem lại bức ảnh chụp screen trong áp dụng Gallery hoặc trình coi sóc tập tin “My Files” của Samsung. Ảnh chụp này tiếp đến có thể share tới những ứng dụng khác trải qua nút Share có sẵn.

Samsung Galaxy cảnh báo 4: Chụp màn hình bằng thao tác swipe

Tính năng này vẫn sử dụng cảm ứng cử chỉ cho thao tác chụp ảnh màn hình, nghiêng bàn tay của bạn trên screen của Note 4 như hình dưới, rồi kế tiếp lướt trên màn hình cảm ứng từ cạnh này quý phái cạnh tê của máy, bạn sẽ thấy một cảm giác âm thanh xuất hiện thêm và thời điểm đó hình ảnh màn hình đã được chụp.

Xem thêm: Cốt Truyện Dark Souls 3 (Phần Cuối), 9 Sự Thật Đầy Quyến Rũ Về Dark Souls

*

Nếu bạn không muốn sử dụng hành động này vì sợ đang vô tình thời gian nào kia chụp hình ảnh màn hình mà mình không hay, trong áp dụng Setting bạn truy vấn vào “Motion and gestures” với tắt nó.

Chụp ảnh màn hình lưu ý 4 bằng bút S-Pen

Bút S-Pen thực sự là một trong vũ khí siêu lợi hại trên Galaxy note 4 nói riêng và dòng máy cảnh báo nói chung. Ưu điểm của việc chụp hình ảnh màn hình thực hiện bút S-Pen là chúng ta cũng có thể chụp riêng phần màn hình mà mình buộc phải dẫn đến không phải chỉnh sửa nhiều như trước.

Tháo cây bút S-Pen ra khỏi dock cắn trên chiếc note 4 của bạn, cùng nếu như thực đơn Air Command không tự động xuất hiện nay thì bạn có thể di chuyển nó lên màn hình và ấn nút trên cây viết S-Pen, nó đang xuất hiện. Thực hiện bút S-Pen, chọn “Screen Write” từ thực đơn Air Command như hình trên. Galaxy cảnh báo 4 sẽ tự chụp chụp lại phần màn hình được chúng ta khoang lại bằng chiếc cây viết S-Pen cùng nó cũng tự động hóa lưu vào Gallery.

Cách này trầm trồ khá thuận lợi và được không ít người yêu thương thích bởi vì nó giúp đào thải những phần screen không cần thiết và bạn không cần thiết phải chỉnh sửa nhiều.

567live XoiLac TV